Nhà / Găng tay Sicario SpeedGrip®

Găng tay Sicario SpeedGrip®

9 Đánh giá
$ 109,99
 

Ý cho "Assassin được đào tạo", Sicario là găng tay tối giản cho những người giữ, những người đòi hỏi sự kiểm soát và cảm nhận mạnh mẽ trên quả bóng. 

+
-
 • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
 • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
 • Thông tin chi tiết


  Bạn chưa bao giờ trải nghiệm bất cứ điều gì như thế này.

  Sicario là găng tay đầu tiên kết hợp các nguyên tắc tối giản mà không ảnh hưởng đến đệm (3 mm) và chất lượng latex (mủ cao su hàng đầu 3,5mm). Thiết kế nhẹ hơn, vừa vặn như làn da thứ hai và là chiếc găng tay duy nhất có lớp lót Speedgrip® của riêng chúng tôi để dán ngón tay của bạn vào bóng, và một chiếc trái tay cao su hình kim cương co giãn để uốn cong ngón tay của bạn theo ý muốn.

  Có tính năng Concave Cut ™ mang tính cách mạng, tối đa hóa độ cong của lòng bàn tay để điều khiển bóng và kéo dài đến kích thước bàn tay của bạn.

  Các tính năng chính

  • Vùng đấm chữ ký
   Các vùng cú đấm hình lục giác polybutadiene để tạo ra sự phục hồi và độ bám mạnh mẽ
  • SpeedGrip®
   Lớp lót lòng bàn tay bên trong luôn luôn khóa tay vào găng tay
  • Chống mài mòn
   Bản vá đúc củng cố lòng bàn tay để kéo dài tuổi thọ của găng tay
  Phản hồi khách hàng
  4.8 Dựa trên 9 đánh giá
  5 ★
  78% 
  7
  4 ★
  22% 
  2
  3 ★
  0% 
  0
  2 ★
  0% 
  0
  1 ★
  0% 
  0
  Viết đánh giá

  Cảm ơn bạn đã gửi bình luận!

  Đầu vào của bạn được đánh giá rất cao. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thưởng thức nó!

  Nhận xét bộ lọc:
  06/02/2022
  RB
  Rhonda B.
  Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 16
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6 trận2 ”
  • Kích thước mua 10

  Kinh nghiệm tốt

  Cuộc sống ban đầu của găng tay không có độ bám, nhưng theo thời gian, một khi chúng bị hỏng, găng tay thực sự bắt đầu nắm chặt găng tay. Phù hợp tốt đẹp!

  10/01/2021
  MP
  Michael P.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 45
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6 trận11 210 lbs
  • Kích thước mua L (11-12)

  Găng tay yêu thích từ trước đến nay

  Tôi yêu sự kìm kẹp và kiểm soát được cung cấp bởi thiết kế này. Cặp đầu tiên của tôi đã giữ tốt đáng ngạc nhiên trên sân trong nhà. Tôi đã mua một cặp sao lưu vì tôi không muốn sử dụng một chiếc găng tay khác một lần nữa.

  04/08/2021
  PF
  Peter F.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Giống cái
  • Tuổi người chơi 21
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 5'5 "
  • Kích thước mua số 8

  Găng tay tạo nên sự khác biệt

  Tôi chơi ở cấp đại học. Những găng tay này là một người thay đổi trò chơi.

  04/06/2021
  JG
  Jorge G.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 50
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6…
  • Kích thước mua XL

  Nắm giữ tốt và thoải mái

  Chất lượng tuyệt vời và cảm nhận! Tôi chắc chắn đề nghị những găng tay này.

  01/24/2021
  FS
  Frances S.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 10
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 4 trận11.
  • Kích thước mua Nhỏ bé

  Sicario

  Con trai tôi đang mặc những thứ này và hoàn toàn thích cách chúng phù hợp! Anh ta có thể làm một nắm đấm trong đó và họ có đệm đẹp. Không có bảo vệ ngón tay. Thoải mái và phù hợp nhất anh ấy đã tìm thấy! Anh ấy đã thử phương tiện ở nắm đấm nhưng chúng quá lớn! Phù hợp nhỏ hoàn hảo!

  19/11/2020
  JW
  Jarrod W.
  United States Hoa Kỳ

  Găng tay tuyệt vời

  Gần đây đã chuyển sang găng tay này một vài tháng trước để chơi U16 ECNL. Găng tay tuyệt vời. Cắt tiêu cực cho ngón tay snug, lực kéo tuyệt vời và thiết kế thoải mái. Rất khuyến khích.

  21/24/2020
  Một
  Amy

  Yêu những chiếc găng tay này

  Tôi đã tìm kiếm một đôi găng tay rẻ tiền mà không cồng kềnh, có phải là gai để bảo vệ tay con gái tôi trong 3 năm nay, chúng tôi cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy cặp đôi mà cô ấy yêu thích !!! Những thứ này không chỉ bảo vệ bàn tay của cô mà còn có độ bám tốt nhất khi tiết kiệm bóng !! Nó giống như họ có keo trên chúng !! Shes có vấn đề bóng trượt khỏi tay cô ấy !!! Cặp găng tay tốt nhất với giá phù hợp !! Chắc chắn sẽ mua một cặp khác để sao lưu !! Cảm ơn bạn!!

  15/02/2020
  LM
  Lowell M.

  Tuyệt vời

  Tôi là một thủ môn trong nhà có kinh nghiệm, lớn tuổi và là người mới tham gia xu hướng găng tay tối giản. Nhưng, tôi ngay lập tức thấy rằng tôi yêu nó! Tôi đã sử dụng hai bộ lớn, và thấy chúng là găng tay hoàn hảo cho trò chơi của tôi - nhẹ, hấp dẫn, thoải mái. Tôi thích cảm giác xử lý bóng với họ. Hai khiếu nại duy nhất của tôi là - Tôi nghĩ rằng găng tay đen, trong khi trông mát mẻ (đồng đội của tôi bây giờ gọi tôi là Ninja bạc vì tất cả các thiết bị Black Storelli tôi mặc, và với bộ râu màu xám của tôi ...) đe dọa họ, nhiều như tôi muốn. Tôi muốn một game bắn súng nhìn thấy tay tôi và nghĩ rằng họ không có cơ hội. Ngoài ra, latex 3 mm, trong khi chất lượng cao và chất lượng cao, không dày như tôi đôi khi muốn, vì vậy khi những người bắn rất mạnh ở phía bên kia, đôi khi tôi mặc puma một chiếc hybrid. Đối với hầu hết các trò chơi, đây là những chiếc găng tay của tôi. Tôi đang thử một phương tiện để xem liệu chúng có làm việc thậm chí còn tốt hơn một chút không. Cảm ơn, Storelli!

  16/01/2020
  LM
  Lowell M.

  Yêu những chiếc găng tay này

  Tôi là người mới đến khái niệm găng tay tối giản và tôi đã mua chúng như một thử nghiệm. Đầu tiên, Storelli thật tuyệt vời khi phương tiện, có lẽ có kích thước phù hợp, cảm thấy một chút ràng buộc giữa các ngón tay của tôi và chính sách trở lại của họ rất dễ dàng và không gặp rắc rối. Khi tôi chơi với những chiếc găng tay này, tôi gần như ngay lập tức nhận ra chúng phù hợp với phong cách của tôi một cách hoàn hảo. Tôi thích ánh sáng, tôi thích brippy, và tôi thích phù hợp với hình thức (mặc dù tôi thấy tôi cũng thích kích thước, vì vậy chúng chỉ gần gũi hơn với những chiếc găng tay quá khổ cũ hơn những người giữ như tôi đã học). Tôi chơi trong nhà gần như độc quyền, và tôi cảm thấy những chiếc găng tay này tăng cường sự nhanh chóng của tôi, khả năng nắm bắt tất cả trừ những bức ảnh khó nhất (chúng không có nhiều đệm/hấp thụ sốc như 4mm, găng tay truyền thống), là tuyệt vời để xử lý bóng và phân phối , và nói chung là chỉ là hoàn hảo. Nhưng điều gì đã phong ấn thỏa thuận cho tôi, tôi đã sử dụng chúng cho một vài trò chơi, thích chúng, đã xem bài đánh giá trực tuyến Storelli đăng (Alberto Ruiz Soccer -https: //www.youtube.com/watch? V = Kneg -ohf9zg). Ruiz thích chúng, nhưng thích Puma One Grip 1 Hybrid hơn. Vì vậy, tôi đã mua một cặp trong số đó. Đã thử chúng một lần. Họ thực sự tốt, nhưng khi tôi quay trở lại Sicarios, tôi biết họ là găng tay phù hợp với tôi. Ánh sáng, nhanh nhẹn, xây dựng tốt, thỏa thuận thực sự. Tôi vừa mua một cặp thứ hai!