cá cược hôm nay Cách ngừng chấn thương mắt cá chân trong bóng đá với gót chân một chân

Ngày 28 tháng 3 năm 2022


Khi nói đến chấn thương, một cầu thủ bóng đá gót chân Achilles (hay kryptonite) là gì? Chấn thương mắt cá chân. Họ có thể khiến những người chơi khó khăn nhất quỳ gối, khiến họ nắm chặt mắt cá chân khi họ quằn quại trong đau đớn. Sự bầm tím, sự dịu dàng, sưng lên- nó đủ để giữ cho bạn ngồi ngoài một lúc. Và thật không may, họ đã quá phổ biến.?


Ví dụ, bong gân mắt cá chân chiếm 15% chấn thương ở Tây Ban Nha La Liga, làm cho họ là chấn thương phổ biến nhất trong giải đấu. Họ cũng ảnh hưởng đến các cầu thủ trẻ ở mức độ cao, đặc biệt là phụ nữ trẻ. Nhưng có một cách để chống lại - tăng gót chân một chân. Máy khoan điều hòa bóng đá đơn giản này có thể giúp người chơi ở mọi lứa tuổi và cấp độ làm giảm nguy cơ chấn thương mắt cá chân.?

Mục đích của gót chân đơn lẻ tăng

Mục đích của việc tăng gót chân một chân là cải thiện sự phối hợp và sức mạnh của cơ bắp chân, cụ thể là cơ duy nhất. Họ cũng tăng cường các cơ gần đó như cơ bắp phía trước. Tất cả sự tăng cường cơ bắp và phối hợp này giúp cải thiện sự cân bằng và ổn định, làm cho mắt cá chân chống lại bong gân và vênh.??

Cơ chế hành động?

Việc tăng gót chân một chân là một bài tập lập dị, khiến nó rất có lợi trong việc ngăn ngừa chấn thương mắt cá chân. Giống như các bài tập lập dị khác, nó cải thiện kiến ??trúc của các cơ - trong trường hợp này, các cơ chân thấp hỗ trợ mắt cá chân.?


Chúng làm tăng độ dày của các cơ này, chiều dài fascicle và kiến ??trúc cơ bắp tổng thể. Với kiến ??trúc cơ bắp hiệu quả hơn, người chơi có thể tạo ra các chuyển động mạnh mẽ hơn mà không bị thương ở mắt cá chân hoặc cơ bắp và khớp xung quanh.?

Hiệu lực khoa học của gót chân một chân tăng để ngăn ngừa chấn thương mắt cá chân

Nhiều cầu thủ bóng đá (và vận động viên) chơi với khớp mắt cá chân yếu hoặc không ổn định. Điều đó có vấn đề vì nhảy và chạy nước rút - điều này xảy ra rất nhiều trong bóng đá - đặt hàng tấn lực tác động lên mắt cá chân của bạn. Nói một cách rõ ràng, mắt cá chân của bạn có thể yếu nếu bạn sẽ thực hiện các chuyển động đó nhiều lần.?


Những chuyển động này tạo ra những gì mà người khác gọi là một lực lượng phản ứng mặt đất cao. Trong các khớp yếu và không ổn định, lực phản ứng được khuếch đại. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng Các bài tập như tăng gót chân một chân có thể làm giảm Những lực phản ứng mặt đất trong vài tuần. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị họ như một máy khoan điều hòa bóng đá.??

Cách thực hiện tăng gót chân đơn

Giảm gót chân một chân là một trong những cuộc tập trận điều hòa bóng đá dễ thực hiện. Họ lý ??tưởng cho những người chơi ở mọi lứa tuổi và don đòi hỏi một mức độ sức mạnh hoặc điều hòa nâng cao. Để hoàn thành bài tập, bạn chỉ cần một đối tượng chắc chắn để cân bằng.

Bước để hoàn thành việc tăng gót chân một chân


?

  1. Đứng chống lại một vật thể chắc chắn như tường hoặc quầy để cân bằng chính mình. Nâng một chân và đẩy trọng lượng của bạn lên bàn chân khác của bạn. Giữ đầu gối của bạn thẳng.?
  2. Nâng mình lên bằng cách đẩy ngón chân ra. Giữ trong 5 giây, và bản thân mình trở lại mặt đất chậm hơn.?

Và đó là tất cả. Một khối lượng công việc tiêu chuẩn cho tăng gót chân một chân là khoảng 3-5 bộ 5-10 reps. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh điều này khi cần thiết. Ngoài ra, nó thường được khuyến nghị như một bài tập hàng ngày, nhưng điều này không cần thiết nếu bạn thực hiện các cuộc tập trận điều hòa bóng đá khác.?


Ghi chú: Don Tiết thực hiện tăng gót chân một chân nếu gần đây bạn đã phẫu thuật hoặc nếu bạn bị chuột rút bắp chân. Đợi cho đến khi bạn có giải phóng mặt bằng từ một bác sĩ trước khi thực hiện chúng.?

Giảm gót chân duy nhất có thể ngăn bộ phim truyền hình mắt cá chân

Các cầu thủ bóng đá thực hiện nâng cao gót chân một chân sẽ cải thiện kiến ??trúc cơ mắt cá chân của họ theo tuần. Điều đó sẽ không chỉ làm giảm nguy cơ chấn thương mắt cá chân, mà còn cải thiện khả năng của người chơi để chạy nước rút và cắt giảm hiệu quả hơn.


Tất nhiên, người chơi nên thực hiện tăng gót chân một chân kết hợp với các cuộc tập trận điều hòa bóng đá khác. Ngoài ra, các giao thức dinh dưỡng và sau phục hồi thích hợp sẽ hỗ trợ các cuộc tập trận này. Nhưng tất cả trong tất cả, việc nâng cao gót chân là một cách đơn giản để ngăn chặn một trong những chấn thương bóng đá nhất.?


Tìm kiếm thêm lời khuyên về cuộc tập trận điều hòa bóng đá? Kiểm tra blog Storelli của chúng tôi Đối với ý tưởng đào tạo và hiểu biết.?Xe đẩy Đóng
Cập nhật