xếp hạng bảng a Khi nào thì găng tay thủ môn cắt vấn đề?

24 tháng 3 năm 2022


Các thủ môn có xu hướng tập trung vào kích thước và phong cách của găng tay của họ nhưng có thể quên đi sự cắt giảm. Tất nhiên, việc cắt găng tay thủ môn bóng đá không chỉ là một trang trí - chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất. Cắt găng tay thủ môn nhất định hoạt động tốt cho một số cầu thủ nhất định tùy thuộc vào độ tuổi và kinh nghiệm của họ, mục tiêu hiệu suất và tất nhiên là sở thích cá nhân của họ. Và đó là nơi mà việc chọn cắt thủ môn phù hợp có thể trở nên khó khăn. Bài đăng này sẽ xem xét các vết cắt găng tay thủ môn chung và bài nào là tốt nhất cho những người chơi cụ thể.?

?

Cắt găng tay thủ môn ảnh hưởng đến hiệu suất như thế nào

Cuối cùng, một màn trình diễn của thủ môn đã sôi sục với bộ kỹ năng và sự phát triển của họ. Điều đó có nghĩa là có phản xạ sắc nét, thời gian phản ứng nhanh, khả năng nổ, kiểm soát bóng và ra quyết định tốt. Các thủ môn tốt nhất có một hộp công cụ hoàn chỉnh. Nhưng đừng nhầm lẫn - găng tay thủ môn cũng tạo nên sự khác biệt.?

Găng tay thủ môn bóng đá ảnh hưởng đến thủ môn

 • Găng tay thủ môn & sự thoải mái - Thoải mái là một vấn đề lớn cho các thủ môn-nó không phải là một người đẹp. Găng tay phù hợp kém sẽ làm mất tập trung một thủ môn, vì vậy việc chọn đúng cách bắt đầu với thường xuyên tương ứng với sự phù hợp thoải mái là rất quan trọng.?
 • Găng tay thủ môn & Xử lý bóng - Xử lý bóng là một kỹ năng, vì vậy găng tay thủ môn một mình có thể làm cho một thủ môn tốt hơn trong việc bắt hoặc làm chệch hướng bóng. Nhưng một số vết cắt nhất định có thể ảnh hưởng đến cảm giác bóng trong tay thủ môn, chưa kể đến lượng tay cầm mà người giữ có. Một lần nữa, một số vết cắt nhất định sẽ tăng cường một người giữ cảm giác trên mạng hoặc kiểm soát bóng.?
 • Găng tay thủ môn & tính di động - Mức độ chuyển động tay mà một thủ môn cũng có rất quan trọng. Quá nhiều hoặc quá ít có thể làm cho một số loại tiết kiệm nhất định khó khăn hơn để thực hiện, bất kể thủ môn có bao nhiêu kỹ năng. Cắt găng tay thủ môn có thể thay đổi tính di động mà một thủ môn có (để phù hợp với nhu cầu của họ).?

 • Các loại cắt găng tay thủ môn/tác dụng của chúng

  Bây giờ có nhiều loại cắt găng tay thủ môn khác nhau, và như những lời sáo rỗng, họ không phải là tất cả đều được làm bằng nhau. Không ai cắt giảm tốt hơn hoặc tồi tệ hơn so với người khác, nhưng có những trận đấu lý tưởng của người khác tùy thuộc vào nhu cầu hiệu suất của bạn. Vì vậy, điều quan trọng nhất là tìm kiếm găng tay thủ môn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.?


  Găng tay thủ môn bóng đá ngón tay cuộn

  Cắt ngón tay cuộn là loại phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy trong găng tay thủ môn bóng đá. Họ nhận được tên của họ từ thực tế là trái tay của chiếc găng tay kết nối với lòng bàn tay mà không có gussets. Điều đó tạo ra một hình dạng cuộn hoặc cong quanh các ngón tay. Điều đó làm cho việc cắt ngón tay cuộn lý tưởng cho những người chơi cần cảm giác hơi lỏng lẻo và tiếp xúc nhiều hơn với bóng. Nhược điểm chính với vết cắt ngón tay cuộn là chúng không khít hoặc chặt như các vết cắt khác. Ngoài ra, họ cồng kềnh hơn.?


  Găng tay thủ môn bóng đá tiêu cực

  Nhiều thủ môn bây giờ sử dụng các vết cắt tiêu cực, đặc biệt là trong các giải đấu nghiệp dư và chuyên nghiệp châu Âu. Những găng tay thủ môn này chỉ sử dụng một miếng latex được gắn vào mặt sau của găng tay với các gussets. Điều đó mang lại cho găng tay cắt âm một sự phù hợp hơn và, bằng cách mở rộng, kiểm soát bóng nhiều hơn cho người giữ. Găng tay cắt tiêu cực hoạt động tốt cho các thủ môn có bàn tay mỏng hơn và nhỏ hơn. Nhược điểm với những chiếc găng tay này là việc xây dựng của chúng làm cho chúng bị mòn nhanh hơn một chút.?


  Găng tay thủ môn bóng đá tiêu cực cắt?

  Găng tay thủ môn cắt tiêu cực là một sự kết hợp của các tùy chọn ngón tay cắt âm và cuộn truyền thống. Họ kết hợp tốt nhất của cả hai găng tay, cung cấp sự phù hợp với găng tay cắt âm và lợi thế tiếp xúc bóng của cắt ngón tay cuộn. Họ làm điều này nhờ vào khâu của lòng bàn tay, giống như vết cắt âm, trong khi ngón tay giả định hình dạng của găng tay ngón tay cuộn. Tùy chọn này là lý tưởng cho những người giữ, những người muốn phù hợp hơn nhưng diện tích bề mặt hơn để tiếp xúc bóng.?


  Găng tay thủ môn bóng đá cọ phẳng

  Găng tay cọ phẳng là một trong những găng tay thủ môn bóng đá ban đầu ngoài kia. Những găng tay này chứa các đường khâu ở bên ngoài chứ không phải bên trong - đối diện với găng tay cắt âm. Ngoài ra, miếng mủ đơn lẻ của họ ở phía sau và khâu mang lại cho những chiếc găng tay này một cảm giác lỏng lẻo cho những người thích điều đó. Găng tay thủ môn bóng đá được làm bằng cách xây dựng cọ phẳng là lý tưởng cho những người giữ bằng tay rộng hơn.?

  Găng tay thủ môn bóng đá lai

  Một cắt hybrid đề cập đến bất kỳ kiểu găng tay thủ môn nào, không phải là một vết cắt cụ thể. Một số giống lai phổ biến hơn các loại khác vì những kết hợp này có xu hướng cung cấp các tính năng miễn phí. Ví dụ, cắt cuộn âm - một sự kết hợp của cắt ngón tay âm và cuộn - là một trong những con lai găng tay thủ môn phổ biến nhất.?

  Có những vết cắt khác để lựa chọn khi mua găng tay thủ môn bóng đá. Chúng bao gồm những thứ như cắt Medius, cắt Hyla và cắt siêu phẳng. Chúng tôi đã bao gồm chúng ở đây vì chúng không phổ biến như năm người đề cập ở trên, nhưng chúng có sẵn và chúng tôi sẽ đưa họ đến một bài đăng khác.?  Kiểm tra găng tay của bạn để tìm vết cắt tốt nhất

  Cuối cùng, sự lựa chọn của bạn về găng tay thủ môn bóng đá sôi sục theo sở thích cá nhân. Một số vết cắt bổ sung cho kích thước tay của bạn tốt hơn và cung cấp nhiều kiểm soát bóng hơn, nhưng không có quy tắc cứng và nhanh. Quy tắc duy nhất là mua găng tay mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Với điều đó, đừng ngần ngại kiểm tra các tùy chọn khác nhau để xem cái nào cảm thấy và phù hợp nhất.?

  Bạn có thể ngạc nhiên khi găng tay trở thành bạn. Tại Storelli, chúng tôi cung cấp một loạt các găng tay thủ môn bóng đá, bao gồm cả những găng tay được đề cập trong bài đăng này.?


  Exoshield Gladiator Pro 2 (Cắt âm âm)

  Ứng cử viên đấu sĩ 3 (Cắt)

  Găng tay đe dọa giảm thanh (Cắt lai)?


  Chọn găng tay thủ môn bóng đá cắt cho nhu cầu của bạn

  Bạn có thể đeo hầu hết các loại găng tay thủ môn bóng đá. Cắt giảm quan trọng nhất khi bạn đang tìm cách đạt được một chút hiệu suất hoặc có tay lớn hơn hoặc nhỏ hơn mức trung bình. Họ cũng có thể giúp các thủ môn trẻ phát triển cảm giác tốt hơn cho bóng.?

  Nhưng tất cả mọi người, giải phẫu và khả năng xử lý bóng khác nhau. Cuối cùng, bạn có thể cần phải thử nghiệm một vài vết cắt để có được cái phù hợp nhất với bạn. Tốt hơn nữa, bạn luôn có thể nhận được một số hướng dẫn từ huấn luyện viên hoặc đồng đội của bạn.?

  Cần một đôi găng tay thủ môn cho vạch đích? Duyệt qua lựa chọn găng tay thủ môn của chúng tôi Để tìm sự phù hợp và phong cách phù hợp cho bạn!??

  Xe đẩy Đóng
  Cập nhật