quay fifa online 4 Tuổi trẻ: Nắm vững thủ môn lặn

Ngày 25 tháng 11 năm 2019


*Bài viết này là một phần của loạt giáo dục dành cho phụ huynh bóng đá và cầu thủ mới tham gia bóng đá*

Là một cầu thủ bóng đá trẻ, điều quan trọng là phải học cách thực hiện đúng các kỹ năng và kỹ thuật chính trong sự nghiệp của bạn. Tìm hiểu những kỹ năng này từ rất sớm và bạn sẽ thiết lập một nền tảng vững chắc sẽ phục vụ bạn tốt cho sự nghiệp tương lai của bạn. Tìm hiểu những kỹ năng thiết yếu này không chính xác và bạn có nguy cơ không chỉ chấn thương thể chất mạnh mẽ mà bạn đưa tương lai vào trò chơi trong tình trạng nguy hiểm.??

Một kỹ năng mà rất cần thiết cho bất kỳ thủ môn bóng đá trẻ nào để thành thạo là thủ môn lặn. Có một vài loại thủ môn khác nhau thường được sử dụng trong bóng đá. Hôm nay, chúng tôi sẽ phá vỡ từng người trong số họ và dạy bạn cách thực hiện chúng một cách chính xác và an toàn mỗi lần.

Nó không đủ để học cách thực hiện những lần lặn này. Nếu bạn có thể lặn hết lần này đến lần khác, hiệu quả của bạn với tư cách là một thủ môn bị hạn chế. Thực hiện những lần lặn này không chính xác có thể nhanh chóng dẫn đến một chấn thương khiến bạn không thích trò chơi trong nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng.

Tầm quan trọng của việc làm chủ thủ môn lặn

Nếu bạn tích cực huấn luyện như một thủ môn bóng đá, bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của một thủ môn tuyệt vời. Nó đại diện cho sự nhanh nhẹn và thời gian phản ứng nhanh là không thể thiếu để thành công. Một thủ môn càng sớm bắt đầu thực hành những động tác này, họ càng tự tin hơn để thực hiện chúng.?

Ném mình lên không trung hoặc lên sân sau khi một quả bóng di chuyển nhanh có thể cảm thấy đáng sợ. Học chậm, và thoải mái với các phong trào dần dần là cách tốt nhất để đảm bảo rằng kỹ thuật này trở thành bản chất thứ hai. Khi bạn ở giữa một trận đấu và một quả bóng cách mục tiêu vài inch, thì không có thời gian để nghi ngờ hay do dự.?

Học những điều cơ bản

Để đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành một thủ môn hoàn hảo về mặt kỹ thuật mỗi lần không do dự, bạn cần bắt đầu với những điều cơ bản. Nhiều huấn luyện viên thậm chí còn sử dụng một tấm thảm va chạm mềm trong một vài buổi tập đầu tiên của họ. Điều này khiến thủ môn quen với phong trào mà không bị căng thẳng.?

Nó có thể cảm thấy thoải mái hơn cho thủ môn bắt đầu với một chuyến lặn trên mặt đất, sau đó di chuyển về phía làm chủ của chuyến lặn trên không. Don Tiết sợ làm việc theo cách của bạn từ từ, cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với từng chuyển động.?

Là một người chơi trẻ, kỹ thuật là điều quan trọng nhất để học. Thời gian phản ứng có thể cải thiện, và sự tự tin sẽ tăng lên. Nếu bạn học các kỹ thuật không chính xác, sẽ mất rất nhiều công việc khó khăn và cống hiến để kiềm chế cơ thể bạn để di chuyển theo một cách khác. Bỏ qua cơn đau đầu này, và tìm hiểu nó một cách chính xác ngay lần đầu tiên.

Lặn mặt đất

Lặn mặt đất là những gì xảy ra khi một thủ môn thực hiện một cú lặn song song với mặt đất để tiếp cận bóng nhanh hơn. Không có nhiều chiều cao, nhưng nếu nó được thực hiện chính xác, nó mang lại cho thủ môn sự bùng nổ tốc độ cần thiết để tiếp cận bóng kịp thời.

Hình thức thích hợp

Hình thức thích hợp cho một chuyến lặn mặt đất bắt đầu với chân gần nhất với quả bóng. Ngay khi bạn nhìn thấy quả bóng tiến về phía bạn, hãy đưa chân đó càng gần mặt đất trong khi nghiêng về phía quả bóng đến. Thủ môn sau đó đẩy ra khỏi mặt đất và duỗi cánh tay ra về phía bóng.

Tùy thuộc vào nơi trong chuyến lặn, thủ môn gặp bóng, họ có thể đưa nó ra khỏi mục tiêu hoặc thu thập nó vào cơ thể của họ. Hạ cánh tốt nhất xảy ra khi thủ môn hạ cánh trên hông và vai, thay vì cổ tay tinh tế hơn nhiều. Điều này giúp tránh vết thương bằng tay hoặc tay, là cực kỳ phổ biến cho các thủ môn bóng đá.

Cuộc tập trận

Khi bạn đã nghiên cứu hình thức lặn đất thích hợp, bạn có thể tự thiết lập một mũi khoan bằng cách đặt hai quả bóng hoặc hình nón khác nhau ở các mặt đối lập của cơ thể bạn. Một người bạn hoặc huấn luyện viên sau đó gọi ra ‘trái, hoặc’ phải, và thủ môn lao về phía từng người khi được nhắc.

Mũi khoan này là một cách tuyệt vời để củng cố hình thức lặn thích hợp và cải thiện thời gian phản ứng.

Lặn trên không

Một lặn trên không thích hợp là ngoạn mục để xem. Nó liên quan đến việc thủ môn phóng mình lên để ngăn bóng giữa không trung. Một chuyển động chân mạnh mẽ mang lại sức mạnh cho sức mạnh bùng nổ bùng nổ, cho phép thủ môn đạt được những cú sút được hướng vào các góc trên của khung thành.????

Hình thức thích hợp

Giống như lặn trên mặt đất, hình thức lặn trên không tuyệt vời bắt đầu ở chân. Một lập trường mạnh mẽ với đôi chân rộng lớn cho phép người chơi thực hiện một bước nhanh về phía bóng, sau đó đẩy lên trên với bàn chân gần nhất với quả bóng di chuyển nhanh. Việc vung cánh tay lên trên cho lực nâng nhiều hơn, và đặt hai tay lại với nhau trong một hình dạng ‘W, đảm bảo bạn đã chặn bóng với đủ lực để ngăn chặn nó trong các đường đua của nó.??

Việc hạ cánh chủ yếu tác động đến hông và vai, và khi bạn hạ cánh, hãy tìm bóng và che chắn nó bằng cơ thể của bạn.?

Cuộc tập trận

Cách tốt nhất để thực hành lặn trên không là làm việc với một cầu thủ hoặc huấn luyện viên. Cho họ bắn những phát súng lên trên để bạn có thể luyện tập lặn vào không trung. Yêu cầu họ di chuyển xung quanh và bắn những bức ảnh từ các phía khác nhau, vì vậy bạn có thể quen với cả hai bàn tay thống trị và không chiếm ưu thế của bạn dẫn đầu.?

Mặc và duy trì đúng thiết bị

Thật khó để thực hành các kỹ thuật tốt nhất như một thủ môn bóng đá mà không có thiết bị phù hợp. Vì vậy, nhiều trò chơi của bạn sử dụng bàn tay của bạn và cung cấp cho họ sự bảo vệ tốt nhất có thể là vô cùng quan trọng.?

Đó là lý do tại sao các thủ môn thanh niên thích sử dụng khác nhau găng tay Chúng tôi có trong kho. Tất cả những găng tay này giúp đảm bảo độ bám chặt chẽ và đi kèm với các tính năng an toàn bổ sung giúp bảo vệ cổ tay và ngón tay dễ bị tổn thương.

Nếu bạn đang chạy các cuộc tập trận này một cách thường xuyên, bạn cũng có thể muốn đầu tư vào một cặp quần short trượt, giúp bảo vệ chân khỏi vết bỏng của sân cỏ đau. Họ thậm chí còn chứa đệm tích hợp trên hông, đóng vai trò là dòng bảo vệ đầu tiên khi thực hiện các lần lặn trên không hoặc mặt đất.

Nếu bạn ra sân trên sân thực hành lần lặn của bạn, thì nó rất dễ dàng để đổ mồ hôi. Đây là đâu Găng tay Rửa & Chuẩn bị Xịt có ích. Xịt này giúp loại bỏ mùi gây ra bởi vi khuẩn khó chịu, giữ cho găng tay của bạn trong hình dạng tuyệt vời cho ngày trò chơi.

Tại Storelli, chúng tôi biết rằng kỹ thuật lặn tuyệt vời đã giành được diễn ra qua đêm - nhưng với tài nguyên và thiết bị của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn đến đó nhanh hơn. ?
Xe đẩy Đóng
Cập nhật