fifa 18 ultimate team android download Tại sao các thủ môn cần phải học bắn súng

Ngày 1 tháng 3 năm 2022


Các thủ môn phải đối mặt với tất cả các loại kịch bản thách thức tính thể thao và khả năng ra quyết định của họ. Ví dụ, tất cả chúng ta đều biết rằng cảm giác cạnh hàng của bạn xảy ra khi một thủ môn đang đối mặt với 1 trên 1 với một tiền đạo tấn công. Một trong những thủ môn kỹ thuật cơ bản cần học cách giành chiến thắng đối mặt là cú sút. Nó có ích khi các thủ môn phải đối mặt với kịch bản 1 trên 1 với kẻ tấn công. Bài đăng này sẽ xem xét các thủ môn bắn súng, làm thế nào những người giữ có thể thực hành nó và lý do tại sao nó dẫn đến hiệu suất ưu tú.?


Lợi ích của các cuộc tập trận của GK Smothering để tiết kiệm thủ môn tốt hơn?


Mỗi thủ môn sẽ phải đối mặt với kịch bản 1VS1 theo thời gian. Tất nhiên, hàng phòng thủ của bạn sẽ đủ mạnh để ngăn chặn kẻ tấn công vượt qua như thế, nhưng sẽ có những khoảnh khắc khi kẻ tấn công trượt qua. Điều duy nhất mà một người giữ có thể làm trong các tình huống như vậy là phản ứng.?


Các cuộc tập trận smothering giúp các thủ môn phản ứng nhanh hơn trong các kịch bản 1VS1. Họ cũng giúp người giữ vẫn sẵn sàng và cải thiện định vị và ra quyết định trong những khoảnh khắc căng thẳng này. Cuối cùng, mũi khoan đang làm tổn thương tiền đạo, có thể hạ thấp cơ hội ghi bàn của anh ta trong khi tăng khả năng của người giữ tiền cứu người.?


Sự cố của các cuộc tập trận gk smothering?


Máy khoan mịn là tương đối đơn giản để thực hành. Tất cả những gì bạn cần là một thủ môn và một kẻ tấn công cho nó. Bạn sẽ tạo ra nhiều hình vuông 10 yard nơi người giữ và kẻ tấn công sẽ thực hiện mũi khoan.?


Các thủ môn sẽ bắt đầu một chút trước vạch đích. Vị trí bắt đầu là ở lại trên ngón chân với đôi chân của họ. Duy trì một khúc cua nhẹ ở đầu gối ở vị trí thấp, họ sẽ sạc về phía kẻ tấn công.?


Kẻ tấn công sau đó sẽ rê bóng bóng lên thủ môn và cố gắng chuyền chúng. Họ sẽ làm như vậy nhiều lần. Nếu quả bóng trượt ra khỏi giới hạn, kẻ tấn công sẽ bắt đầu từ nơi bóng rời sân. Nếu thủ môn dừng bóng, họ sẽ trả lại cho kẻ tấn công, cuộc tập trận lặp lại.?Lịch sự của Soccercoachweekly?Cuối cùng, bạn sẽ mở rộng các ô vuông đến 15x10 yard và chia chúng thành hai nửa bằng cách sử dụng hình nón để phân định điểm nửa chừng.??


Lịch sự của Soccercoachweekly?


Kẻ tấn công và thủ môn của bạn sẽ bắt đầu ở những kết thúc đối nghịch của sân, và sau đó kẻ tấn công sẽ cố gắng khoan vào mục tiêu. Tất nhiên, thủ môn phải ngăn chặn kẻ tấn công.?


Bản thân nó là một thao tác trượt. Người giữ sẽ trượt trên một chân chiếm ưu thế ở vị trí sang một bên. Họ sẽ giữ cho cánh tay hơi cong nhưng mở rộng về phía trước để lấy bóng (xem hình ảnh trong hình trên).?


Cách thực hành làm mờ?

Tốt nhất là thực hành bắn súng trong các bối cảnh khác nhau. Biến thể được đề cập ở trên giúp các thủ môn làm quen với các tình huống 1 trên 1 và phát triển chúng để làm cho thủ môn tốt hơn ở cấp độ kỹ thuật. Tuy nhiên, các thủ môn cần phải làm quen với kỹ năng về mặt sử dụng chiến thuật. Đó cũng là lý do tại sao bạn cũng nên chạy máy khoan bằng các kịch bản trò chơi nhỏ.?


Bạn cũng có thể thực hành máy khoan mịn bằng trò chơi 5 trên 5 bao gồm thủ môn. Trong trò chơi nhỏ này, bạn sẽ thiết lập một khu vực bắn trước thủ môn. Đội sở hữu bóng sẽ cố gắng giải phóng một đồng đội vào khu vực bắn súng này.?


Mục tiêu ở đây (xin lỗi chơi chữ) là ghi bàn vượt qua thủ môn. Những kẻ tấn công vào khu vực này phải kiểm soát bóng bằng một cú chạm trước khi bắn nó. Người bảo vệ chỉ được phép vào khu vực sau khi kẻ tấn công đã vào khu vực. Đội ghi bàn thắng nhiều nhất chiến thắng.?

Cách kết hợp GK Smother vào thói quen

Yêu cầu các thủ môn của bạn thực hành mũi khoan này một hoặc hai lần một tuần - họ sẽ giúp thủ môn tốt hơn tiết kiệm nhanh hơn theo cách này. Hãy nhớ rằng, sự lặp lại là mẹ của việc học. Về mặt máy khoan thực tế, bạn nên chia nó thành các khối, mỗi khối có tiêu điểm đặc biệt và thời gian vài phút.?


GK smothering Drilling?


  • Khởi động (10 phút) - Bắt đầu cuộc tập trận với một kẻ tấn công và thủ môn.?
  • Mũi khoan chính (15 phút) - Tăng kích thước của khu vực chơi, chia nó thành hai và để kẻ tấn công và người giữ bắt đầu từ các phía đối diện.?
  • Kịch bản trò chơi (10 phút) - Thiết lập kịch bản trò chơi 5 trên 5.?
  • Cool -Off (10 phút) - Kết thúc với các cuộc tập trận có điều kiện bóng đá cho mục đích thể dục.?

Làm cho thủ môn tiết kiệm gần bằng cách bắn súng?

Sử dụng máy khoan bắn súng sẽ là một Bit đáng sợ đối với người giữ lúc đầu, đặc biệt là đối với những người trẻ và thiếu kinh nghiệm. Nhưng họ sẽ nhanh chóng có được sự thoải mái với những cú đánh lên và gần. Khi nhiều tuần tiến triển, bạn sẽ nhận thấy những người giữ của bạn đưa ra quyết định hiệu quả hơn và thủ môn tiết kiệm ngay cả khi những kẻ tấn công bị thách thức.?


Tất nhiên, hãy đảm bảo sử dụng mũi khoan này kết hợp với các cuộc tập trận điều hòa khác để cải thiện phản xạ, thể thao và ra quyết định. Bắn smother kết hợp với các cuộc tập trận của thủ môn khác sẽ làm cho các thủ môn của bạn thành thạo trong việc xử lý các tình huống căng thẳng nhất, 1 trên 1.?

?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật