sbtc esport Nâng cấp bóng đá của bạn với các đế Speedgrip

Ngày 17 tháng 6 năm 2019


Các cầu thủ bóng đá ở mọi lứa tuổi và cấp độ kinh nghiệm, từ các giải đấu của ngôi nhà trẻ đến các tổ chức bán chuyên nghiệp, luôn tìm kiếm một lợi thế cạnh tranh. Điều đó có thể đến dưới hình thức áp dụng lịch trình đào tạo sáng tạo cho các thực hành hoặc thực hiện các chất bổ sung dinh dưỡng được đánh giá cao.


Tuy nhiên, một trong những phương pháp hiệu quả nhất để đạt được lợi thế đó là bằng cách chọn đúng thiết bị. Đối với các cầu thủ bóng đá, một vài vật phẩm có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh cũng như các đế Speedgrip. Những chiếc đế chiến thuật này cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi vượt trội dựa trên cách chúng được đúc để phù hợp với bàn chân của bạn.


Đèn lót SpeedGrip cung cấp sự ổn định hơn

Bởi vì cách chúng tôi nhào nặn các đế Speedgrip, chúng giữ cho đôi chân của bạn ổn định trong các cleats của bạn - không còn trượt vào và ra khỏi vị trí nữa. Những chèn bóng đá này sử dụng vật liệu kẹp giống như da lộn độc quyền làm tăng lực kéo trong cả điều kiện khô và ướt. Bàn chân của bạn càng ổn định, bạn càng có nhiều quyền kiểm soát trên mọi chuyển động.


Sự ổn định này cho phép người chơi chạy với tốc độ, sức mạnh và kiểm soát hơn - ba thuộc tính quan trọng để thành công trên sân. Bạn sẽ thấy mình bị trượt ít hơn ngay cả trên sân cỏ ướt hoặc cỏ, điều này sẽ cho phép bạn vượt qua cuộc thi và thiết lập các vở kịch chiến thắng trò chơi với nỗ lực tối thiểu.


Đèn lót SpeedGrip cung cấp khả năng đáp ứng nhiều hơn

Một trong những kỹ năng chính mà các cầu thủ bóng đá cần phát triển và duy trì là thời gian phản ứng nhanh. Mặc dù điều đó đúng là việc phát triển thời gian phản ứng nhanh hơn là một vấn đề đào tạo (và ở một mức độ nào đó, di truyền), thời gian phản ứng của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn giày dép của bạn.


Đế truyền thống không được tối ưu hóa cho lực kéo. Điều này có nghĩa là bàn chân của bạn có thể trượt, điều này có thể làm chậm phản ứng của bạn đối với những thay đổi trong các chuyển động của đối thủ và hạn chế khả năng của bạn để tận dụng các cửa sổ ghi điểm hẹp. Với sự ổn định được cung cấp bởi SpeedGrip, bạn có thể phản ứng với các chuyển động của những người chơi khác nhanh hơn. Biết rằng bàn chân của bạn ổn định trong cleats của bạn cho phép bạn cắt và thay đổi mà không do dự.


Đèn lót SpeedGrip mang đến sự thoải mái hơn

Bất cứ ai đã dành bất kỳ thời gian nghiêm túc nào trên sân đều biết những vết phồng rộp bóng đá có thể gây khó chịu như thế nào. Mối mụn ma sát từ các cleats mới hoặc phù hợp là một số thủ phạm tồi tệ nhất.


Thêm các đế SpeedGrip vào Cleats của bạn cung cấp một giải pháp dễ dàng, hiệu quả về chi phí. Chúng ngăn tất của bạn di chuyển xung quanh bên trong giày của bạn, điều này không chỉ khó chịu mà còn là nguyên nhân chính của mụn nước.


Ngoài việc ngăn chặn các vết phồng rộp, các đế Speedgrip được phủ một phương pháp điều trị chống vi khuẩn loại bỏ vi trùng. Điều này làm giảm mùi hôi và nhiễm nấm và đảm bảo bạn đi bộ ngoài sân không chỉ cảm thấy tốt hơn mà còn có mùi tốt hơn.


Đèn lót SpeedGrip rất nhẹ

Với độ dày chỉ 3 mm, đế Speedgrip là cực mỏng và nhẹ, tạo cho bàn chân của bạn không gian để thở. Những chiếc đế được công thức đặc biệt này không tăng thêm trọng lượng cho giày của bạn. Với ít người kéo trên đôi chân của bạn, bạn sẽ cảm thấy có thể di chuyển tự do hơn, cho dù bạn có đi qua, đi chơi hay thực hiện cú sút chiến thắng trong trò chơi.


Một trong những khía cạnh tốt nhất của các đế Speedgrip? là cách chúng có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ cặp cles nào. Chỉ cần lấy ra các chèn hiện có từ các cleats của bạn và sử dụng các đế SpeedGrip? làm thay thế. Để phù hợp hơn, nó dễ dàng định hình đế của chúng tôi với các phép đo chính xác của bạn bằng kéo.


Speedgrip Soccer Cleat Shackoles: Chìa khóa cho hiệu suất lớn hơn

Đạt được một lợi thế cạnh tranh đòi hỏi phải thực hành, điều hòa và thời gian. Nếu bạn có thể sẵn sàng đặt thời gian lên sân, giải pháp SpeedGrip của chúng tôi vượt quá và vượt ra ngoài các đế bóng đá trung bình của bạn để giúp bạn đạt được mức độ hiệu suất mới.


Công nghệ Grip được cấp bằng sáng chế cho phép bạn khai thác vào người chơi nhanh hơn mà Lừa đã ở trong bạn, chỉ chờ được giải phóng. Don lồng giữ mình lại nữa. Chìa khóa để mở khóa cấp độ biểu diễn bóng đá tiếp theo của bạn nằm ngay dưới chân bạn. Mua cặp của bạn Đèn lót Speedgrip hôm nay.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật