bảng xếp hạng vô địch quốc gia pháp 10 vật phẩm sơ cứu thuộc gần mỗi băng ghế bóng đá

29 tháng 4 năm 2022


Với 240 triệu cầu thủ bóng đá đã đăng ký trên toàn thế giớiThì 13,5 triệu trong số đó chơi ở Anh, chắc chắn sẽ có chấn thương bóng đá được quy cho môn thể thao này. Khi các nhà nghiên cứu hỏi những người tham gia một nghiên cứu về môn thể thao nào họ bị thương, 71% phản ứng với bóng đá, cao nhất trong số họ.?


Nghiên cứu được thực hiện bởi Hiệp hội Chỉnh hình Hoa Kỳ tiết lộ rằng 65,6% chấn thương xảy ra ở các chi dưới, trong khi thêm 14,7% ảnh hưởng đến thân và xương chậu. Các chấn động và tác động của não đã được tuân thủ, chiếm 5,5% của tất cả các chấn thương bóng đá.?

Trong số những chấn thương này bao gồm tổn thương mô mềm nhưng cũng, cắt và mài mòn. Đó là lý do tại sao một bộ dụng cụ sơ cứu bóng đá là rất quan trọng để điều trị những chấn thương này, ngay cả khi bạn chờ đợi sự chăm sóc y tế của chuyên gia. Các vật phẩm trong bộ dụng cụ sơ cứu bóng đá có thể ngăn ngừa thiệt hại thêm bằng cách ngăn ngừa nhiễm trùng hoặc giảm chảy máu. Nhưng nội dung của bộ dụng cụ sơ cứu bóng đá có chứa gì??

1. Găng tay y tế

Găng tay y tế là phải có cho một bộ dụng cụ sơ cứu bóng đá. Họ có thể giảm nguy cơ ô nhiễm giữa nhân viên y tế và bệnh nhân. Trước khi bạn quản lý sơ cứu, điều quan trọng là phải đeo găng tay vì chúng có thể ngăn ngừa vết thương bị nhiễm trùng hoặc các chất dịch cơ thể khác được thông qua giữa các bên. Găng tay y tế rất hữu ích để xử lý các thương tích như Biến chấn thương bỏng cũng như các vết cắt khác.?

2. Khăn lau vô trùng

Nếu một người chơi bị thương có vết thương, họ sẽ cần lau Để khử trùng vết thương và khu vực xung quanh. Việc khử trùng vết thương làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và đảm bảo độ bám dính lớn hơn của băng. Bạn cũng nên sử dụng các khăn lau này để khử trùng tay trước khi bạn điều trị cho ai đó.?

3. Gói lạnh

Ngay lập tức gói lạnh Cung cấp liệu pháp lạnh ngay lập tức cho bầm tím, căng thẳng và bong gân. Túi nước đá cũng có thể giảm đau bằng cách làm tê liệt khu vực, giảm chảy máu (trong một số trường hợp) và giảm viêm. Vì nó phù hợp để sử dụng khẩn cấp, đây là một bộ dụng cụ sơ cứu trong bóng đá của bạn.?

4. Plasters

Thuốc dán được thiết kế để bao phủ các vết cắt ánh sáng và vết thương để ngăn ngừa thiệt hại hoặc nhiễm trùng thêm. Có ba loại thạch cao y tế chính: vải, chống rửa và plaster màu xanh. Các plasters chống thấm là phù hợp nhất với các môn thể thao vì chúng được thiết kế để che phủ và kiểm soát chảy máu cho các vết thương nhỏ, nhưng có thể chịu được điều kiện ẩm ướt và ẩm ướt.

5. Băng

Ba loại băng chính: Con lăn, hình tam giác và hình ống. Băng lăn được sử dụng để giữ băng chống lại vết thương và có thể hỗ trợ các khớp bị thương và chấn thương mô. Băng hình tam giác thường được sử dụng như một sling để hỗ trợ chấn thương và bất động xương bị gãy. Băng hình ống được sử dụng để giữ băng trên ngón tay hoặc ngón chân hoặc để hỗ trợ các khớp bị thương. Bạn nên dự trữ cả ba loại trong bộ dụng cụ sơ cứu bóng đá của bạn để phù hợp với một loạt các chấn thương.?

6. Băng vô trùng

Vết thương vô trùng là một loại băng vô trùng được sử dụng để che vết thương và dính vào làn da xung quanh bằng keo hoặc băng băng vết thương. Các bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật sử dụng chúng để ăn mặc vết thương sau phẫu thuật, mài mòn nhỏ và các địa điểm đâm thủng nơi cần phải thay đồ chống nước.?

7. Kéo và ghim?

Don Tiết đánh giá thấp tầm quan trọng của kéo trong bộ dụng cụ sơ cứu bóng đá của bạn. Một số plaster, băng và băng vô trùng sẽ xuất hiện trên một cuộn cần được cắt theo kích thước và ghim lại với nhau. Giữ một cặp kéo và một số chân trong bộ của bạn, để đảm bảo bạn có thể làm điều này một cách dễ dàng.?

8. Chăn nhôm

Một tấm chăn nhiệt được sử dụng để giữ ấm cho đối tượng trong điều kiện lạnh. Trong trường hợp bị thương nặng (chẳng hạn như những người dẫn đến chảy máu trong), nó cũng có thể được sử dụng để ngăn chặn sốc ở nạn nhân. Ví dụ, bạn có thể thấy những chiếc chăn nhiệt quấn quanh người chạy ở cuối cuộc đua marathon. Điều này được thực hiện bởi vì nó giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của họ sẽ giảm nhanh sau một cuộc đua dài.

9. Thuốc quang

Mắt Làm việc bằng cách làm sạch và làm dịu đôi mắt khỏi sự kích thích. Nó hoạt động để thanh lọc mắt của bất kỳ cơ quan nước ngoài nào và làm sạch bề mặt mắt bằng nước tinh khiết để ngăn ngừa nhiễm trùng. Bạn có thể không thấy việc sử dụng ngay lập tức cho mắt trong bộ dụng cụ sơ cứu bóng đá, nhưng ở đó, luôn luôn có khả năng các vật thể đi lạc rơi vào mắt người chơi. Nó là một trong những mặt hàng có thể có ích khi bạn ít mong đợi nhất.?

10. Khiên bảo hồi khuôn mặt

Được thiết kế để hồi sức và thông gió bằng miệng của một người trưởng thành không thở, một lá chắn mặt hồi sức là điều cần thiết nếu điều tồi tệ nhất xảy ra. Van một chiều cho phép thông gió không khí hết hạn cho một phương pháp hồi sức an toàn và hiệu quả hơn, và phim hoạt động như một rào cản để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng trong quá trình hồi sức. Điều thứ hai thậm chí còn quan trọng hơn vì chúng tôi vẫn đang phải đối mặt với đại dịch covid-19 đang diễn ra.?

Phần lớn Bộ dụng cụ sơ cứu thể thao Premade Sẽ có tất cả những điều này trong (và hơn thế nữa), để đảm bảo đội thể thao của bạn được chuẩn bị trong trường hợp bị thương.?


Được viết bởi Holly, cho vật tư morsafe.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật