vòng loại world cup 2022 châu á wiki Năm người tăng cường tự tin cho hiệu suất bóng đá gấp 10 lần

28 tháng 12 năm 2021


Bạn có thể đã nghe các trích dẫn sau đây được sử dụng để mô tả nhiều môn thể thao - đó là 90% tinh thần, 10% thể chất. Bóng đá không khác. Bạn có thể không đồng ý với tỷ lệ 90/10, nhưng những gì diễn ra về vấn đề tinh thần nhiều hơn những gì diễn ra về thể chất. Như đã nói, việc thiếu tự tin và đĩnh đạc trong bóng đá có thể làm giảm đáng kể hiệu suất của bạn. Bài đăng này sẽ xem xét các Boosters tự tin mà các cầu thủ trẻ có thể sử dụng để giúp họ đưa trò chơi của họ lên cấp độ mới.?

Nghi lễ trước trò chơi?

Các nghi lễ trước trò chơi aren aren ngớ ngẩn như chúng - nhiều trong số cầu thủ bóng đá lớn nhất hành tinh có chúng. Mesut Ozil luôn đặt khởi động đúng của mình vào đầu tiên, Neymar nói chuyện với cha mình trước mỗi trò chơi và Gareth Bale đã ngừng lái chiếc Roadster Lamborghini Aventador của mình đến các trò chơi. Một số trong số họ có chức năng trong khi những người khác hoàn toàn mê tín, nhưng tất cả đều phục vụ cùng một mục đích - để giúp thư giãn và tập trung tâm trí.?


Tìm nghi thức trước trò chơi phù hợp có thể giúp tăng sự tự tin và tập trung của bạn. Nghi thức của bạn có thể liên quan đến việc thiền hoặc nói chuyện với chính mình trong gương, hoặc nó có thể được đặt trên chiếc giày bên trái hoặc bên phải của bạn trước. Dù đó là gì đi nữa, bạn không phải lật đổ nó miễn là nó giúp bạn cảm thấy sẵn sàng cho trò chơi.?

Thiền & Thần chú

Ngay cả khi thiền không trở thành nghi thức trước trò chơi của bạn, đôi khi bạn vẫn nên thử nó. Nghiên cứu cho thấy rằng Thiền làm giảm căng thẳng (làm tăng sự tập trung), tăng tốc thời gian phục hồi, tăng cường sức bền và cải thiện một ý nghĩa của bản thân. Nó hack hack tâm trí cuối cùng.?


Các siêu sao bóng đá bao gồm Erling Haaland và Carli Lloyd thiền để cải thiện hiệu suất và sức chịu đựng tinh thần của họ. Tất nhiên, Phong cách thiền - và nhiều câu thần chú được sử dụng trong thiền định - khác nhau, vì vậy bạn sẽ phải chọn một câu chuyện cộng hưởng với bạn. Nhưng một khi bạn tìm thấy một hình thức thiền định, bạn nghĩ rằng bạn sẽ thích, hãy gắn bó với nó một lúc. Bạn có thể cảm thấy như một người chơi hoàn toàn mới hoặc tốt hơn, một phiên bản hoàn toàn mới của chính bạn.?

Mặc đồ bảo vệ bóng đá?

Sợ chấn thương ảnh hưởng đến mọi cầu thủ bóng đá, bất kể tuổi tác, nền tảng hay kinh nghiệm của họ. Và đó là một nỗi sợ hợp lý để có. Rốt cuộc, những người muốn phải ngồi ngoài trong nhiều ngày hoặc vài tuần, hoặc có lẽ, phải đối mặt với một chấn thương kết thúc mùa giải. Tuy nhiên, một nỗi sợ hãi quá mức của chấn thương giết chết sự tự tin và cản trở hiệu suất.?


Một trong những hack tâm lý tốt nhất cho nỗi sợ hãi này, đó là một điều vật lý, là mặc đúng thiết bị bảo vệ bóng đá từ đầu đến chân. Thiết bị bảo vệ có thể làm giảm tác động của va chạm, ngã, tác động và tất cả các loại chấn thương, để chúng có thể ngăn ngừa chấn thương hoàn toàn. Nhưng khi biết thiết bị của bạn ở đó để bảo vệ bạn có thể giúp giảm chấn thương, cho phép bạn tập trung vào trò chơi của mình.?


Như đã nói, chúng tôi muốn nhấn mạnh một số phần của thiết bị bóng đá để bạn lựa chọn. Xem xét mặc Mỏ bóng đá bóng đá vì nó có thể làm giảm tác động đầu, và do đó cung cấp một số bảo vệ chống lại chấn động. Bạn cũng nên đầu tư vào thiết bị bảo vệ tác động cho cơ thể như Bảo vệ ngực và áo đệm cho các tác động cơ thể và quần legging chống cháy cỏ.??

Diễn tập tinh thần/hình ảnh?

Ở đây, một sự tăng cường tự tin mà một phần của một cuộc diễn tập tâm thần - tinh thần. Diễn tập tinh thần, còn gọi là hình ảnh tinh thần hoặc hình dung sáng tạo, là thực hành tập luyện một kết quả mong muốn trong tâm trí, với hy vọng nó xảy ra trong cuộc sống thực. Trong bối cảnh bóng đá, điều này có thể tưởng tượng mình ghi bàn thắng hoàn hảo hoặc tạo ra một pha cứu thua khó khăn. Nó có vẻ như là một cái gì đó từ khoa học viễn tưởng, nhưng khoa học nói thực tế.?


Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các vận động viên trong các môn thể thao khác nhau có thể cải thiện bộ kỹ năng của họ chỉ bằng cách hình dung bản thân họ làm điều đó. Một nghiên cứu nổi tiếng về các cầu thủ bóng rổ tiết lộ rằng những người chơi tưởng tượng mình thực hiện những cú ném miễn phí tuyệt vời đã cải thiện độ chính xác của họ lên 23% - Điều đó mà không chạm vào bóng! Nghiên cứu vẫn đang được tiến hành để trực quan hóa hiệu quả của Footy, nhưng chúng ta có thể cho rằng các cầu thủ bóng đá có thể đạt được kết quả tương tự.?


Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện một kỹ năng hoặc chỉ cảm thấy tự tin hơn trước một trò chơi, hãy tưởng tượng mình chơi dễ dàng hoặc thực hiện kỹ năng đó một cách hoàn hảo. Bạn có thể bắt đầu nhận thấy kết quả trong thế giới thực chỉ bằng cách suy nghĩ!?

Kỹ thuật thực hành

Cuối cùng, khi bạn thành thạo một số kỹ năng nhất định, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện chúng. Sự lo lắng và e ngại mà bạn cảm thấy khi mới bắt đầu mờ dần khi bạn đạt đến cấp độ kỹ năng trung gian và nâng cao hơn. Vì vậy, nó chỉ có ý nghĩa để tiếp tục thực hành các kỹ năng của bạn - bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn theo thời gian.?


Điều đó có nghĩa là thực hành các kỹ năng kỹ thuật và chiến thuật của bạn thông qua các cuộc tập trận và thói quen khác nhau. Ngoài ra, hãy xem xét đào tạo chéo với Các hình thức bóng đá khác như Futsal, bởi vì sự tiếp xúc tăng lên với bóng sẽ nhanh chóng tốc độ mà bạn thành thạo một số kỹ năng kỹ thuật nhất định. Cũng thế, Xem phim trò chơi Có thể giúp bạn tìm hiểu cách người chơi yêu thích của bạn đưa ra quyết định, điều này có thể giúp bạn với các quyết định trong trò chơi của chính bạn.?


Cuối cùng, làm cho điều hòa là một ưu tiên là tốt. Bạn là người phù hợp - về sức mạnh, tốc độ, sức bền - bạn sẽ thực hiện tốt hơn trong tất cả các lĩnh vực của trò chơi. Nó là một sự thật không thể phủ nhận. Vì vậy, giữ dáng với sự cân bằng của đào tạo sức mạnh, bài tập tim mạch, dinh dưỡng tốt và các giao thức phục hồi.?

Tăng sự tự tin của bạn, tăng cường trò chơi của bạn

Bóng đá là một môn thể thao kỹ thuật cao, nhưng không có lỗi - nó cũng là một trò chơi tâm trí. Nó có một trò chơi tâm trí không chỉ từ góc độ chiến thuật mà còn, một trò chơi đòi hỏi niềm tin mạnh mẽ vào khả năng thực hiện thể thao của bạn.?


Tự tin là một thành phần quan trọng để thành công trong bóng đá chuyên nghiệp. Khi bạn rèn luyện tâm trí để tin vào chính mình, cơ thể sẽ theo sau. Trong một bài đăng sắp tới, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các bài tập và thói quen có thể hành động mà bạn có thể sử dụng để tăng sự tự tin.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật