lịch vòng loại world cup viet nam Qatar 2022 World Cup: Bóng đá có nên có spotters chấn động?

Ngày 25 tháng 3 năm 2022


Khi World Cup Qatar 2022 diễn ra vào khoảng năm nay, chúng tôi sẽ thấy những bổ sung mới trên sân, nhưng họ không phải là người chơi.Họ Spotters chấn động.Công việc của họ là tìm kiếm những người chơi đã chịu tác động đầu và đánh giá họ về chấn thương và các chấn thương não khác.Điều đó làm cho thế giới bóng đá tự hỏi liệu những người spotters chấn động có nên là một thứ ở tất cả các cấp độ bóng đá.Bài đăng này sẽ đi sâu vào chủ đề và cung cấp ý kiến về sự phát triển mới này.?


Spotters chấn động tại Qatar 2022 FIFA World Cup?

Bạn đã giành được thông báo về người spotters chấn động nếu không có gì xảy ra trên sân. Nhưng nếu bạn thấy người chơi va chạm, hãy chắc chắn thấy một số người vội vã giúp đỡ họ.?


Các bác sĩ sẽ đi kèm với các Spotters này và sử dụng phát lại video để phân tích va chạm. Tất nhiên, nếu những người Spotters nghi ngờ bất kỳ người chơi nào bị chấn thương não, họ sẽ đưa họ trở lại băng ghế dự bị cho các bác sĩ để đánh giá họ. Điều này đánh dấu cuộc thi quốc tế đầu tiên nơi FIFA sẽ sử dụng các chuyên gia chấn động bóng đá để giúp xác định chấn thương não ở người chơi.


Tại sao nó có thể hoạt động


Không có gì nói về những người spotters chấn động hiệu quả sẽ thực sự có mặt tại FIFA 2022. Tuy nhiên, những chuyên gia chấn động bóng đá này tại World Cup là một bước rất cần thiết theo đúng hướng. Bóng đá và bóng bầu dục của Mỹ (sau đó sử dụng Spotters chấn động) đã gây ra các tiêu đề cho các rủi ro chấn động của họ. Rủi ro không phải là bóng đá cao nhưng vẫn còn hiện diện. Có những người spotters chấn động ở cấp độ quốc tế phục vụ hai mục đích:?


1) Để bảo vệ người chơi khỏi các biến chứng nghiêm trọng


2) Nâng cao nhận thức về sự cần thiết của an toàn chấn động trong bóng đá.?


Đầu tiên là khẩn cấp và nên là một chủ đề không thể thương lượng. Tuy nhiên, lý do thứ hai có ý nghĩa rộng hơn, đặc biệt là để bảo vệ các thế hệ trẻ.?


Ý nghĩa đối với bóng đá ở tất cả các cấp

Nếu chấn động phát hiện tại World Cup FIFA 2022 ở Qatar thậm chí còn thành công nhỏ nhất, nó có thể sẽ có những lợi ích lớn cho bóng đá từ trên xuống dưới. Hãy suy nghĩ về những gì nó có thể có ý nghĩa đối với cả bóng đá bán chuyên nghiệp và nghiệp dư. Hãy nhớ rằng, các sáng kiến ??thành công trong các giải đấu lớn đóng vai trò là nghiên cứu trường hợp cho các giải đấu nghiệp dư bên dưới họ. Nếu chấn động phát hiện tại FIFA 2022 hoạt động - và có những con số và báo cáo để sao lưu chúng - điều này sẽ khuyến khích các giải đấu bóng đá trẻ cũng chấp nhận chúng.?


Điều đó đưa chúng ta đến một câu hỏi quan trọng.?


Các giải đấu trẻ/nghiệp dư có nên bị spotters chấn động không?


Câu trả lời cho câu hỏi này là có. Trớ trêu thay, chúng tôi nghĩ rằng loại quan sát này đối với các chấn động bóng đá nên bắt đầu ở cấp độ trẻ vì các cầu thủ trẻ dễ bị tổn thương hơn trước tác động của chấn thương não.?


Một trong những thách thức mà các cầu thủ và huấn luyện viên phải đối mặt ở cấp độ trẻ là không thể dễ dàng xác định một người chơi bị chấn động. Điều này có thể có hậu quả tàn khốc. Nếu các giải đấu bóng đá trẻ giới thiệu những người spotters chấn động, chúng ta cũng có thể loại bỏ các trò chơi đoán và vô trách nhiệm.?


Lấy kịch bản quá phổ biến này, ví dụ. Hai người chơi bash đầu trong một thử thách trên không. Cả hai người chơi đều ngã xuống đất, nhưng một trong hai người chơi trông có vẻ như choáng váng và bị tổn thương. Người chơi bị tổn thương sẽ giảm trở lại hành động, có lẽ, có được một người bạn ổn không? Từ huấn luyện viên và đồng đội- và đó là nó. Nhưng nếu có bất kỳ chấn thương não ở đó, nó sẽ không được chú ý.?


Một người đánh dấu chấn động bóng đá sẽ kéo cầu thủ đó sang một bên và phân tích chúng một cách triệt để trước khi họ lùi lại trên sân. Và nếu họ nghi ngờ người chơi bị chấn thương, họ sẽ đề nghị kiểm tra y tế ngay lập tức. Về cơ bản, mọi thứ trong Giao thức chấn động Điều đó có thể bị bỏ qua sẽ được chú ý bởi một người spotter chấn động.?


Làm thế nào để cải thiện đốm chấn động ngay bây giờ

Tất nhiên, có lẽ chúng ta đã giành chiến thắng khi thấy sự chấn động phát hiện trở thành trụ cột trong bóng đá trẻ. Nhưng chúng tôi vẫn có thể làm cho trò chơi an toàn hơn cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi bằng cách thực hiện các bước thực tế. Chìa khóa là để người chơi, huấn luyện viên và phụ huynh có nhận thức về an toàn chấn động và cách hành động khi ai đó bị tổn thương.?


Đốm chấn động tạm thời

  • Tìm hiểu các dấu hiệu và triệu chứng - Biết các dấu hiệu và triệu chứng của một chấn động trước khi họ có thể cứu sống. Một khi bạn biết các triệu chứng trước, bạn có thể nhận ra chúng trên sân.?
  • Hành động ngay lập tức sau khi có tác động - Nếu một người chơi bị tấn công, luôn luôn cho rằng họ có thể bị thương. Hỏi họ nếu họ cảm thấy bất kỳ triệu chứng chấn động nào (bất kể nhẹ như thế nào) và chú ý đến các dấu hiệu bên ngoài của một chấn động. Theo dõi với họ là tốt.?
  • Nhận được những người chơi bị thương được đánh giá sớm hơn - Nếu thậm chí có dấu hiệu nhỏ nhất cho thấy người chơi bị chấn thương não, hãy khuyến khích họ được chăm sóc y tế ngay lập tức. Hãy chờ đợi!?

Nhắc nhở về chấn động

Ngay cả khi các giải đấu thanh niên don don có quyền truy cập vào những người spotters chấn động và phát lại video tức thì, huấn luyện viên và nhà tổ chức có thể bảo vệ các cầu thủ trẻ. Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi đề nghị nhiều người chơi dễ bị tổn thương hơn để đeo mũ đội bóng đá bóng đá vì nó có thể làm giảm nguy cơ chấn thương não.?


Ngoài ra, huấn luyện viên nên thực hiện các bài tập như Kỹ thuật tiêu đề thích hợpThì điều hòa cổĐào tạo nhận thức thị giác Một phần của chế độ đào tạo hàng tuần. Và tất nhiên, các cầu thủ và huấn luyện viên nên tuân theo nguyên tắc của nếu nếu nghi ngờ, hãy ngồi ngoài. Hiện tại, đây là những cách tốt nhất để giữ cho các cầu thủ trẻ an toàn khỏi các chấn động bóng đá.?


Tìm hiểu thêm về Người bảo vệ trưởng Storelli Exoshield Và làm thế nào nó có thể cung cấp cho con bạn bảo vệ vô song chống lại chấn thương đầu.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật