fifa 19 demo download pc free Tuổi trẻ: 5 lời khuyên cho đào tạo bóng đá ở nhiệt độ cao

Ngày 21 tháng 7 năm 2021


Cho dù đào tạo trong mặt trời phồng rộp hay một cơ sở trong nhà nóng, các hoạt động bóng đá ở nhiệt độ cao là một thách thức bổ sung cho người chơi. Không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất, nó còn có thể dẫn đến chấn thương trong các trường hợp cực đoan. Bài đăng này sẽ xem xét cách người chơi có thể chịu nhiệt độ cao trong khi chơi trò chơi đẹp.?

Hydrate, hydrat, hydrat

Hydrat hóa đầy đủ không phải là một lựa chọn. Không uống đủ nước ở nhiệt độ cao và người chơi có nguy cơ bị chấn thương nhiệt (tức là đột quỵ nhiệt). Ngay cả khi nó không có được điều tồi tệ đó, người chơi có thể dễ dàng có một thời gian khó tập trung hoặc phát triển chuột rút cơ bắp và mệt mỏi.?


Nó rất quan trọng rằng người chơi uống nhiều nước trước, trong và sau khi luyện tập hoặc trò chơi. Hãy nhớ rằng, cơ thể là 65% nước, vì vậy nếu bạn bị mất nước, các cơ quan, cơ bắp và mô của bạn đã giành được chức năng đúng. Vì vậy, hãy uống rất nhiều và thường xuyên - cơ thể và hiệu suất của bạn sẽ cảm ơn bạn.?

Giảm thể tích chơi trong nhiệt?

Huấn luyện viên, nhân viên và nhà tổ chức giải đấu cần phải nhận thức rất nhiều về tải trọng và khối lượng mà họ phải chịu. Như đã nói, nếu nó rất nóng, các trò chơi nên bị hủy bỏ, được sắp xếp lại hoặc di dời. Sức khỏe và sự an toàn của người chơi được ưu tiên hơn bất kỳ lịch trình nào.?


Như đã nói, nếu nó không nóng bỏng nhưng vẫn rất ấm áp, thì đó là sự khôn ngoan khi các huấn luyện viên chú ý đến việc người chơi dành bao nhiêu thời gian trong cái nóng. Điều đó có thể có nghĩa là giảm các buổi thực hành và thay thế thường xuyên hơn một chút trong các trò chơi.

Nhấn mạnh ở lại mát mẻ

Một phần lớn của việc giữ mát là sử dụng các công cụ, công nghệ và các mặt hàng khác giúp giảm nhiệt. Nếu bạn ở ngoài trời, điều đó có nghĩa là ngồi dưới hoặc xung quanh cây (nơi có thể) hoặc thiết lập lều cho đội ngồi dưới. Nếu bạn ở trong nhà, điều đó có thể có nghĩa là bật máy điều hòa không khí và giữ cửa sổ đóng cửa để ngăn không khí nóng xâm nhập vào cơ sở. Những hành động tương đối đơn giản này, nhưng chúng có thể tạo ra sự khác biệt lớn về cách người chơi cảm thấy.?

Chọn thời gian tốt nhất trong ngày để thực hành (nếu có thể)?

Bạn có thể không phải lúc nào cũng có quyền kiểm soát nơi bạn có thể chơi hoặc luyện tập. Nhưng nếu bạn làm, hãy chọn thời gian tốt nhất trong ngày để sử dụng địa điểm. Ví dụ, đối với các đội bóng đá ở trường ở cấp trung học hoặc sau trung học, việc tiếp cận các sân mặt đất thường là linh hoạt.?

Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhằm mục đích thực hành vào những thời điểm cụ thể trong ngày, khi nó không nóng như vậy, chẳng hạn như buổi sáng sớm hoặc buổi chiều muộn. Bạn cũng có thể điều chỉnh lịch trình đào tạo của mình để các cuộc tập trận chuyên sâu hơn diễn ra vào những ngày mát mẻ.?

Mặc thiết bị đào tạo thích hợp

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bảo vệ chống lại thời tiết nóng đòi hỏi thiết bị đào tạo bóng đá phù hợp. Nếu bạn muốn giữ mát, bạn đã phải ăn mặc một phần. Điều đó có nghĩa là bạn nên mặc các loại vải nhẹ và thoáng khí cho phép không khí dễ dàng đi qua chúng.?


Vải thấm ẩm cũng là một điểm cộng, bởi vì chúng bấc đi mồ hôi. Don lồng ngần ngại để bảo vệ nhiệt một bước nữa. Các loại vải cung cấp bảo vệ tia cực tím cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho đội mặc, bởi vì những ngày nóng bỏng thường đi kèm với một mặt trời rực rỡ.?


May mắn thay, khi nói đến việc tìm kiếm dụng cụ đào tạo bóng đá phù hợp với thời tiết nóng, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Dòng thiết bị đào tạo Storelli của chúng tôi cung cấp sự kết hợp của nhiều tính năng bảo vệ nhiệt bao gồm khả năng hút ẩm, bảo vệ tia cực tím và nhiều hơn nữa.?

Đánh bại sức nóng trong bóng đá

Nhiệt độ cực đoan có thể làm mệt mỏi người chơi bóng đá được điều hòa tốt nhất, hoặc thậm chí làm họ bị thương. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để chuẩn bị cho thời tiết nóng trước. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo các mẹo được đề cập trong bài viết này, Heat không nên đặt ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với hiệu suất hoặc sức khỏe của nhóm và đồng đội của bạn. Và bạn sẽ có thể mang lại sức nóng, không khô héo từ nó.?


Tìm kiếm dụng cụ đào tạo bóng đá? Duyệt qua lựa chọn của chúng tôi của nam giới, phụ nữ và trang phục thanh niên và thiết bị?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật