xoi lac 1 net Thất xuống trên Quản trị thủ môn: Cách chọn phù hợp nhất

24 tháng 2 năm 2022


Quần legging và quần thủ môn có thể làm hoặc phá vỡ màn trình diễn của thủ môn. Điều đó không quá cường điệu. Quần legging tốt nhất có thể cung cấp sự bảo vệ chống lại các yếu tố và giúp cải thiện khả năng vận động. Sự lựa chọn sai lầm có thể kìm hãm màn trình diễn của thủ môn và tự tin. Các thủ môn được dành riêng để tăng hiệu suất của họ sẽ biến nó thành mục tiêu của họ (xin lỗi cách chơi chữ) để chọn quần legging bóng đá tốt nhất có thể. Tác phẩm này sẽ xem xét những gì người giữ nên tìm kiếm khi mua quần legging và làm thế nào để đưa ra lựa chọn tốt nhất.??

Quần legging bóng đá nên có một sự phù hợp tốt

Đây là một người không có trí tuệ. Là một thủ môn, quần legging bóng đá cần phải phù hợp hoặc ít hơn sự khác biệt về kích thước sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn và đánh lạc hướng bạn khỏi trò chơi. Phù hợp nhất là một trong những vị trí trên chân của bạn vừa phải. Nó không quá lỏng lẻo hoặc quá chặt chẽ. Một phương tiện hạnh phúc giữa snug và rộng rãi là lý tưởng - quần của bạn đã giành được sag hoặc hạn chế chân của bạn và gây khó chịu.?

Kháng nước mắt làm cho quần legging bóng đá trở thành một lá chắn

Bạn đã thấy hoặc có kinh nghiệm đốt cháy những vết thương ở sân cỏ cho chính mình chưa? Nói rằng họ khó chịu là một cách đánh giá thấp. Họ không chỉ khó coi và đau đớn, mà chúng còn có khả năng nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Các vết thương bỏng của cỏ có thể bị nhiễm vi sinh vật chết người như vi khuẩn tụ cầu kháng thuốc - những người chịu trách nhiệm cho MRSA.?


Nhưng quần legging của bạn có thể làm giảm nguy cơ chấn thương bỏng cỏ. Quần legging bóng đá với các vật liệu chống nước mắt có thể ngăn ngừa rách khi bạn trượt trên các sân bóng đá, đặc biệt là nếu nó được làm bằng sân cỏ. Điều này ngăn chặn làn da của bạn bị cắt bởi các lưỡi cỏ và bằng cách mở rộng, bảo vệ làn da của bạn chống lại rẽ bỏng. Dòng của chúng tôi Quần legging bóng đá cho thủ môn có chứa vật liệu chống cỏ Điều đó bảo vệ thủ môn khỏi trầy xước da do trượt.?

Quần legging bóng đá với một số nén là lý tưởng?

Chúng tôi đã đề cập ở trên rằng quần legging bóng đá phù hợp với đúng là lý tưởng. Tuy nhiên, nó không bị tổn thương nếu họ ở phía chặt chẽ hơn một chút (không quá chật). Quần legging cung cấp một số nén có thể giúp tăng hiệu suất và phục hồi của bạn. Chúng tăng hiệu suất bằng cách tăng lưu thông, dẫn đến nguồn cung máu oxy hóa phong phú hơn cho cơ bắp, dây chằng và gân của bạn.?


Điều này có thể giúp bạn tối đa hóa tốc độ và sức mạnh của bạn và giữ cho các khớp của bạn ổn định. Bạn cũng sẽ phục hồi nhanh hơn từ các trò chơi và giảm nguy cơ chấn thương của bạn. Vì vậy, hãy xem xét việc có được quần legging hơi ở phía chặt chẽ hơn - bạn sẽ nhận được một hiệu suất tăng từ chúng.?

Bảo vệ tác động?

Thác, liên lạc và chấn thương là những khía cạnh không thể tránh khỏi của trò chơi - bạn sẽ nhận được một số vết sưng và bầm tím theo thời gian. Nhưng không phải tất cả các va chạm phải trở nên đau đớn, chấn thương bên ngoài. Quần legging bóng đá và quần đệm với vật liệu bảo vệ tác động có thể khiến các cú đánh nặng hơn.?


Ví dụ, quần legging bóng đá của chúng tôi có thể giảm 90% tác động của tiếp xúc và giảm 90%, vì vậy bạn ít có khả năng duy trì chấn thương. Họ không phải là 100% chống chấn thương, nhưng họ có thể bảo vệ bạn khỏi một số lượng tốt trong số họ.?

Khả năng thấm hút độ ẩm?

Đổ mồ hôi là một tội ác rõ ràng, nhưng nó có thể có vấn đề, đặc biệt là khi chơi ở vùng khí hậu rất nóng. Quá nhiều mồ hôi có thể gây ra sự chafing, có thể dẫn đến da và phát ban bị kích thích. Legging bóng đá với khả năng hút ẩm giữ cho mồ hôi nặng trong tầm kiểm soát.?


Thông qua một quá trình được gọi là hành động mao quản của người Hồi giáo, các loại vải hút ẩm kéo mồ hôi từ da và lên qua các lỗ nhỏ gọi là micropores. Một khi mồ hôi đến bề mặt của các loại vải, nó sẽ bay hơi. Điều này giữ cho bạn mát mẻ và khô hơn các loại vải thông thường để bạn không ướt đẫm mồ hôi.?

Lấy chân lên trò chơi xà cạp của bạn?

Quần legging bóng đá có chứa năm đặc điểm ở trên sẽ giúp bạn có nhiều tiếng nổ nhất. Họ sẽ cung cấp cho bạn một hiệu suất tăng nhẹ và giảm nguy cơ chấn thương trong khi giữ cho bạn thoải mái. Tất nhiên, don lồng bỏ bê các yếu tố cần thiết khác trong đào tạo của bạn.?


Hãy chắc chắn để theo kịp điều hòa và diễn tập của bạn vì họ sẽ giúp bạn tăng hiệu suất thực sự và giảm chấn thương mà bạn muốn. Và đảm bảo ăn uống tốt và tập trung vào phục hồi quá. Như đã nói, quần legging của bạn chỉ là một công cụ nữa trong kho vũ khí của bạn để biến bạn thành một thủ môn hàng đầu.?


Bạn đang tìm kiếm những chiếc quần legging bóng đá tốt nhất? Duyệt qua lựa chọn quần thủ môn của chúng tôi Để tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của bạn!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật