nhập code fifa online 4

lịch đá world cup 2022 việt nam Có đúng là bóng đá đã biến thành một môn thể thao trẻ em giàu có?

Ngày 10 tháng 1 năm 2022


Trở lại năm 2018, Hope Solo gọi bóng đá là một đứa trẻ trắng phong phú thể thao.Nó có một tuyên bố gây tranh cãi có phần gây ra các cuộc thảo luận phân cực.Nhưng nó nhấn mạnh thực tế rằng bóng đá bây giờ quá đắt đối với nhiều gia đình.?


Các hộ gia đình có người chơi ưu tú có thể tìm thấy chi phí đào tạo, thiết bị và du lịch quá sức.Solo có điểm không?Bài đăng này sẽ xem xét chi phí chơi bóng đá trẻ cấp cao, và liệu môn thể thao này có phải là gánh nặng tài chính hay không.?


Nó có phải là một môn thể thao trẻ em giàu có?


Theo một nghĩa nào đó, Hope Solo đã đúng. Bóng đá, một môn thể thao mà bạn có thể chơi khi thả một xu, bây giờ đi kèm với một mức giá cao. Chi phí trung bình để chơi bóng đá ở Mỹ ngày nay có thể bao gồm ở bất cứ đâu từ $ 2000- $ 5000 mỗi năm Chỉ cho một người chơi.?


Những khoản phí đó dành cho chi phí đồng phục, bảo hiểm, trọng tài, tiền lương của huấn luyện viên và phát triển người chơi. Họ không bao gồm các chi phí đăng ký có thể nằm trong khoảng từ 100 đến 500 đô la. Họ chắc chắn không bao gồm chi phí du lịch hoặc thiết bị bảo vệ bóng đá.?


Một nghiên cứu của Đại học Utah cho thấy các gia đình chi trung bình $ 2292 một năm cho bóng đá cho trẻ em 8 tuổi.?


Ồ, và hãy nhớ tăng gấp đôi (hoặc gấp ba) các chi phí này nếu bạn có hai hoặc ba đứa trẻ chơi bóng đá cùng một lúc. Nó không phải là hiếm khi nhiều gia đình chi 10.000-20.000 đô la một năm.?


Những người chơi nổi tiếng nghèo


Tất nhiên, chúng ta có thể tranh luận chống lại Hope Solo và tất cả những người nói rằng bóng đá là một môn thể thao trẻ em giàu có, trắng. Một số cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới lớn lên trong nghèo đói. Thực tế đó làm cho thành tích của họ thậm chí còn đáng ngưỡng mộ hơn.?


Hãy nghĩ về những cái tên sau:?


  • Lionel Messi

  • Neymar jr.?

  • Luis Suarez

  • Cristiano Ronaldo?

  • Romelu Lukaku?

  • Zlatan Ibramamvich?

  • Kylian Mbappe

  • Thiên thần di Maria?

Những người chơi này lớn lên chia sẻ phòng với anh chị em, không có đủ để ăn và thiếu tiền để trang trải chi phí đào tạo. Tất nhiên, có một kicker ở đây: những người chơi này là những ngôi sao hoặc có sức mạnh ngôi sao từ khi còn rất nhỏ. Và những kỹ năng ưu tú này đã được công nhận bởi các trinh sát và một số câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới từ rất sớm.?


Lấy Lionel Messi, ví dụ. Ông sống trong một cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng ở Argentina trong thời thơ ấu.?


Thế giới, cụ thể là FC Barcelona, ??rất sợ tài năng của anh khi Little Messi lần đầu tiên xuất hiện trên video vào năm 1995. Ở tuổi 11, các bác sĩ chẩn đoán anh mắc chứng rối loạn hormone tăng trưởng mà cha mẹ anh không đủ khả năng điều trị. Nhưng nhờ vào khả năng đặc biệt của anh ấy, FC Barcelona đã trả tiền cho các phương pháp điều trị của anh ấy, nhận ra rằng họ không thể để tài năng của anh ta lãng phí.?


Phần còn lại là lịch sử.?


Và điều đó đưa chúng ta trở lại với cuộc tranh luận trong trái tim. Các chi phí của việc điều trị y tế này và đào tạo bóng đá thời thơ ấu Messi này là không phù hợp với cha mẹ anh. Một câu lạc bộ bóng đá lớn đã đánh bạc anh ta dựa trên tài năng thô của anh ta. Có bao nhiêu trẻ em sẽ có cơ hội tương tự??


Kinh nghiệm của các gia đình đấu tranh để chi trả chi phí


Một cầu thủ bóng đá trẻ trung bình ở Mỹ không có triển vọng không tưởng của Messi. Sự không chắc chắn và quyết định khó khăn rất nhiều. Nhiều gia đình có thể xác định với những thách thức của OGU quý giá, một cầu thủ trẻ ở Washington, D.C., người gốc Nigeria.?


Cô chơi cho Liên đoàn Quốc gia Câu lạc bộ Elite (ECNL) cho bóng đá trẻ của Câu lạc bộ Bắc Virginia. Cô tốt nghiệp trung học năm 2021 và là một học sinh thẳng thắn. Cô cũng cho thấy mình có một tương lai đầy hứa hẹn trong bóng đá, nhưng hoàn cảnh của cô không lý tưởng. Kinh nghiệm của cô ấy, được mô tả Trong một bài báo được xuất bản vào tháng 10 năm 2020, đọc như sau:?


Các bậc cha mẹ có thể trả tiền sống ở vùng ngoại ô. Ngành công nghiệp, do đó, phát triển ở vùng ngoại ô. Và đối với thanh thiếu niên tài năng như OGU quý giá, đó là vấn đề. Câu lạc bộ ưu tú gần nhất là 45 phút. Thực hành bắt đầu lúc 8:30 tối vào các ngày trong tuần. Người mẹ đơn thân của cô làm việc đêm và không lái xe. Không có đồng đội nào sống gần đó.


Bài báo cung cấp bối cảnh về cách các cầu thủ ưu tú của gia đình có thể gặp vấn đề tài trợ cho các cầu thủ trẻ của họ chỉ vì những cam kết cần thiết để chơi bóng đá ưu tú. Tuy nhiên, bài báo chỉ ra một số lớp lót bạc cho người chơi như OGU.?


Càng quý đôi khi trở về nhà sau khi luyện tập sau 11 giờ tối, với bài tập về nhà vẫn phải làm. Cô thức dậy vào sáng hôm sau trước 7 giờ sáng. Cô vẫn duy trì thẳng. Và cô ấy xuất sắc trên sân bóng đá. Các trường đại học Phân khu I đã liên lạc. Ban đầu, cô ấy lo lắng mình không thể cạnh tranh với các cô gái ngoại ô, sau đó nhanh chóng nhận ra cô ấy hoàn toàn có thể.


Không phải mọi người chơi đều được tài trợ ở độ tuổi một con số như Lionel Messi. Tuy nhiên, những cơ hội đó thậm chí có thể không cần thiết nếu người chơi và gia đình họ đưa ra lựa chọn thông minh.?


Những giấc mơ lớn hơn, chi phí lớn hơn


Thực tế là bóng đá không phải kết thúc với những triển vọng hoàn toàn hoặc không có gì. Nó không giống như bạn phải đến các giải đấu lớn hoặc về nhà. Nó cũng không giống như bạn chỉ có một con đường, cơ hội bán chuyên nghiệp hoặc chuyên nghiệp. Có những con đường khác nhau để đi.?


Như đã nói, bóng đá là một môn thể thao trẻ em giàu có cho các cầu thủ ở Mỹ muốn chơi trong các câu lạc bộ bóng đá và học viện. Nhưng chi phí có giá cả phải chăng hơn nếu người chơi tận dụng các cơ hội khác. Chúng bao gồm các nhóm trung học và các chương trình trinh sát và phát triển Olympic (ODP) của trường đại học.?


Bên ngoài Bắc Mỹ, rất nhiều người chơi tài năng lớn lên ở ghettos, favelas và khu ổ chuột nhưng vẫn được các trinh sát nhìn thấy. Một cái gì đó tương tự có thể xảy ra ở Hoa Kỳ nhưng điều đó có nghĩa là người chơi và gia đình của họ phải hiểu biết để làm cho nó có thể.?


Giảm chi phí bóng đá trẻ ưu tú?


  • Xây dựng mối quan hệ với các huấn luyện viên đại học - Huấn luyện viên đại học không tham gia các trò chơi ở trường trung học - đó là sự thật khó khăn. Nhưng nếu một huấn luyện viên biết về một cầu thủ, họ sẽ có nhiều hứng thú hơn để thấy cầu thủ đó hành động ở trường. Họ thậm chí có thể đến thăm. Nếu trường trung học và đại học là lựa chọn duy nhất của bạn, hãy đảm bảo xây dựng mối quan hệ với các huấn luyện viên có thể đưa bạn dưới cánh của họ. Họ có thể giúp tạo ra nhiều cơ hội hơn để giúp người chơi được các trinh sát giải đấu lớn nhìn thấy.?

  • Tìm kiếm học bổng của Học viện -Nhiều học viện bóng đá hiện nhận ra sự căng thẳng mà mô hình trả tiền cho các gia đình. Các học viện hiện cung cấp những người chơi phát triển và Cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho người chơi ai cần nó nhất. Miễn là một người chơi đáp ứng các tiêu chuẩn về trình độ kỹ năng và thể chất, một học viện có thể sẽ cung cấp viện trợ đó.?

Bằng cách cắt giảm chi phí của tư cách thành viên và phí đăng ký, các gia đình có thể tìm thấy các khía cạnh khác của trò chơi dễ chi trả hơn. Những thứ như du lịch và dụng cụ bảo vệ bóng đá sẽ ít gây gánh nặng cho các gia đình, đặc biệt nếu nhiều hơn một đứa trẻ chơi trò chơi.?


Số dặm của bạn có thể thay đổi?


Không thể phủ nhận rằng chơi bóng đá ưu tú ở Mỹ gây ra rất nhiều căng thẳng cho nhiều ví của gia đình. Như đã nói, có nhiều lựa chọn và con đường để các gia đình thực hiện nếu tài chính trở thành một vấn đề.?


Chúng tôi đã cung cấp một vài ví dụ về cách các gia đình có thể vượt qua các chi phí đó, nhưng chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn về cách sử dụng các tùy chọn đó trong một bài đăng khác. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các mục tiêu cuối cùng khác nhau mà các cầu thủ bóng đá có thể mong đợi. Miễn là những người chơi tài năng có ý chí, sẽ luôn có một cách để biến giấc mơ thành hiện thực.


Bạn đang tìm kiếm các thiết bị bóng đá hiệu suất cao mà giá cả phải chăng và đáng tin cậy? Duyệt qua lựa chọn của chúng tôi về Thiết bị bảo vệ bóng đá Để tìm thiết bị bạn cần.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật