Nhà / BodyShield Guards

dota 2 account BodyShield Guards

20 Đánh giá
$ 49,99
 

Các miếng đệm đầu gối mạnh nhất trong bóng đá, BodyShield được bọc thép với bảo vệ tác động cực đoan XRD? và được thiết kế để phù hợp thoải mái như làn da thứ hai.

Cũng đáng tin cậy trong một loạt các môn thể thao tác động cao.

  +
  -
 • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
 • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
 • Thông tin chi tiết

  Được thiết kế để tắt phân tâm và ngăn ngừa vết cắt, vết bầm tím và mâu thuẫn.

  Thiết giáp với đệm bảo vệ tác động cực đoan 10 mm XRD? (cơ sở 5 mm + 5 mm ở giữa đầu gối) bảo vệ bạn khỏi đốt cháy và giảm nguy cơ chấn thương bằng cách hấp thụ tới 90% tác động.

  Nhẹ và phù hợp với hình thức cho sự thoải mái tối ưu.

  Các tính năng chính

  • Chống vi khuẩn
   Được tăng cường với điều trị chống vi khuẩn để giảm vi trùng và mùi
  • Kháng tia cực tím
   Bảo vệ da khỏi tia UV có hại.
  • Chống va đập
   Bọc thép với vật liệu hấp thụ tới 90% tác động
  • Ướt đẫm mồ hôi
   Sử dụng các vật liệu nhẹ có độ ẩm từ cơ thể
  • Khả năng chống cháy
   Các tấm chống mài mòn, mỏng, linh hoạt chịu được vết bỏng của cỏ
  Storelli BodyShield Guards bảo vệ thủ môn bóng đá khỏi chấn thương

  SURF BẮT ĐẦU

  Tấm đệm được bao phủ trong canvas cổ phiếu cao để giảm bỏng cỏ.  Phản hồi khách hàng
  4.8 Dựa trên 20 đánh giá
  5 ★
  80% 
  16
  4 ★
  20% 
  4
  3 ★
  0% 
  0
  2 ★
  0% 
  0
  1 ★
  0% 
  0
  Viết đánh giá

  Cảm ơn bạn đã gửi bình luận!

  Đầu vào của bạn được đánh giá rất cao. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thưởng thức nó!

  Nhận xét bộ lọc:
  16/03/2021
  Ls
  Leon S.
  United States Hoa Kỳ
  • Kích thước mua M
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 1,82m 76kg
  • Tuổi người chơi 19
  • Người chơi Giới tính Nam giới

  Ưu điểm vượt trội

  Lúc đầu, họ hơi khó chịu khi có được, nhưng một khi họ không thực sự chú ý đến họ nhiều và đó là một mức giá nhỏ để trả cho sự bảo vệ mà họ cung cấp. Tổng thể hài lòng với sản phẩm

  30/10/2020
  M
  METCH171

  Thủ môn bóng đá đã phê duyệt

  Con gái 13 tuổi của tôi chấp thuận chúng. Cô đóng vai thủ môn cho các đội bóng đá của mình cả trong nhà trên sân và ngoài trời và những người bảo vệ đầu gối này đã hoạt động rất tốt cho đến nay.

  11/06/2019
  LM
  Lowell M.

  Thiết kế thông minh, chất lượng tốt

  Tôi thích những miếng đệm đầu gối này cho một thủ môn chơi trong nhà, nhưng không muốn có nhiều số lượng lớn. Đối với tôi, các miếng đệm đầu gối hơi khó hiểu. Họ dường như luôn tạo ra những tiếng động xé toạc khi tôi kéo chúng, và tôi không bao giờ chắc chắn chính xác nơi họ phải đi trên đầu gối, đặc biệt là dây đeo đàn hồi ở phía sau đầu gối. Tuy nhiên, tôi sử dụng chúng để ngăn chặn Turfburn, hoặc thường xuyên hơn khi tôi đã có Turfburn (vì tôi thích ít miếng đệm hơn vì vậy chỉ mặc quần Storelli 3/4 hoặc miếng đệm đầu gối khi tôi bị bỏng hoặc bầm tím để bảo vệ). Họ làm mánh khóe và tôi thích rằng họ khá ủng hộ và khá tối giản. Đề xuất, mặc dù tôi không tích cực, tôi đang sử dụng chúng hoàn toàn đúng.

  26/26/2019
  Db
  Dan B.

  Những người bảo vệ đầu gối đẹp

  Tôi đã mua những thứ này cho cô con gái 9 tuổi của tôi, người tình nguyện làm thủ môn cho đội bóng đá câu lạc bộ của cô ấy. Mặc dù cô ấy không phải là một fan hâm mộ lớn của họ bởi vì cô ấy nói rằng họ hạn chế chuyển động của cô ấy phần nào, với tư cách là cha mẹ - tôi yêu họ! Cô ấy thừa nhận rằng đầu gối của cô ấy không bị đau nhiều, cô ấy không còn bị bỏng cỏ nữa và phần đệm đã giúp ích khi cô ấy bị nổ tung ở đầu gối. Những người chơi có vấn đề về cảm giác với những thứ như đường may có thể không yêu thích những thứ này, nhưng sự bảo vệ mà họ cung cấp, đối với tôi, vượt xa bất kỳ số lượng nhỏ khó chịu.

  05/08/2019
  L
  Leonardo

  Tôi đã tự cứu mình khỏi một chấn thương nghiêm trọng

  Sự bảo vệ tuyệt vời cho đầu gối, tôi đã tự cứu mình khỏi một chấn thương nghiêm trọng bằng cách ngăn chặn sự dịch chuyển nhiều hơn của đầu gối trong một động thái rủi ro, mặc dù nó làm tôi bị thương vì tôi đã phá vỡ một sụn, tôi tránh bị chấn thương nghiêm trọng hơn

  26/04/2019
  Một
  ALE

  Tiết kiệm đầu gối của bạn

  Tấm đệm đầu gối tuyệt vời, tốt hơn so với miếng đệm đầu gối bóng chuyền mà chúng tôi đã từng mua. Họ chạy ở phía nhỏ.

  18/02/2019
  Aj
  Amy J.

  Lifesaver!

  Sau khi thử nhiều phong cách khác nhau của miếng đệm đầu gối và quần được tích hợp trong các miếng đệm, chúng tôi đã đặt hàng bảo vệ đầu gối bodyshield và họ đã không thất vọng! Con gái tôi chơi cả trong nhà và Futsal và những người bảo vệ đầu gối này đã cứu đầu gối của cô ấy! Người giữ không thể lưu trò chơi nếu họ không thể tự cứu mình !!! Cô ấy đi xuống chăm chỉ và thường chơi các tiêu đề kép. Trước những người bảo vệ đầu gối này, cô về nhà bị bầm tím nặng. Bây giờ, đầu gối của cô ấy được bảo vệ hoàn toàn- phần đệm không trượt (đó là vấn đề chính của cô ấy với quần và những người bảo vệ khác ... phần đệm không ở lại khi cô ấy tiết kiệm). Chúng tôi yêu tất cả các thiết bị của Storelli GK, nhưng những người bảo vệ đầu gối đã thực sự tạo ra một tác động lớn trong việc giữ cho cô ấy được bảo vệ và thoải mái.

  08/13/2018
  RM
  Rodrigo M.

  Quise bao gồm en otras Tallas pero no Hay Manya Disponibilidad

  Lo compre de regalo para un arquero Es de muy buena calidad Lo que no me gusto es la caja e? Hồi | que llego estropeada

  27/06/2018
  M
  Đánh dấu

  Hoàn hảo cho cả futsal và ngoài trời

  Tôi mặc chúng một cách tôn giáo, chúng rất phù hợp và bảo vệ là vững chắc. Phần đệm không cứng, cộng với chúng trông mát mẻ. Lưu ý: Vật liệu cũng bao gồm một phần của đùi, nó không ngắn như nhiều miếng đệm đầu gối khác. Nhưng tôi thích điều đó, nó ổn định hơn, thoải mái hơn và vẻ ngoài tốt hơn

  03/24/2018
  TẠI
  Alex T.

  Cuối cùng

  Đây là sản phẩm hoàn hảo- tôi đã tìm kiếm một tay áo giúp tôi nén và bảo vệ khỏi vết bỏng mà không có bất kỳ phần đệm nào. Tay áo này đủ chặt để cảm thấy an toàn mà không hạn chế chuyển động của tôi, và nó vẫn được đặt! Nó không cuộn lên hoặc trượt xuống khi tôi chơi. Sản phẩm hoàn hảo, tôi chắc chắn sẽ đề xuất.

  03/11/2018
  P
  Purplelabel

  Năm ngôi sao

  Phù hợp hoàn hảo và giúp giữ ấm trong mùa đông.

  26/05/2017
  Vm
  Victor M.

  Chất lượng tốt. Nhỏ hơn tôi mong đợi

  Chất lượng tốt. Nhỏ hơn tôi mong đợi.

  23/03/2017
  AC
  Amazon C.

  Năm ngôi sao

  Chất lượng tuyệt vời hoàn hảo cho đứa con trai 12 tuổi của tôi yêu chúng

  23/03/2017
  L
  Lazaros

  Tuyệt vời, nhưng được liệt kê nhầm là XL khi kích thước thực sự tối đa là l

  Đây là những loại tuyệt vời, chạy nhỏ (tôi có đầu gối lớn). Chỉ có vấn đề là những vấn đề này được liệt kê là XL nhưng tôi đã nhận được kích thước L .. Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, có vẻ như những thứ này thậm chí không có trong XL.

  17/02/2017
  E
  Erndawg

  Năm ngôi sao

  Tuyệt vời cho trong nhà và ngoài trời

  07/12/2016
  TB
  Tara B.

  Nếu bạn muốn được bảo vệ và chắc chắn rằng bạn giữ sức khỏe và chơi, hãy thêm những người bảo vệ đầu gối này vào đồng phục tiêu chuẩn của bạn!

  Storelli Sports chỉ đơn giản là cung cấp bảo vệ thủ môn tốt nhất hiện có. Những người bảo vệ đầu gối này cũng không ngoại lệ. Tôi chỉ ước họ nhỏ hơn một chút nhưng họ đang làm công việc họ được thực hiện. Trước khi mua những người bảo vệ đầu gối này, tôi đã đọc những từ được đóng góp bởi các nhà phê bình có rất nhiều điều để nói về bảo vệ đầu gối hoặc 1) khuyến khích người chơi phát triển những thói quen xấu đi xuống đầu gối hoặc 2) không đủ khó khăn cho môn thể thao này. Hãy để tôi là người đầu tiên trấn an bạn rằng nếu bạn đang tìm cách mua một cặp lính canh đầu gối này cho chính mình, điều đó không khiến bạn trở thành người chơi ít hơn! Con gái tôi là một trong những thủ môn quyết liệt nhất trong nhóm tuổi của cô ấy và là một trong những người khó khăn nhất trên sân. Cô ấy đã ghi âm những ngón tay gãy của mình và tiếp tục chơi qua nỗi đau vì cô ấy cần phải vượt qua trò chơi. Cô bị đá vào đầu gối bởi một cầu thủ quá hung hăng, người đang thực hiện một cú sút bẩn khi cố gắng khiến cô đi xuống và thả bóng. Cô ấy đã không phát hành bóng và cô ấy đã hoàn thành trò chơi. Nhưng cô cũng rời khỏi trò chơi đó với vết bầm xương nghiêm trọng đến đầu gối trái khiến cô ra khỏi tập luyện và trò chơi trong một tháng. Và sau khi nói chuyện với bác sĩ chỉnh hình của cô ấy, đó là lý do chúng tôi quyết định thử những người bảo vệ đầu gối này. Cho đến nay họ đã là một phước lành. Cô đã bị đá trực tiếp vào đầu gối hai lần kể từ khi mặc chúng và không có thiệt hại nào được thực hiện. Cuối tuần vừa qua, cô đã quên đưa họ đến một giải đấu Cup State. Cô đi vào để cứu vữa trượt và đá vào bên trong đầu gối. Đầu gối của cô ấy là một màu tím đẹp và lại sưng lên. Người bắt bóng chày đeo mặt nạ, Người bảo vệ ngực và bảo vệ ống chân vì họ thông minh và biết khi nào họ cần bảo vệ. Thủ môn khúc côn cầu bảo vệ mặc. Hầu hết các loại bảo vệ/thủ môn khác là một số loại bảo vệ nhưng một thủ môn bóng đá đeo một đôi găng tay. Vì vậy, tôi nói rằng không có gì sai khi mặc một cặp bảo vệ đầu gối nếu bạn muốn bảo vệ đầu gối của mình khi chơi trò chơi. Sẽ thật ngu ngốc khi phơi bày điểm yếu của bạn với đối thủ và cung cấp cho họ một cách để đưa bạn ra khỏi trò chơi, không yếu để đặt một bộ thiết bị an toàn để đảm bảo bạn ở lại chơi!