cach vao bong Tại sao một chiếc băng đô bóng đá là một đức tính trong bóng đá hiện đại

27 tháng 4 năm 2022Một chiếc băng đô chấn động bóng đá không cung cấp bảo vệ 100% trước chấn thương đầu, nhưng nó có thể làm giảm đáng kể nguy cơ của người chơi có được một. Điều đó vẫn còn rất quan trọng đối với phong cách bóng đá ngày nay, có thể vật lý hơn trong quá khứ (đặc biệt là trong bóng đá nữ).?

Bây giờ, có nhiều nghiên cứu hơn để cho thấy sự nguy hiểm của chấn thương não, người chơi và huấn luyện viên của họ (và phụ huynh) có trách nhiệm khuyến khích sử dụng băng đô chấn động bóng đá. Bài đăng này sẽ phân tích bóng đá ngày hôm nay và làm thế nào một chiếc băng đô chấn động có thể bảo vệ người chơi trước những tác động tồi tệ nhất của chấn thương não.?

Thể chất/xâm lược trong bóng đá hiện đại

Trò chơi đẹp của người Viking có thể trở nên khó khăn. Chắc chắn, nó không đi kèm với những cú đánh bóng đá của bóng đá Mỹ hoặc bóng bầu dục, nhưng nó có phần tiếp xúc công bằng. Không giống như bóng chày hay bóng rổ, nơi tiếp xúc tối thiểu có thể dẫn đến một pha phạm lỗi, bóng đá cho phép nhiều lượt truy cập hơn. Và don lồng để cho sự chấn thương và lặn của chuyên nghiệp bóng đá đánh lừa bạn - trò chơi đã trở nên hung hăng hơn.?

Bóng đá điển hình liên hệ với các thao tác

  • Va chạm trực tiếp trong nỗ lực đầu bóng?
  • Khuỷu tay, đầu gối hoặc đá vào cơ thể hoặc mặt
  • Trượt giải quyết?
  • Va vào nhau trong khi cố gắng đánh cắp bóng?

Huấn luyện viên từ cấp trẻ và cấp trung học đến trường đại học/đại học và các giải đấu chuyên nghiệp khuyến khích người chơi chơi mạnh mẽ hơn. Điều đó có nghĩa là tấn công bóng nhiều hơn và nhận được nhiều vật lý hơn (trong lý do) để đánh cắp bóng hoặc duy trì sở hữu bóng.?

Hãy nhớ rằng người chơi đang ngày càng lớn hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Các hit là tàn bạo hơn, đặc biệt là khi những người chơi nặng hơn va chạm với những người nhỏ hơn.?

Trái với ý kiến ??phổ biến, tiếp xúc trực tiếp là nguyên nhân hàng đầu gây chấn động trong bóng đá. Người chơi cũng đang bị đá vào đầu (thường là vô ý). Với tất cả những điều được xem xét, bao gồm cả việc chấn thương đầu không phải lúc nào cũng rõ ràng, đeo băng đô bóng đá là một ý tưởng tốt cho người chơi ngày nay.?

Thống kê chấn thương não?

Nghiên cứu hỗ trợ rằng bóng đá có tỷ lệ rủi ro khi bị chấn thương, bao gồm cả những người ảnh hưởng đến đầu và não.?

Một Nghiên cứu phân tích tỷ lệ chấn động Ở các vận động viên trẻ (dưới 18 tuổi) nhận thấy rằng bóng đá có tỷ lệ chấn động cao thứ 5 trong số 11 môn thể thao được liệt kê trong báo cáo. Nó đánh bại đấu vật - một võ thuật - trong tỷ lệ tỷ lệ chấn động! Đó là một vấn đề lớn.?

Một Báo cáo xuất bản vào tháng 12 năm 2021 tiết lộ rằng các chấn động bóng đá đang tăng lên. Báo cáo cho thấy bóng đá nữ có tỷ lệ chấn động cao nhất, với 7,35 trên 10.000 lần phơi nhiễm thể thao (AE). Báo cáo cũng lưu ý rằng các chấn động bóng đá tăng trong năm 2015-2016 và 2018-2019.?

Những phát hiện này chứng minh rằng bóng đá có nguy cơ chấn thương đầu đáng kể và trò chơi đang trở nên thể chất hơn. Một lần nữa, điều này làm cho người chơi hiện đại khôn ngoan xem xét đeo băng đô chấn động.?

Bóng đá bóng đá bóng đá

Một băng đô chấn động bóng đá là một đức tính vì mặc dù nó có thể ngăn ngừa tất cả các chấn động, nhưng nó có thể làm giảm nguy cơ duy trì một. Mục đích của băng đô chấn động bóng đá là để giảm tác động của các vụ va chạm, cho dù đó là va chạm với bóng, một cầu thủ khác hay mặt đất. Ít lực hơn có nghĩa là ít gây xôn xao của não và hộp sọ, giúp người chơi cứu người chơi khỏi những tác động tồi tệ nhất của các tác động đầu.?

Băng đầu chấn động bóng đá Exoshield của chúng tôi đã xếp hạng cao nhất trong việc giảm nguy cơ chấn thương não trong một nghiên cứu của phòng thí nghiệm mũ bảo hiểm tại Virginia Tech. Các nhà nghiên cứu tại trường đã thực hiện một nghiên cứu để kiểm tra hiệu quả của nhiều mũ đội đầu và thấy rằng chúng ta có thể giảm 84%lực tác động. Đó là một sự giảm đáng kể, điều đó có thể có nghĩa là một chấn thương ít nghiêm trọng hơn nhiều nếu người chơi bị tấn công.?

Người chơi phải nói gì

Tất nhiên, nghiên cứu khoa học không xem xét các yếu tố như sự thoải mái và ngoại hình. Nhiều người chơi từ chối đeo băng đô bóng đá vì họ nghĩ rằng nó trông có vẻ khó khăn. Nhưng những người chơi ưu tú - một số người mặc áo bảo vệ Exoshield của chúng tôi - đã đưa ra lý do tại sao họ tin tưởng và dựa vào nó.?

Bethany Balcer, Forward, Ol Reign

Mũ đầu của họ cực kỳ thoải mái khi mặc, và tôi cảm thấy như nó mang lại cho tôi loại tự tin mà tôi cần phải ra ngoài và thực hiện với khả năng tốt nhất của tôi.

Tuija Hyyrynen, hậu vệ, Juventus

Khi được hỏi liệu mũ đội đầu đã thay đổi cú chạm hay cảm giác của quả bóng: Không phải như vậy. Tôi rất táo bạo với nó khi nó hấp thụ sốc ... ”?

Khi được hỏi về những trải nghiệm của cô sau khi đeo mũ đội đầu, thì ... không còn đau đầu và chấn động nữa.?

Sean Boyle, thủ môn, đội bóng đá Paralympic Hoa Kỳ

Tôi đã tự tin rằng tôi có thể chơi mà không có nó, nhưng tôi đã sử dụng nó bởi vì ‘tại sao không phải là và tôi không bao giờ muốn bị chấn động.

Băng đô bóng đá như một thiết bị chủ lực? Tại sao không

Mặc một chiếc băng đô chấn động bóng đá là tùy chọn nghiêm ngặt - và có lẽ, nó nên giữ nguyên như vậy. Nhưng nếu nhiều cầu thủ, phụ huynh và huấn luyện viên thấy lợi ích của chiếc mũ đội đầu này, họ sẽ thấy rằng không có lý do gì để không mặc nó như một mặt hàng chủ lực. Giảm nguy cơ chấn thương não từ 80% trở lên dường như là một lý do hoàn toàn hợp lệ để mặc một.?

Bảo vệ bản thân khỏi nỗi đau, mất khả năng nhận thức và khuyết tật lâu dài, là những lý do hoàn toàn hợp lệ để mặc một. Một chiếc băng đô chấn động có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự nghiệp bóng đá dài hoặc cắt giảm sự nghiệp quá ngắn. Chúng tôi tất cả đều ủng hộ việc nhìn thấy trước đây.?

Tìm hiểu thêm về Người bảo vệ trưởng Storelli Exoshield Và làm thế nào nó có thể cung cấp cho con bạn bảo vệ vô song chống lại chấn thương đầu.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật