Nhà / Đèn lót SpeedGrip?

keo nha cai tv Đèn lót SpeedGrip?

16 Đánh giá
$ 39,99
 

Các đế bằng hiệu suất cao được trang bị công nghệ SpeedGrip? của chúng tôi để nâng cấp đôi giày của bạn bằng cách thêm độ bám để đạt được lực kéo với mỗi bước: tốc độ, sức mạnh và kiểm soát nhiều hơn

?

  +
  -
 • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
 • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
 • Thông tin chi tiết

  Các đế tiêu chuẩn không được tối ưu hóa cho lực kéo, khiến bàn chân của bạn trượt và làm chậm thời gian phản ứng của bạn bằng những giây có thể tạo ra tất cả sự khác biệt.

  Đàn đế của SpeedGrip khóa chân của bạn tại chỗ, cho bước của bạn nhiều tốc độ, sức mạnh và kiểm soát hơn để bạn không để bất cứ điều gì để có cơ hội.

  Được cung cấp bởi công nghệ SpeedGrip ?, giúp tăng cường độ bám của bạn ở mỗi bước.

  Cúp gót được cấp bằng sáng chế thêm khóa chân tại chỗ. Vô cùng hiệu quả trong cả điều kiện khô và ướt.

  Chỉ mỏng 3 mm để không thay đổi phù hợp hoặc hỗ trợ.

  Không khuyến nghị cho người chơi có đôi chân rất nhạy cảm.

  Bằng sáng chế của Hoa Kỳ số D818.686 và số D858.968. SpeedGrip là một nhãn hiệu đã đăng ký.

  Các tính năng chính

  • Chống vi khuẩn
   Được tăng cường với điều trị chống vi khuẩn để giảm vi trùng và mùi
  • SpeedGrip
   Vật liệu kẹp giống như da lộn độc quyền cung cấp lực kéo tăng trong cả điều kiện khô và ướt

  Grip vô song

  Tăng độ nổ của bạn với dòng SpeedGrip ?  Bộ sưu tập
  Phản hồi khách hàng
  4.9 Dựa trên 16 đánh giá
  5?
  88% 
  14
  4 ?
  12% 
  2
  3?
  0% 
  0
  2?
  0% 
  0
  1?
  0% 
  0
  Viết đánh giá

  Cảm ơn bạn đã gửi bình luận!

  Đầu vào của bạn được đánh giá rất cao. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thưởng thức nó!

  Nhận xét bộ lọc:
  05/04/2021
  ba
  Bradley A.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi U12
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 57 "80lbs
  • Kích thước mua 6

  Chèn đẹp

  Đã mua những thứ này cho con trai U12 của tôi. Anh ấy thực sự thích chúng và nói rằng anh ấy cảm thấy nhanh hơn khi sử dụng chúng. Chúng không có giá cao hơn nhiều so với các chèn chung khác mà tôi đã mua nhưng dường như hoạt động tốt hơn.

  14/04/2021
  Sh
  Sonya H.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 15
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6 trận1 ”
  • Kích thước mua Lớn

  Wahoo !!!

  Bàn chân nắm trong đôi giày của tôi như được sinh ra để ở đó! Và cái ôm mềm mại ở phía sau giữ cho bàn chân của tôi sẵn sàng để đi mà không bị phồng rộp! Tôi là một thủ môn và đôi chân của tôi luôn cảnh giác và sẵn sàng di chuyển. Lực kéo của đế có nghĩa là chân và giày của tôi di chuyển cùng nhau một cách liền mạch!

  15/02/2020
  LM
  Lowell M.

  Cho một lợi thế thêm

  Là một thủ môn trong nhà, đứng dậy trong nhiều năm, bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy được kết nối nhiều hơn với sân cỏ, và do đó nhanh hơn một chút để phản ứng, đều được chào đón. Những đế này, đặc biệt là kết hợp với vớ Speedgrip (rất khuyến khích) khiến tôi cảm thấy được trồng, nhanh chóng và nhanh nhẹn. Bây giờ tôi muốn đôi giày tốt hơn ...

  29/08/2019
  Một
  ARMANDO

  Cảm thấy tuyệt vời

  Con trai tôi yêu thích tốc độ của mình cho Nike Cleats. Anh ta cũng mang vớ Storelli của mình, và không thể chơi mà không có chúng nữa. Mỗi bước đã khác nhau bây giờ, và chúng phù hợp hoàn hảo. Chắc chắn giữ chân của bạn không di chuyển xung quanh. Sản phẩm tuyệt vời, con trai tôi không nghĩ rằng chúng sẽ làm việc, nhưng bàn chân của nó cảm thấy bị nhốt như nhiều người nói. Chúng tôi cũng đang tìm mua một cặp khác cho con trai tôi. Sẽ mất khoảng 2-3 thực hành để cảm thấy thoải mái với họ, giống như bất cứ điều gì khác, nhưng bây giờ anh ấy muốn chúng cho các cặp khác mà anh ấy có. Rất khuyến khích sản phẩm này- mua tất với họ !!!

  21/08/2019
  SD
  Sunil D.

  Sản phẩm tuyệt vời

  Tôi đã mua những thứ này hai năm trước và chúng thật tuyệt. Khi những người trước đây của tôi bị xé toạc, tôi chỉ phải mua một cặp mới vì tôi không thể chơi mà không có chúng, chúng không làm cho bạn chơi tốt hơn, nhưng chúng chắc chắn giữ cho chân của bạn không di chuyển xung quanh.

  30/10/2018
  J
  Joseph

  Tốc độ kẹp

  Tôi thực sự thích những chiếc kẹp tốc độ này cho các cleats của tôi. Tôi đã loại bỏ các phần chèn ra khỏi adidas cleats của tôi và thay thế chúng bằng những thứ này. Họ cho tôi sự kìm kẹp tuyệt vời và nó làm cho sự phù hợp hoàn hảo. Tôi là một thủ môn và nó làm cho chân tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn, đặc biệt là với phân phối bóng.

  26/07/2018
  Mf
  Molly F.

  Cảm thấy tuyệt vời!

  Lúc đầu tôi đã hoài nghi, nhưng đôi chân của tôi thực sự cảm thấy bị nhốt. Bạn có thể cảm thấy đó là thứ hai bạn đặt đôi giày của mình với những chiếc đế này. Tôi đã cắt tab và họ vẫn hoạt động tuyệt vời!

  07/05/2018
  B
  Barbara

  Mua cho con trai tôi bộ thứ ba của anh ấy

  Con trai tôi yêu những Inoles này. Tôi đã mua cho anh ấy một bộ thứ ba và có thể cần một lớn lần này!

  28/06/2018
  MB
  Marco B.

  Không thể chơi mà không có họ bây giờ

  Lần đầu tiên tôi sử dụng chúng, tôi thực sự không thể nói nhiều sự khác biệt. Sau đó, tôi đã mua một đôi giày mới và tôi cảm thấy siêu trơn. Tôi tiếp tục nhìn vào tất của mình nghĩ rằng đó là vấn đề ... sau đó tôi nhận ra rằng họ đang thiếu những chiếc đế Speedgrip! Vì vậy, tôi đã mua thêm 2 cặp và bây giờ có chúng trong cả giày bóng đá và quần vợt của tôi.

  27/04/2018
  L
  Leandro

  Grip tuyệt vời!

  Sự kìm kẹp trên những cái đế này thực sự là ra khỏi thế giới này. Nó thực hiện chính xác những gì nó nói nó làm và bạn thực sự cảm thấy như giày của bạn là một phần mở rộng của bàn chân của bạn. Nắm bắt duy nhất của tôi là phần gót chân. Tôi thấy rằng nó thực sự làm tăng lực nâng gót chân thay vì giảm thiểu nó. Trong đôi giày bóng đá của tôi, cảm giác như gót chân của tôi không an toàn. Suy nghĩ về việc cắt phần đó. Bên cạnh đó, sản phẩm tuyệt vời !!

  18/04/2018
  JS
  J S.

  Tuyệt vời để thêm tay cầm

  Nắm chặt tuyệt vời, đó là những gì tôi muốn. Tab gót khá thú vị, có một bộ phim nhỏ bạn có thể gọt để dán tab vào mặt sau của giày, và nó hoạt động rất tốt. Độ dày của đế gần như giống hệt với một đế bình thường mà bạn tìm thấy trong các cleats bóng đá, vì vậy nó không có gì khác biệt với sự phù hợp của giày (lưu ý: chúng chắc chắn không có nghĩa là cung cấp cho bạn nhiều hỗ trợ vòm hơn- chúng giống như Đế bạn có trong đôi giày của bạn bây giờ, nhưng với hàng tấn tay tăng thêm). Kết quả là đôi chân không trượt trong đôi giày, giống như chúng rất nhiều!

  25/03/2018
  JA
  Jesslyn A.

  Yêu những chiếc đế của tôi

  Đã mặc đồ lót kể từ phiên bản đầu tiên vào đầu năm 2017 và yêu thích chúng. Tôi thực sự sử dụng chúng trong giày đào tạo cũng như cleats của tôi. Tôi không phải là một người tốc độ, vì vậy tốc độ không phải là sự tập trung của tôi, nhưng yêu thích sự ổn định và kìm kẹp.

  07/11/2017
  Z
  Zack

  Đế tuyệt vời

  Những chiếc đế tuyệt vời đã chạy 10km của tôi trong 2 tuần qua trong những lần này, thời gian của tôi đã giảm 4 phút những chiếc đế này là vũ khí bí mật mới của tôi :)

  07/10/2017
  B
  Basie

  Đáng kinh ngạc!

  Đáng kinh ngạc! Mua những thứ này trên Kickstarter. Mua thêm 3 bộ cho tất cả các đôi giày của tôi. Công việc tuyệt vời Storelli!

  07/10/2017
  T
  Vòng

  Làm việc như quảng cáo!

  Làm việc như quảng cáo! Tôi là một người ủng hộ Kickstarter cho sản phẩm này và tôi đã rất ngạc nhiên bởi những gì họ cung cấp. Tôi chơi bóng đá, bóng rổ và đang đào tạo cho một cuộc đua Spartan. Tôi chắc chắn có thể cảm thấy hiệu suất tăng lên, đặc biệt là khi thay đổi hướng. Tab hoạt động tốt và tôi có thể đi xa để nói rằng nó đã giúp tôi phá vỡ một đôi giày bóng rổ mới. Đủ dễ dàng để cắt để phù hợp. Phần yêu thích là tôi có thể chuyển nó từ giày sang giày khá tuyệt vời. Có thể chọn thêm một số mặc dù vậy tôi không phải làm điều đó!

  07/10/2017
  C
  C-Dawg

  Yêu em

  Tình yêu tôi đã mua hai đôi, một cho những chiếc áo bóng đá của tôi, một cho giày thể thao của tôi. Yêu sự kìm kẹp được thêm vào, chắc chắn tạo ra sự khác biệt trong bước của tôi! Rất được giới thiệu