bảng xếp hạng fifa việt nam đứng thứ mấy Tuổi trẻ: Hướng dẫn chăm sóc Pad Shin Shin

Ngày 18 tháng 11 năm 2019


*Bài viết này là một phần của loạt giáo dục dành cho phụ huynh bóng đá và cầu thủ mới tham gia bóng đá*

SHIN PADS là một phần không thể thiếu của bất kỳ bộ cầu thủ bóng đá nào. Chúng che chắn các cẳng chân khỏi những tác động cứng, vết bầm tím và vết trầy xước từ những kẻ lừa đảo. Ngày nay, những người bảo vệ shin thường được làm bằng các vật liệu tổng hợp khác nhau, bao gồm sợi thủy tinh, nhựa hoặc polyurethane. Những vật liệu này rất hữu ích để bảo vệ các ống dễ bị tổn thương, nhưng chúng có thể ngửi thấy mùi khủng khiếp khi được sử dụng thường xuyên và bị bỏ lại.?

Để đảm bảo rằng những người bảo vệ shin của bạn có thể phục vụ bạn càng lâu càng tốt, bạn sẽ cần phải duy trì chúng thường xuyên. Điều này bao gồm giữ cho chúng tránh xa bụi bẩn, mồ hôi và vi khuẩn, là nguyên nhân phổ biến nhất của các thiết bị bóng đá có mùi hôi.

Storelli Shin Guard Advantage

Nếu bạn là người dùng thường xuyên của Người bảo vệ chân nén Storell, bạn có thể sẽ dành ít thời gian hơn khi rửa miếng đệm ống chân của bạn. Điều này là do tất cả các lính gác chân của chúng tôi đi kèm với một túi tiện lợi để giữ miếng đệm ống chân của bạn.

Vì nó không ở bên ngoài chân của bạn, nên nó ít có khả năng trở nên nặng nề với bụi bẩn và mồ hôi. Bạn vẫn cần phải rửa chúng, nhưng đó phải là một trải nghiệm ít khó chịu hơn nhiều.?

Tầm quan trọng của việc duy trì những người bảo vệ shin của bạn

Có nhiều lý do tại sao bạn nên thường xuyên dọn dẹp và duy trì những người bảo vệ shin của mình bao gồm:?

  • Tuổi thọ của sản phẩm
  • Tránh vi khuẩn gây mùi?
  • Tiết kiệm tiền?

Đảm bảo họ kéo dài để ngăn ngừa thương tích

Rửa người bảo vệ shin của bạn là một cơ hội tuyệt vời để kiểm tra chúng chặt chẽ với bất kỳ vết nứt hoặc khoai tây chiên nào, giúp giảm hiệu quả của chúng. Đi vào một trò chơi với một miếng đệm sken bị hỏng có nghĩa là bạn cực kỳ dễ bị tổn thương - bạn đã thắng được biết khi nào một tác động đột ngột sẽ bị nứt hoặc thậm chí làm vỡ hoàn toàn miếng đệm ống chân của bạn.?

Giảm mùi

Don Tiết là người mở túi của họ và bốc mùi toàn bộ phòng thay đồ. Giống như quần áo hàng ngày của chúng tôi, dụng cụ bóng đá bảo vệ của chúng tôi cũng cần được giặt và làm sạch thường xuyên. Nếu bạn muốn ngăn chặn vi khuẩn chứa mùi tạo ra trên miếng đệm ống chân thì việc làm sạch chúng thường xuyên là cách duy nhất để đạt được điều này.?

Tiết kiệm tiền trong thời gian dài

Ngay cả khi các miếng đệm ống chân của bạn hoàn toàn hoạt động, nó cũng không có niềm vui khi phù hợp với thiết bị bảo vệ bóng đá. Bạn có nhiều khả năng mua lại thiết bị khi nó có mùi và trông không được chăm sóc. Giữ cho các miếng đệm sạch và không có mùi là cách tốt nhất để đảm bảo bạn sẽ chi ít tiền hơn cho thiết bị.

Mẹo làm sạch Pad Shin

Lời khuyên làm sạch pad shin tốt nhất của chúng tôi đến từ các cầu thủ bóng đá đồng nghiệp như bạn. Chỉ cần làm theo những lời khuyên này, và bạn sẽ chạy lên sân với những người bảo vệ shin sạch sẽ, có mùi tươi trong thời gian không.

Máy giặt

Bạn có thể ném những người bảo vệ shin của mình vào máy giặt, nhưng bạn sẽ cần phải làm điều đó một cách cẩn thận để tránh thiệt hại. Sử dụng chu kỳ nhẹ nhàng mỗi lần, và đặt chúng vào một chiếc gối có khóa kéo hoặc túi ngon, vì vậy chúng không bị trầy xước.

Tẩy chà những người bảo vệ shin của bạn

Đối với những người bảo vệ bằng nhựa, đặt cược tốt nhất của bạn là chà chúng tốt bằng nước để đánh bật bụi bẩn bị mắc kẹt. Sau đó, chà chúng bằng một bàn chải nhúng vào hỗn hợp nước và giấm hoặc nước chanh, để giúp loại bỏ mùi hôi.

Cũng khô

Sau khi rửa miếng đệm trong máy giặt hoặc bằng tay, hãy treo chúng ra ngoài để khô. Hãy thử và thực hiện dự án làm sạch này vào một ngày với nhiều mặt trời. Nếu bạn để chúng giữ ẩm hoặc ẩm và đóng gói chúng một lần nữa, họ sẽ bị mốc và phát triển một số mùi rất khó chịu.

Sử dụng thuốc khử trùng phun

Nếu bạn bị ép thời gian, bạn luôn có thể sử dụng chất khử trùng phun trên miếng đệm ống chân. Giữ một chai trong túi thiết bị bóng đá của bạn, để bạn có thể cung cấp cho thiết bị bảo vệ của bạn một spitz nhanh chóng sau mỗi lần sử dụng. Điều này giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi.?

Thiết bị sạch kéo dài hơn

Donith muốn mua lại thiết bị bóng đá chỉ vì bạn có thể đứng như thế nào? Chăm sóc cho những người bảo vệ shin của bạn và các thiết bị bảo vệ bóng đá khác là cách duy nhất để đảm bảo vi khuẩn gây mùi không tích tụ, dẫn đến mùi và thiết bị khó chịu dễ dàng bị phá vỡ.

Tại Storelli, Chúng tôi hiểu thiết bị bảo vệ bóng đá quan trọng như thế nào, đặc biệt là đối với các cầu thủ trẻ. Nó là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại chấn thương, giữ bạn trong trò chơi lâu dài. Sử dụng của chúng tôi Vệ binh chân là một cách tuyệt vời để tăng cường bảo vệ chân trong khi đảm bảo miếng đệm chân dài hơn.?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách chăm sóc bất kỳ Storelli thiết bị, của chúng tôi Trang Câu hỏi thường gặp có đầy đủ các nguồn lực tuyệt vời.
Xe đẩy Đóng
Cập nhật