Nhà / BodyShield Arm Guards

lịch tường thuật bóng đá world cup BodyShield Arm Guards

23 Đánh giá
$ 44,99
 

Người bảo vệ khuỷu tay mạnh nhất trong bóng đá, được bọc thép với bảo vệ tác động cực đoan XRD? và được thiết kế để phù hợp thoải mái như làn da thứ hai.

Cũng đáng tin cậy trong một loạt các môn thể thao tác động cao.

+
-
 • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
 • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
 • Thông tin chi tiết

  Được thiết kế để tắt phân tâm và ngăn ngừa vết cắt, vết bầm tím và mâu thuẫn.

  Thiết giáp với lớp đệm khuỷu tay bảo vệ cực kỳ tác động cực đoan 10 mm XRD? (cơ sở 5 mm + thêm 5 mm ở trung tâm khuỷu tay) để bảo vệ bạn khỏi khả năng đốt cháy và giảm nguy cơ chấn thương bằng cách hấp thụ tới 90% tác động.

  Bao gồm 2 bảo vệ cánh tay (tức là 1 cặp).

  Các tính năng chính

  • Chống vi khuẩn
   Được tăng cường với điều trị chống vi khuẩn để giảm vi trùng và mùi
  • Chống va đập
   Bọc thép với vật liệu hấp thụ tới 90% tác động
  • Ướt đẫm mồ hôi
   Sử dụng các vật liệu nhẹ có độ ẩm từ cơ thể
  • Khả năng chống cháy
   Các tấm chống mài mòn, mỏng, linh hoạt chịu được vết bỏng của cỏ
  • Kháng tia cực tím
   Bảo vệ da khỏi tia UV có hại.

  Vật liệu và chăm sóc

  Cơ thể 82% nylon, 18% spandex
  Pad Cover 100% cotton

  Bảo vệ khuỷu tay củng cố

  Thiết giáp với vật liệu hấp thụ tới 90% tác động.  Bảo vệ tác động cửa hàng
  Phản hồi khách hàng
  4.8 Dựa trên 23 đánh giá
  5 ★
  83% 
  19
  4 ★
  17% 
  4
  3 ★
  0% 
  0
  2 ★
  0% 
  0
  1 ★
  0% 
  0
  Ảnh khách hàng
  Viết đánh giá

  Cảm ơn bạn đã gửi bình luận!

  Đầu vào của bạn được đánh giá rất cao. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thưởng thức nó!

  Nhận xét bộ lọc:
  02/05/2022
  BẰNG
  Audrey s.
  France Pháp
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 12
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 168 cm / 65 kg
  • Kích thước mua M

  Tuyệt vời

  Những người bảo vệ cánh tay này là tốt nhất theo con trai tôi (người có thể bay), người đang sử dụng chúng. Bảo vệ tuyệt vời. Ánh sáng trên da. Hoàn hảo !

  STORELLI BodyShield ARM Guard ReviewSTORELLI BodyShield ARM Guard ReviewSTORELLI BodyShield ARM Guard Review
  12/06/2021
  Db
  David B.
  United States Hoa Kỳ

  Hoàn hảo!

  Tuyệt vời! Tôi sử dụng điều này ở mỗi khóa đào tạo khi tôi bước vào mục tiêu. Tôi sở hữu 2 cặp và xoay. Bảo vệ cơ thể của bạn là chìa khóa! Cho phép tôi làm nhiều đại diện hơn và do đó đạt được nhiều tiến bộ hơn hầu hết.

  05/11/2021
  J
  Jakub
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 34
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6'4 "195lbs
  • Kích thước mua M

  Bảo vệ tuyệt vời

  Những người bảo vệ cánh tay này bao gồm chính xác các khu vực trên cánh tay của tôi mà tôi muốn chúng cho các cánh đồng cỏ nhân tạo. Họ bảo vệ làn da của tôi và có đệm tốt trên khuỷu tay.

  16/02/2021
  Eb
  Eduardo B.
  United States Hoa Kỳ

  Sản phẩm tuyệt vời

  Tuyệt quá

  17/03/2020
  JJ
  J. J. V.

  Bền chặt

  Con gái tôi (thủ môn bóng đá) mặc những thứ này cho các trận bóng đá trong nhà và trong nhà. Cô ấy khá tích cực với rất nhiều lặn và những tay áo này đã giữ được khá tốt. Họ dường như cung cấp đủ đệm để làm giảm tác động của lặn trong khi cô báo cáo rằng họ không hạn chế chuyển động của cô.

  01/11/2020
  Vô danh

  Kích thước chạy chặt chẽ; số lượng thấp, không thay đổi

  Tôi đã mua kích thước S dựa trên các phép đo của tôi, theo hướng dẫn FIT. Tôi không phải là một người lớn. Thậm chí không thể có được tay áo trên tay tôi cho phần cẳng tay và phần cổ tay thấp hơn. Trao đổi cho kích thước lớn nhất, hơi dài, nhưng ít nhất tôi có thể đưa chúng trên tay. Mở ở cổ tay là 5,5 "thư giãn, khoảng 8" kéo dài trước khi các mũi khâu bắt đầu hạn chế lỗ mở. Tay áo là vải nén, vì vậy nó sẽ kéo dài, nhưng phải mất một chút nỗ lực để có được tay áo được định vị chính xác khi chúng chưa được làm mềm bởi sự ấm áp của cơ thể. Một lần trên vòng tay của tôi, họ cảm thấy ổn trong quá trình hoạt động, không có sự thay đổi nào cả, nhưng tôi rất vui khi bóc chúng vào cuối trận đấu. Tôi đồng ý với một đánh giá khác, rằng điều đó không đáng chú ý khi chơi. Tuy nhiên, không bị ngã hoặc bị kẹt, vì vậy tôi không thể bình luận về việc các miếng đệm này sẽ ngăn ngừa gãy xương tốt như thế nào. Ít nhất họ sẽ không bị bật ra một cách tình cờ, như các miếng đệm dây đeo, và những thứ này không cồng kềnh như hầu hết các bảo vệ khuỷu tay. Đỉnh tay dài trượt trên những người bảo vệ một cách dễ dàng.

  26/12/2019
  Pr
  Peter R.

  Sản phẩm rất chắc chắn

  Storelli là một thương hiệu chất lượng cao tuyệt vời. Tôi đã làm một chút công bằng trong 4 hoặc 5 trận mà tôi đã chơi với những người này (dưới một chiếc áo thủ môn Storelli). Và tôi đã không có bất kỳ vấn đề phát ban đường nào. Phần trên là hơi chật, tôi mặc và XL và tôi có thể phù hợp hơn với kích thước xxl, nhưng tôi hy vọng họ đã nới lỏng một chút. Nhưng tôi đã rửa chúng một vài lần vì vậy không nên tính vào nó- một dấu hiệu khác của chất lượng!

  12/09/2019
  GJ
  George J.

  Sự phù hợp và bảo vệ đáng kinh ngạc

  Tôi không có nhiều khả năng bảo vệ khuỷu tay vì tôi chưa bao giờ thực sự có bất kỳ loại chấn thương khuỷu tay lớn nào trong 40 năm tôi đã chơi thủ môn. Vâng, tôi 49 tuổi trẻ! Và vâng, tôi chưa bao giờ thực sự bị chấn thương khuỷu tay vì tôi rất lớn về kỹ thuật và thường không bao giờ hạ cánh trên khuỷu tay của mình. Tuy nhiên, tôi đã chơi rất nhiều trò chơi trên một số sân thực sự tồi tệ và quyết định lấy những trò chơi này như một biện pháp phòng ngừa. Với cánh tay của tôi là 13,5 ', vì tôi dành nhiều thời gian trong phòng tập thể dục, tôi đã lo lắng về việc những thứ này sẽ chặt chẽ như thế nào. Vâng, đã nói rằng lớn là một sự phù hợp hoàn hảo. Những thứ này cảm thấy rất nhẹ, nó gần giống như họ thậm chí không ở đó. Việc bảo vệ chỉ là hoàn hảo vì các miếng đệm không quá dày, và không quá mỏng. Một lần nữa, hoàn hảo. Chất lượng của những thứ này, và mọi thứ khác mà tôi đã nhận được từ công ty này, là thứ 2 đến không ai! Tôi muốn thêm, ban đầu tôi đã đặt hàng lỗi nhỏ. Tôi thực sự không thể đưa chúng qua cẳng tay của tôi! Tôi chỉ cần kéo trang web lên và sử dụng phiên trò chuyện để bắt đầu trả lại. Tôi thực sự đã nhận được những điều này được trao đổi trong một khoảng thời gian tương đối nhỏ, và sẵn sàng cho trò chơi trong nhà vào tối thứ Hai của tôi! Dịch vụ Storelli cung cấp, giống như các sản phẩm của nó, một lần nữa thứ 2 đến không ai !! Không phải là một sự kết hợp xấu để có!

  09/12/2019
  B
  Brandon

  Đây là những điều kỳ diệu!

  Các lĩnh vực của chúng tôi gần đây đã được chuyển sang Sport Turf, mùa trước khuỷu tay của tôi đã bị xé ra khỏi tất cả các vết bỏng của sân cỏ. Tôi đã mua những thứ này ... cho đến nay 3 đóng cửa và tôi chỉ phải lặn một vài lần !! Có lẽ đó chỉ là những người bảo vệ của tôi tốt hơn trong năm nay ... hoặc có thể đây là điều kỳ diệu !! ai biết! Trong tất cả sự nghiêm túc mặc dù tôi yêu thích tay áo. Chúng phù hợp với kích thước, chúng đã khít với trò chơi đầu tiên, nhưng bây giờ sau khi mặc chúng thêm vài lần chúng phù hợp hoàn hảo. Tôi đã phải lặn rất nhiều, nhưng vài lần tôi có, tôi đã không cảm thấy gì cả. Không có tác động, không đốt cỏ. Ở đây nóng ở Al và họ khá ướt đẫm mồ hôi, rửa sạch và sấy khô mà không có vấn đề gì. Tôi chỉ có họ trong 5 trận đấu và một lần nữa, phải làm nhiều việc, vì vậy tôi không thể nói nhiều về độ bền nhưng cho đến nay rất tốt. Tôi mặc của tôi với một chiếc áo ngắn tay, đó là lý do tại sao tôi đi tay áo qua áo thủ môn thực sự. Họ ở lại vị trí và không cuộn lên.

  06/08/2019
  D
  Darlene

  Bảo vệ tuyệt vời

  Con gái tôi đã mặc những thứ này lần đầu tiên trong một giải đấu. Cô ấy đã có rất nhiều hành động và họ bảo vệ cánh tay của cô ấy tốt.

  05/08/2019
  L
  Leonardo

  Xuất sắc

  Đó là một sự bảo vệ tuyệt vời cho cánh tay, bạn gần như không nhận thấy rằng bạn mặc chúng và nó làm cho bạn cảm thấy rất an toàn trong mỗi lần chơi

  26/04/2019
  Một
  ALE

  Bảo vệ tuyệt vời

  Phù hợp tốt và đệm cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời.

  04/22/2019
  GD
  Giovanni D.

  Chất lượng tuyệt vời!

  Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho thời tiết ấm hơn với áo ngắn tay! Bạn vẫn nhận được sự bảo vệ và đệm tuyệt vời.

  01/03/2019
  J
  Jenn

  Những người bảo vệ cánh tay đẹp

  Tôi đã mua những thứ này cho cô con gái 13 tuổi của tôi, người chơi Futsal suốt mùa đông. Những người bảo vệ mỏng nhưng miếng đệm khuỷu tay là hoàn hảo. Sẽ không can thiệp vào việc chơi, cô ấy không phải lo lắng lặn xuống bề mặt cứng trong các trò chơi futsal

  03/21/2018
  DF
  Dan F.

  Tấm đệm khuỷu tay

  Mua 3 cặp trong số này cho đội bóng đá trường trung học của tôi. Đây là những miếng đệm nhẹ - không cồng kềnh, nhưng đừng để vẻ ngoài mỏng manh của chúng đánh lừa bạn. Chúng cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời - tuyệt vời khỏi sự tiếp xúc với những người chơi, cú tắc bóng và slide khác. Các vật liệu và tay nghề là tuyệt vời. Cho đến nay họ đang giữ tốt để sử dụng nặng.

  03/02/2018
  GP
  Grace P.

  Sẽ không can thiệp vào chơi

  Tôi sử dụng các miếng đệm này để chơi bóng đá và bóng chuyền. Chúng cho phép tôi lặn sau những quả bóng và trượt mà không sợ xé toạc cánh tay của tôi trên sân cỏ. Chúng nhẹ và không can thiệp vào khả năng chơi của tôi, tôi hầu như không nhận thấy rằng tôi đang mặc chúng nữa.