tặng cược miễn phí khi đăng ký lịch bóng đá vong loai 3 world cup 2022 Nhìn vào Gladiator Exoshield của chúng tôi - Nhà vô địch của thủ môn bóng đá Jers

lịch bóng đá vong loai 3 world cup 2022 Một cái nhìn về đấu sĩ của chúng tôi Exoshield - nhà vô địch của áo thủ môn bóng đá | Storelli

29 tháng 4 năm 2022


Chọn một chiếc áo thủ môn bóng đá có vẻ đơn giản - cho đến khi bạn nhận ra rằng nó không phải. Như những lời sáo rỗng, có những nét khác nhau của người khác đối với những người khác nhau vì các thủ môn có nhu cầu khác nhau về hiệu suất, sự thoải mái và bảo vệ chấn thương. Bài đăng này sẽ kiểm tra Gladiator Exoshield, một chiếc áo thủ môn bóng đá mà chúng tôi đã xây dựng với mục đích tối đa hóa hiệu suất và sự thoải mái của bóng đá.

Một chiếc áo thủ môn bóng đá làm cho trò chơi ít mệt mỏi hơn?

Nếu bạn đã chơi bóng đá đủ lâu, bạn sẽ biết rằng sân có thể cảm thấy giống như một chiến trường đôi khi. Có chính trò chơi. Bạn đang chạy, cắt, đá, và nhiều hơn trong 90 phút, chưa kể giải quyết và trượt - tất cả đều nhấn mạnh cơ thể.?

Và sau đó có các yếu tố khác để đối phó. Có thời tiết và khí hậu, nhưng cũng khó chịu cá nhân. Sự kết hợp của tiếp xúc cứng, nhiệt độ (và lượng mưa), và mất tập trung từ quần áo và thiết bị.

Đó là nơi mà chiếc áo thủ môn bóng đá Exoshield của chúng tôi xuất hiện. Chúng tôi đã thiết kế nó để chống lại tất cả các điều kiện này để bạn có thể chơi với cường độ và sự tập trung lớn hơn.?

EXOSHIELD GLADIATOR JERSEY TÍNH NĂNG?

Exoshield chứa đệm bọc thép ở khu vực khuỷu tay hấp thụ tác động của các cú đánh và ngã. Các miếng đệm khuỷu tay của họ có thể hấp thụ tới 90% tác động, đệm một số cú tắc bóng, đòn và thác tàn bạo nhất. Các miếng đệm cũng vẫn chắc chắn, hấp thụ lực của các cú đánh mà không bị uốn cong hoặc giới hạn chuyển động. Bạn có thể bảo vệ chống lại vết bầm tím và mài mòn, ngay cả khi bạn thực hiện tiết kiệm góc cao. Chiếc áo của chúng tôi cũng đi kèm trong một cơ thể và tay áo được trang bị hình thức để cung cấp một sự phù hợp với sự vừa khít mà không cảm thấy mất tập trung.?

Ngoài việc có sự bảo vệ chống lại chấn thương, Jersey thủ môn bóng đá của chúng tôi còn bảo vệ chống lại các yếu tố khác.?

Lấy nhiệt độ, ví dụ. Khi bạn đang chơi vào những ngày nóng hổi (sắp đến), bạn có thể là những thùng mồ hôi. Mồ hôi đó có thể trở nên mất tập trung và gây ra một số sặc sỡ. May mắn thay, Exoshield là một trong số ít những chiếc áo thủ môn bóng đá có chứa các vật liệu thấm ẩm cao cấp. Vải trong áo kéo mồ hôi từ da của bạn lên qua các lỗ nhỏ trên vải cho đến khi mồ hôi chạm đến bề mặt. Sau khi lên trên, nó bay hơi. Điều này giữ cho bạn mát và khô lâu hơn.?

Và sau đó, có những thứ rác rưởi. Mùi cơ thể không phải là điều tồi tệ nhất, nhưng chúng khó chịu và có thể gây mất tập trung. Mùi cơ thể xảy ra khi dịch tiết vi khuẩn trong mồ hôi tích tụ trong vải của một chiếc áo, một vấn đề phổ biến đối với nhiều áo thủ môn bóng đá. Exoshield của chúng tôi chứa một phương pháp điều trị chống vi khuẩn giúp giữ cho những vi trùng gây phiền nhiễu đó được kiểm soát, do đó, ngăn chặn mùi.

Phổ màu?

Bây giờ ở đây, nơi mọi thứ trở nên vui vẻ - màu sắc. Thông thường, áo thủ môn bóng đá chỉ có một hoặc hai (có thể là ba) phối màu. Điều đó hoàn toàn có ý nghĩa khi nói về việc bạn mua áo đội chính thức, nhưng đó là một người lập dị khi mua áo thủ môn bóng đá không thương hiệu. May mắn thay, Jersey Gradiator Exoshield của chúng tôi có sẵn trong sáu phối màu.?

Phối màu Exoshield

Bạn có thể có nhiều màu sắc hơn để lựa chọn để bạn có thể phù hợp với thị hiếu của mình nhưng cũng bổ sung cho màu của bạn màu sắc dễ dàng hơn.?

Áo King of Soccer thủ môn

Chúng tôi đã thiết kế Gladiator Exoshield với hiệu suất và sự thoải mái của bạn trong tâm trí. Trở thành một thủ môn đòi hỏi sự cân bằng khó khăn của thể thao, đĩnh đạc, tập trung và không sợ hãi. Nếu, bất cứ lúc nào, bạn cảm thấy bị hạn chế hoặc mất tập trung, hiệu suất của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Áo thủ môn bóng đá của chúng tôi loại bỏ các yếu tố đó để bạn chạm vào tiềm năng đầy đủ của mình trên sân.?

Bạn đang tìm kiếm một chiếc áo thủ môn bóng đá thoải mái giúp bạn xuất sắc trên sân? Không tìm đâu xa ngoài đấu sĩ exoshield của chúng tôi!!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật