vn bao giờ đá 3 loại bóng đá hàng đầu, tất cả các thủ môn nên biết về

27 tháng 5 năm 2022


Áo phát ra các thủ môn bóng đá duy nhất có khi chọn mặc cơ thể. Có ít nhất ba loại thủ môn của Top Tops có thể chọn, mà chúng tôi mang theo. Chúng tôi sẽ thảo luận về ba đỉnh thủ môn cung cấp hiệu suất và lợi thế bảo vệ mà bạn có thể không tìm thấy trong các loại áo thủ môn bóng đá khác. Bài đăng này sẽ xem xét ba loại ngọn và lợi ích của chúng.?

Áo bọc thép

Một chiếc áo lót có đệm màu đen cho các thủ môn bóng đá

Một chiếc áo lót bọc thép có thể nghe giống như một mảnh quần áo cồng kềnh cảm thấy nặng nề. Nhưng nó không. Những bộ quần áo này chứa vật liệu nhẹ nhưng mạnh mẽ mà bất kỳ thủ môn bóng đá nào cũng có thể hưởng lợi. Họ linh hoạt và cảm thấy nhẹ nhàng trên cơ thể, nhưng phần đệm của họ cung cấp sự bảo vệ nặng nề khỏi những bức ảnh và tác động cứng. Lý tưởng nhất, một chiếc áo lót bọc thép sẽ bảo vệ toàn bộ thân.?


BodyShield GK 3/4 Underhirt Cung cấp loại bảo vệ này. Nó chứa các miếng đệm bảo vệ tác động cực đoan XRD? trên ngực, khuỷu tay, vai và sườn. Phần đệm giúp ngăn ngừa vết bầm tím, cắt và mâu thuẫn trong một thiết kế công thái học cho phép sự nhanh nhẹn và di động tối đa.


BodyShield GK 3/4 của chúng tôi chứa vải thấm ẩm giúp người chơi lạnh và khô khi họ đổ mồ hôi. Họ cũng cung cấp bảo vệ UV và điều trị kháng khuẩn để ngăn ngừa mùi hôi.?

Phụ nữ?

Một chiếc áo lót màu đen của Storelli cho thủ môn bóng đá nữ.


?

Bóng đá bảo vệ cho thủ môn phụ nữ có thể rất khó tìm. Ngoài đầu và chân, những người giữ nữ nên bảo vệ thân vì nó dễ bị ảnh và tác động. Một chiếc áo lót bọc thép cho phụ nữ là một thay thế tuyệt vời cho chiếc áo thủ môn bóng đá điển hình mà nhiều phụ nữ chọn.?


Lý tưởng nhất, nó nên chứa các vật liệu bảo vệ tác động để che chắn thân mình khỏi những cú đánh, đặc biệt là xương sườn. Nó cũng nên bao gồm các loại vải chống hủy bỏ để bảo vệ cánh tay và vai khỏi vết thương bỏng của sân cỏ.?


BodyShield GK 3/4 Underhirt, được thiết kế dành riêng cho phụ nữ, kiểm tra tất cả các hộp. Nó có tính năng bảo vệ tác động cực đoan XRD? của áo bọc bọc thép đặc trưng ở trên, cung cấp bảo vệ chống lại vết bầm tím, vết cắt và nhiễm trùng. Nó có một cấu trúc tối giản, chứa đệm bảo vệ cho các khu vực dễ bị tổn thương như khuỷu tay và vai. Nó cũng chứa các loại vải chống hủy bỏ bảo vệ da trước chấn thương đốt cháy.?


Cuối cùng, bạn sẽ thấy rằng nó chứa các tiện nghi bổ sung như khả năng thấm ẩm, kháng tia cực tím và điều trị chống vi khuẩn để chống lại mùi.

Áo bóng đá thường xuyên

Một chiếc áo thủ môn bóng đá Storelli Orange


Áo thủ môn bóng đá vẫn là lựa chọn tiêu chuẩn cho hầu hết các thủ môn. Họ có giá cả phải chăng và thoải mái. Nhưng các thủ môn nên chọn những chiếc áo thủ môn bóng đá mang lại cho họ một lợi thế trên sân. Lý tưởng nhất, điều đó có nghĩa là chọn một chiếc áo mang lại sự thoải mái tối đa và thậm chí bảo vệ chấn thương.?


Áo Exoshield của chúng tôi cung cấp một sự pha trộn độc đáo của các thuộc tính giúp bạn thoải mái trên sân và giảm rủi ro chấn thương. Chúng chứa bảo vệ tác động cực đoan XRD? công thái học trên khuỷu tay để thổi và ngã. Giống như các sản phẩm khác có đệm này, vật liệu bảo vệ trong chiếc áo này có thể hấp thụ tới 90% lực tác động.?


Chúng tôi cũng thiết kế áo của chúng tôi để giúp bạn di chuyển mà không cảm thấy bị hạn chế trong chuyển động. Nó chứa các đặc tính kháng khuẩn để giảm mùi hôi và khả năng hút mồ hôi để giúp bạn giữ mát và khô.??

Đỉnh bóng đá tốt nhất cho hiệu suất hàng đầu?

Khi tìm kiếm những chiếc áo thủ môn bóng đá, hãy nhìn xa hơn những điều cơ bản về kích thước, màu sắc và giá cả. Sự lựa chọn đúng đắn của đỉnh thủ môn có thể tối đa hóa sự thoải mái của bạn, bảo vệ bạn khỏi chấn thương và giúp bạn chơi không bị cản trở. Cuối cùng, bạn có thể khóa và giải phóng hiệu suất mà bạn thực sự có khả năng.?


Cần trợ giúp tìm kiếm thủ môn bóng đá phù hợp? Duyệt qua lựa chọn của chúng tôi về các thủ môn, bao gồm cả áo lót và áo.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật