lịch thi đấu hôm nay Tuổi trẻ: Hướng dẫn thiết bị thủ môn hoàn chỉnh của thủ môn từ đầu đến chân

Ngày 1 tháng 8 năm 2019


*** Bài viết này là một phần của loạt giáo dục dành cho phụ huynh bóng đá và các cầu thủ trẻ mới đến bóng đá ***

Tại cốt lõi của nó, sự hấp dẫn của Trò chơi đẹp xuất phát từ sự đơn giản của nó. Tất cả những gì bạn cần là một quả bóng để bắt đầu. Nhưng khi bạn vượt ra ngoài các trò chơi footie bán tải, các yêu cầu thiết bị bắt đầu phát triển.

Ngày nay, người chơi của người chơi lớn hơn, mạnh mẽ hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Có thiết bị phù hợp mang lại cho người chơi lợi thế họ cần, cũng như sự bảo vệ giữ họ trong trò chơi. Với những cú đá khó hơn và va chạm lớn hơn, điều này đặc biệt đúng đối với các thủ môn.

Hôm nay, chúng tôi xem xét mọi thứ bạn cần cho một bộ thủ môn bóng đá hoàn chỉnh.

Thủ môn bóng đá cần thiết bị gì?

Đó là thời gian để có được trò chơi cho trận đấu của bạn. Trong phần này, chúng tôi sẽ đi vào các thiết bị cơ bản mà các thủ môn bóng đá cần, từ đầu đến chân.

Đội thủ môn bóng đá

Mỏ có thể sớm trở thành một thiết bị thiết yếu cho thủ môn hiện đại. Chấn thương đầu bóng đá là một rủi ro thực sự và mũ đội đầu tốt gần đây đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng có khả năng giảm nguy cơ chấn thương đầu. Với mỗi lần tiết kiệm được thực hiện gần những người chơi đối lập, các thủ môn có nguy cơ bị va chạm. Với mỗi phát bắn, có một cơ hội của tác động phụ.

Mặc dù không có giải pháp đạn bạc chống lại chấn thương đầu trong bóng đá, nhưng đối với người chơi và phụ huynh muốn chơi nó an toàn, đội mũ bóng đá có thể đại diện cho một lựa chọn thực tế.

Khuyến nghị sản phẩm: Các Người bảo vệ trưởng của Exoshield là người bảo vệ đầu bóng đá xếp hạng số 1, ước tính sẽ giảm 84%nguy cơ chấn thương đầu.

Găng tay thủ môn

Là cầu thủ duy nhất được phép chạm bóng, găng tay là một trong những thiết bị thủ môn bóng đá quan trọng nhất. Chúng giúp bảo vệ bàn tay của bạn cũng như cải thiện độ bám của bạn.

Găng tay thủ môn chất lượng hàng đầu giữ cho những người giữ không sợ hãi và đảm bảo giữ tốt cho dù bạn chơi điều kiện nào. Hãy tìm găng tay bằng gai ngón tay để bảo vệ tốt hơn, và mủ Đức để có được độ bám tốt nhất có thể.

Khuyến nghị sản phẩm: Gói đấu sĩ 2-gói. Gói hai gói này đi kèm với cả Găng tay Legend & Elite. Bảo vệ ngón tay tích hợp bảo vệ bàn tay của bạn, và gai ngón tay có thể tháo rời cho phép bạn điều chỉnh theo phong cách thoải mái và chơi. Găng tay huyền thoại cung cấp sự ổn định của cổ tay lớn hơn cho trò chơi chơi trong ngày, và giới thượng lưu là lý tưởng cho các trò chơi hoặc thực hành.

Bảo vệ ống chân

Không người chơi nào có thể vượt qua một mùa mà không thực hiện một vài cú đá vào cẳng chân. Các tác động đến các ống chân có thể từ sự mài mòn khó chịu đến xương gãy, do đó, nó đáng để ném vào một số bảo vệ. Nó cũng là thiết bị bảo vệ duy nhất mà hầu hết các giải đấu yêu cầu người chơi mặc.

Giống như các cầu thủ, các thủ môn bóng đá cần phải có những người bảo vệ shin trong bộ dụng cụ của họ. Các miếng đệm Shin rẻ và dễ tìm, nhưng hầu hết trong số chúng đưa ra hai vấn đề: thứ nhất, chúng chỉ bảo vệ mặt trước của ống chân của bạn, để lại một bên chân tiếp xúc với các cú tắc bóng và tác động với mặt đất trong khi lặn; Thứ hai, miếng đệm chân trượt xung quanh trong tất của bạn. Để giải quyết những vấn đề này, những người bảo vệ chân với túi bảo vệ ống chân đang ngày càng trở nên phổ biến như một sự bổ sung cho những người bảo vệ shin truyền thống. Điều này là do họ cung cấp sự bảo vệ trong các khu vực không được bao phủ bởi các miếng đệm truyền thống, cùng với sự linh hoạt và thoải mái tuyệt vời.

Khuyến nghị sản phẩm: Người bảo vệ chân bodyshield. Những người bảo vệ chân này sử dụng một bọt linh hoạt hấp thụ tới 90% tác động. Không bao gồm miếng đệm chân không được bao gồm, vì vậy hãy đảm bảo có một cặp tiện dụng.

?

?

?

Cleats

Nó không chỉ là bàn tay của bạn cần độ bám đúng. Để giữ chân của bạn trong bất kỳ điều kiện nào, bạn cần một cặp bóng đá tốt. Chúng giúp bạn không bị trượt, cho phép chuyển động tốt hơn và nhanh nhẹn. Để thêm kiểm soát, hãy xem xét mang vớ kẹp.

Khuyến nghị sản phẩm: Vớ SpeedGrip 2.0. Mang một đôi vớ Speedgrip bên trong cleats của bạn giữ cho đôi chân của bạn không bị trượt hoặc chuyển bên trong giày. Điều này cho phép di chuyển phản ứng nhanh hơn và ngăn ngừa phồng rộp hoặc chafing.

Mặc dù điều đó kết thúc nó cho các thiết bị thiết bị thủ môn bóng đá, bạn có thể nhận được nhiều hơn từ trò chơi của mình với một vài phụ kiện chính.

Phụ kiện hữu ích cho thủ môn bóng đá

Nếu bạn muốn chơi như một chuyên gia, bạn cần phải ăn mặc như một. Tất cả các thiết bị thủ môn bóng đá bổ sung không phải là chương trình, nó giúp họ chơi ở cấp độ ưu tú. Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét một số phụ kiện thủ môn chính có thể nâng cao trò chơi của bạn.

Nút lót đệm

Đối với những người giữ thủ môn thực hiện các lần lặn lớn, một chiếc áo lót được đệm giúp bạn không phải hy sinh cơ thể của bạn để thực hiện tiết kiệm. Chiếc áo thủ môn của bạn sẽ không giữ cho bạn an toàn trước vết bỏng và trầy xước đau đớn.?

Sự bảo vệ bổ sung giữ cho các thủ môn trong khu vực, cho phép họ lặn mà không sợ chơi trò chơi không thỏa hiệp.

Sản phẩm được đề xuất: ?BodyShield GK ? áo lót. Thủ môn này Underhirt rất nhẹ và thấm mồ hôi, trong khi vẫn cung cấp sự bảo vệ tối ưu. Vật liệu XRD? linh hoạt hấp thụ tới 90% tác động.

Tay áo cánh tay

Những người giữ thủ môn, những người không chọn cho một chiếc áo lót có thể muốn xem xét một tay áo cánh tay. Tay áo bóng đá cung cấp sự bảo vệ nhẹ, linh hoạt, giữ cho khớp của bạn ấm áp và ngăn chặn sự cháy của sân cỏ.

Sản phẩm được đề xuất: Người bảo vệ cánh tay cơ thể. Không giống như tay áo, người bảo vệ cánh tay cung cấp thêm sự bảo vệ, vì vậy các thủ môn có thể tập trung vào trò chơi, không sợ tác động hay mài mòn.

Găng tay

Nhận một nắm. Để có được hiệu suất tốt nhất từ ??găng tay thủ môn của bạn, hãy xịt chúng bằng găng tay. Một phương pháp điều trị duy nhất cải thiện găng tay găng tay trên quả bóng.

Sản phẩm được đề xuất: Găng tay GK công thức. Công thức GK giúp các thủ môn có được một sự kìm kẹp mạnh mẽ trong mọi tình huống, bất kể thời tiết.

Quần short đệm

Quần short có đệm hoặc 3/4 quần cung cấp bảo vệ thêm. Cũng như những chiếc áo lót, chiếc áo choàng này bảo vệ cơ thể bạn khỏi sự tác động hoặc đốt cỏ thường xuất phát từ việc trượt và lặn. Họ rất phù hợp cho các thủ môn với phong cách chơi hung hăng.

Sản phẩm được đề xuất: Thanh trượt BodyShield GK 2. Thiết kế mới cải thiện trên các dòng uốn cong, mang lại sự linh hoạt cao hơn. Có các miếng đệm tích hợp trên đùi và xương đuôi để bảo vệ thêm nơi bạn cần nhất.?

Quần legging bảo vệ

Quần legging có thể được sử dụng cùng với quần short có đệm, hoặc thay cho quần đệm. Quần legging bảo vệ don don cung cấp cùng một phần đệm chống lại các tác động như quần, nhưng chúng cung cấp sự linh hoạt tối đa trong khi vẫn ngăn ngừa bỏng cỏ.

Sản phẩm được đề xuất: BodyShield Turf Burn legging. Quần legging BodyShield phù hợp với các thủ môn và người chơi. Ngoài các vật liệu hiệu suất chất lượng cao, họ cũng có một túi bảo vệ ống chân độc đáo để giữ các miếng đệm ống chân một cách an toàn.

Bảo vệ đầu gối

Đầu gối là hai trong số các khớp quan trọng nhất trong cơ thể bạn, nhưng chúng cũng rất mong manh. Những người bảo vệ đầu gối đệm bảo vệ thêm để giúp bạn tập trung vào trò chơi. Canvas cổ phiếu cao cho phép các thủ môn bóng đá giảm khả năng đốt cháy trong khi lặn hoặc trượt trên đầu gối.

Sản phẩm được đề xuất: BodyShield Guards. Những người bảo vệ này cung cấp bảo vệ đầu gối cao cấp được làm bằng vật liệu linh hoạt, chất lượng cao.

Đất bóng đá

Khi bạn cần lực kéo tối đa và khả năng đáp ứng của bạn, bạn cần có đế chuyên dụng. Hầu hết các đế đều được thiết kế cho lực kéo, dẫn đến trượt chân, thời gian phản ứng chậm hơn và giảm kiểm soát.

Sản phẩm được đề xuất: Đèn lót Speedgrip. Thiết kế cốc gót chân được cấp bằng sáng chế khóa chân của bạn vào vị trí để tăng tốc độ và hiệu suất. Họ sẽ giúp cải thiện lực kéo của bạn trong điều kiện ướt hoặc khô. Các đế SpeedGrip có thể được sử dụng cùng với vớ SpeedGrip.

Cho dù bạn quyết định bám vào những điều cơ bản hay nâng cấp bộ dụng cụ thủ môn của bạn với một vài phụ kiện, bây giờ bạn đã có mọi thứ bạn cần. Bạn có thể lên sân, tự tin rằng bạn đã trang bị đầy đủ về hiệu suất và an toàn.

Cleats

Xe đẩy Đóng
Cập nhật