tructiepbongda keo nha cai Nằm chéo so với áo bóng đá chưa được khai thác - thỏa thuận với quy tắc là gì?

Ngày 2 tháng 8 năm 2022


Bạn có thể đã nghe cuộc tranh luận này hoặc thấy nó được thảo luận trong giải đấu của bạn - liệu áo bóng đá nên được giấu hay chưa được giải quyết. Lập luận có thể được thực hiện cho cả hai mặt của cuộc thảo luận. Câu hỏi lớn là liệu nhét trong áo có phải là một quy tắc bóng đá bonafide hay không. Và có lẽ, một câu hỏi thậm chí còn lớn hơn là liệu đánh hay không nhét một chiếc áo bóng đá thậm chí còn quan trọng.?

Lịch sử/Nguồn gốc - Quy tắc giải đấu (FIFA)


Trước hết, ở đây, FIFA, lập trường về việc người chơi có cần nhét áo bóng đá của họ vào hay không.?


"Hướng dẫn cho các quan chức của FIFA Match" Hướng dẫn các quan chức đảm bảo người chơi duy trì "vẻ ngoài ngăn nắp trong suốt trận đấu (áo sơ mi nhét vào quần short và vớ kéo lên)."

Tuy nhiên, FIFA không thực thi các tiêu chuẩn này. Nếu bạn nhìn vào bất kỳ giải đấu nào bị FIFA xử lý trên toàn thế giới, từ EPL đến MLS, bạn sẽ tìm thấy những người chơi để lại áo của họ. Không phải tất cả các khán giả đều thích điều đó, nhưng ngày nay nhiều người chơi vẫn giữ cho áo bóng đá của họ chưa bị phá hủy. Vì vậy, nó an toàn khi nói rằng Fifia không thực thi quy tắc này.?

Áo bóng đá chưa bị phá hủy - Ai đã bắt đầu nó??

Ai hoặc điều gì đã gây ra một cuộc nổi loạn chống lại nghi thức FIFA? Chà, điều đó đã xảy ra vào ngày hôm qua - những huyền thoại từ những năm 1960 như Luật Man U, Dennis và George Best giữ áo của họ chưa bị phá hủy. Tất nhiên, những người chơi hiện đại hơn như bản thân Phenom của Pháp - Zinedine Zidane - đã phá vỡ quy tắc trang phục của Fifa với những chiếc áo sơ mi chưa bị phá hủy.?

Làm thế nào họ thoát khỏi nó? Khó mà nói ra được. Nhưng hãy nhớ rằng, các cầu thủ bóng đá cũng đã phá vỡ các quy tắc khác, chẳng hạn như các thủ môn, những người đã không bận tâm đeo găng tay thủ môn bóng đá.?

Ngoài ra, còn có vấn đề của các nhà sản xuất bộ thay đổi thiết kế của họ. Gần đây, các nhà sản xuất áo bóng đá lớn nhất thế giới đã làm cho áo sơ mi ngắn hơn. Kết quả là một cái nhìn chưa được khám phá hơn.

Những cầu thủ đáng chú ý vẫn còn mặc áo bóng đá của họ

Chúng tôi đã đề cập đến một vài cầu thủ ở trên, những người đã vượt qua xu hướng (và quy tắc) phổ biến của chiếc áo bóng đá nhét. Mặt khác, Một số tên tuổi lớn nhất trong bóng đá luôn luôn Giữ áo của họ nhét. Chúng bao gồm các lượt thích:?


  • Adama Traore
  • Rodri?
  • Alexis Sanchez
  • Kiernan Tierney
  • Riqui Puig
  • Chúa Giêsu Navas
  • Cesar Azpilicueta

Những người theo chủ nghĩa truyền thống này có thể chỉ tôn trọng thẩm quyền của FIFA, hoặc cảm thấy không bị đánh bại bởi thời trang mới. Nhưng có một điều chắc chắn: nhìn thấy chúng với một chiếc áo bóng đá chưa bị phá hủy sẽ là một cảnh tượng kỳ lạ.

Adidas Euro 2020 DIMMA?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, một trong những lý do tại sao một số người chơi mặc áo bóng đá chưa được khai thác là do những chiếc áo mới hơn được tạo ra. Một ví dụ gần đây về điều này là Bộ adidas Euro Euro 2020. Cho dù là một lỗ hổng do nhầm lẫn hay thiết kế, những chiếc áo này dài hơn bình thường và có một chỗ phình ra kỳ lạ ở mỗi bên.?


Đối với những người chơi nhỏ hơn, độ dài được thêm vào tạo ra các vấn đề về kích thước, và nó có lẽ là một phần lý do cho sự thay đổi khác thường. Nếu bất cứ điều gì, khiếm khuyết sản xuất này có thể tạo ra một số vấn đề với sự thoải mái, ảnh hưởng đến hiệu suất không bao giờ sáng. Nhưng chúng tôi rất nghi ngờ rằng một vấn đề.?


Chúng tôi sẽ nói rằng việc giữ áo bóng đá được giấu hoặc chưa may có thể là một vấn đề được lựa chọn, đặc biệt là nếu một giải đấu hoặc huấn luyện viên thực thi nó. Nhưng theo một số nghiên cứu, cách người chơi mặc áo bóng đá của họ có thể có tác động đáng chú ý đến hiệu suất của bạn.?


Thí nghiệm nhiệt của Nhật Bản

Theo một số nhà khoa học, một chiếc áo bóng đá chưa may có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của người chơi ở các mức độ khác nhau. Và theo mức độ, chúng tôi có nghĩa là theo nghĩa đen.?


Một giáo viên Nhật Bản, Tiến sĩ Naomichi Tomita, tiến hành một thí nghiệm để đo nhiệt độ Sự khác biệt giữa những người chơi nhét trong áo bóng đá của họ và những người để lại áo của họ chưa bị phá hủy.?


Ông đã thử nghiệm từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2018, với hai sinh viên giữ áo sơ mi của họ được nhét vào và hai người còn lại chưa được may. Ông đo nhiệt độ cơ thể của họ bằng cách sử dụng nhiệt kế sau khi họ được đào tạo. Ông so sánh nhiệt độ cơ thể của họ hai phút sau.?

Áo bóng đá làm tăng nhiệt độ cơ thể.

Kết quả của thí nghiệm đã lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội. Tomita nhận thấy rằng những người chơi rời chiếc áo của họ chưa được may là 29-30 độ, ít hơn 4 độ so với những người giữ áo của họ nhét vào. Bốn độ có thể không nhiều chấn thương ở một số người chơi. Vì vậy, nó là một vấn đề lớn.?

?

Tomita đã tuyên bố rằng anh ấy quan tâm đến việc sử dụng những phát hiện này để bảo vệ người chơi khỏi những ảnh hưởng của nhiệt. Như ông đã nói: "Thật tuyệt hơn khi đưa ra khỏi gấu áo tập thể dục." Chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy có nghĩa là từ quan điểm an toàn và thời trang.?

Áo bóng đá của chúng tôi phù hợp cho những người chơi tuck hoặc chưa được khai thác

Một số bạn có thể ý thức về cách áo bóng đá của bạn treo trên cơ thể bạn. Và sau khi đọc về thí nghiệm nhiệt của Nhật Bản, bạn có thể nói rằng bạn muốn giữ chiếc áo của bạn chưa bị phá hủy kể từ bây giờ. Cuối cùng, bạn muốn một chiếc áo bóng đá phù hợp và cũng giữ cho bạn mát mẻ.?

?

Nhập của chúng tôi Storelli Gladiator Soccer áo. Chúng tôi đã thiết kế chúng với một cấu trúc mỏng phù hợp để chúng ôm lấy cơ thể và cánh tay. Điều đó ngăn cản áo treo một cách bất thường hoặc gây mất tập trung. Bộ dụng cụ Adidas Euro 2020 vụng về đó đã giành chiến thắng là một vấn đề ở đây.?

?

Khi nói đến nóng, chiếc áo của chúng tôi cũng đã giúp bạn được bảo hiểm. Chúng tôi sử dụng các vật liệu nhẹ cũng thoáng khí và ẩm ướt. Vật liệu thấm ẩm kéo mồ hôi từ da của bạn thông qua quá trình hành động mao mạch. Các lỗ nhỏ trên vải có tên là Micropores Micropores kéo mồ hôi từ da lên trên cho đến khi nó chạm vào bề mặt của vải Jersey Jersey.?

?

Khi đó, tất cả đều bay hơi. Điều đó giữ cho bạn mát mẻ và khô ráo nhanh hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác. Vì vậy, ngay cả khi bạn phải nhét chiếc áo của bạn vào, bạn đã thắng được quá nóng.??

Áo bóng đá nhét so với chưa được may - làm những gì cảm thấy đúng

Trừ khi bạn có một quy tắc khó khăn và nhanh chóng để giữ cho chiếc áo của bạn được giấu, thì cách bạn mặc nó là cá nhân. Các giải đấu được xử lý FIFA và hầu hết các giải đấu nghiệp dư don don thực thi quy tắc này. Nhưng cho dù bạn có nhét chiếc áo vào hay không, hãy dành thời gian và quan tâm để chọn chiếc áo bóng đá phù hợp.?

?

Một sự phù hợp tốt ngăn chặn sự phân tâm và giữ cho bạn mát mẻ. Chọn một chiếc áo của loại, và bạn sẽ thấy rằng bạn có thể chơi thoải mái mọi lúc. Cuộc tranh luận nhám so với chưa được khai thác đã giành chiến thắng thậm chí vượt qua tâm trí của bạn.?

?

Bạn đang tìm kiếm áo bóng đá và áo? Duyệt qua lựa chọn của chúng tôi Để tìm thấy sự phù hợp lý tưởng của bạn cho sự thoải mái và hiệu suất.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật