gas garena vn fifa online 3 Một con mắt về chấn thương thủ môn: ngón tay cái của người trượt tuyết

Ngày 19 tháng 12 năm 2021


Don Tiết cho phép cái tên đánh lừa bạn - chấn thương ngón tay cái của người trượt tuyết không chỉ xảy ra trên các sườn dốc mà còn, trên sân. Chấn thương dường như nhỏ nhưng đau đớn này có thể ảnh hưởng đến các thủ môn, và nó có thể bị suy nhược. Điều làm cho nó tồi tệ hơn là nó là một chấn thương mà không phải trên radar như một chấn thương bóng đá, và nó ảnh hưởng đến nhiều thủ môn hơn các huấn luyện viên nhận ra. Tuy nhiên, nó có thể quản lý được và quan trọng hơn, có thể phòng ngừa được. Bài đăng này sẽ kiểm tra xem ngón tay cái của người trượt tuyết trông như thế nào và cảm thấy như thế nào đối với các thủ môn, và những gì họ có thể làm để giảm rủi ro.?

Định nghĩa/Mô tả của ngón tay cái trượt tuyết

Người trượt tuyết ngón tay cái thường xảy ra Khi một vận động viên ngã xuống đất với một ngón tay cái vươn ra. Nó có nhiều khả năng xảy ra khi tay bạn đang nắm chặt thứ khác - đối với những người trượt tuyết có nghĩa là rơi với một ngón tay cái vươn ra trong khi giữ một cột trượt tuyết.?


Đối với các thủ môn bóng đá, điều này có thể xảy ra nếu họ ngã xuống đất với một ngón tay cái vươn ra trong một lần lặn hoặc nếu một quả bóng đập vào ngón tay cái trong một cú sút.?


Về cơ bản, những gì xảy ra là có sự hạ thấp của ngón tay cái do bắt cóc bắt buộc (một phong trào vượt quá giới hạn của ngón tay cái).?

Dấu hiệu/Triệu chứng

  • Đau ở chân ngón tay cái trong khoảng trống giữa ngón tay cái và ngón trỏ.
  • Sưng ngón tay cái của bạn.
  • Không có khả năng nắm bắt hoặc yếu của việc nắm bắt giữa ngón tay cái và ngón trỏ của bạn.
  • Sự dịu dàng để chạm dọc theo phía ngón trỏ của ngón tay cái của bạn.
  • Sự đổi màu xanh hoặc đen của da trên ngón tay cái.
  • Đau ngón tay cái xấu đi với chuyển động theo bất kỳ hoặc mọi hướng.
  • Đau ở cổ tay (có thể được gọi là đau từ ngón tay cái của bạn).

Ngón tay cái trượt tuyết có thể thay đổi về mức độ nghiêm trọng, và mỗi trường hợp thường thuộc một trong bốn loại hoặc lớp. Lớp 1 Mô tả hình thức nhẹ nhất của chấn thương, tự trình bày với dây chằng kéo dài, không bị rách và có thể được cải thiện với sự kéo dài ánh sáng. Cấp 2 mô tả một dạng chấn thương vừa phải, với sự hiện diện của dây chằng bị rách một phần, và có thể sẽ cần một nẹp hoặc đúc trong 5-6 tuần để tạo điều kiện cho việc chữa bệnh.?


Lớp 3 là một dạng nghiêm trọng của chấn thương, với sự hiện diện của dây chằng bị rách hoàn toàn và phẫu thuật có thể là cần thiết để sửa chữa vết rách. Khối 4 là hình thức cực đoan nhất của chấn thương này, nơi mà không có sự ổn định của ngón tay cái và phẫu thuật là cần thiết 100% để điều trị.?


Làm thế nào để ngăn chặn ngón tay cái trượt tuyết

Trong bóng đá, bạn rất có thể sẽ nhận được ngón tay cái trượt tuyết như một thủ môn (mặc dù các vị trí khác có thể duy trì nó trong những dịp hiếm hoi). Lý do cho điều này là các thủ môn có nhiều khả năng lặn và rơi vào vị trí mà ngón tay cái có thể bị vươn ra. Ngoài ra, có một rủi ro khi bắt hoặc dừng bắn có thể buộc ngón tay cái vượt quá giới hạn của nó và cũng gây thương tích.?


Mặc dù ngón tay cái của một người trượt tuyết có thể điều trị được, nhưng nó rất đau và có thể bên cạnh bạn trong nhiều tuần. Vì vậy, nó trả tiền để ngăn chặn nó xảy ra ngay từ đầu. Có một vài cách để bảo vệ bản thân khỏi nó.?

Găng tay thủ môn bóng đá với gai ngón tay

Giống như nhiều vết thương ở tay và ngón tay, ngón tay cái của một người trượt tuyết là kết quả của sự hạ thấp và bất ổn. Bạn cần một số linh hoạt trong ngón tay, nhưng quá nhiều lực gây thương tích. Đó là nơi mà gai ngón tay có ích.?


Chúng ổn định các ngón tay và ngón tay cái vừa đủ để chúng không uốn cong quá nhiều nếu bạn ngã hoặc bắt được, giảm khả năng chấn thương ngón tay cái trượt tuyết. Găng tay thủ môn của chúng tôi Đối với nam giới, phụ nữ và thanh thiếu niên có chứa gai ngón tay (có thể tháo rời), để các chữ số của bạn ổn định và được bảo vệ khỏi quá mức.?

Nhắn ngón tay?

Nó không có gì bí mật rằng nhiều thủ môn sử dụng băng ngón tay. Như gai ngón tay, Nhai ngón tay của bạn Cùng nhau cũng tạo ra sự ổn định và ngăn chặn sự hạ huyết áp của các chữ số. Nhập ngón tay ngón tay cái cũng sẽ thêm một số ổn định và bạn có thể sử dụng nó kết hợp với gai ngón tay để bảo vệ bổ sung.?

Điều hòa & kỹ thuật

Một số người chơi dễ bị tổn thương hơn với ngón tay cái trượt tuyết hơn những người khác do điểm yếu về cấu trúc hoặc kỹ thuật kém. May mắn thay, cả hai vấn đề này đều có thể quản lý được. Bạn có thể củng cố ngón tay cái của mình (và ngón tay và tay) với các bài tập như tấm ván (xây dựng sức mạnh tay) và các bài tập kẹp như deadlifts hoặc pullups. Khi nói đến kỹ thuật kém, nó giúp thực hành bắt và lặn với ngón tay cái mở nhưng không bị giữ lại.?

Một ngón tay cái lên trên phòng chống chấn thương tay

Trình trượt tuyết ngón tay cái không phải là một chấn thương ưu tiên cao hoặc được công nhận cho các thủ môn bóng đá. Nhưng thấy nó có thể đau đớn và suy nhược như thế nào, nó là một trong những thủ môn nên nghiêm túc. Nếu bạn là một thủ môn, hãy đảm bảo giữ cho ngón tay cái của bạn an toàn với sự kết hợp của găng tay thủ môn, điều hòa và ghi âm phù hợp. Bạn sẽ bảo vệ bản thân khỏi một chấn thương nhỏ có thể khiến bạn đứng bên lề trong nhiều tuần.?Cần một đôi găng tay thủ môn? Duyệt qua lựa chọn găng tay thủ môn của chúng tôi Để tìm sự phù hợp và phong cách phù hợp cho bạn!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật