bóng đá số việt nam

tỷ số hôm nay của việt nam Tuổi trẻ: 3 yếu tố cần xem xét khi mua áo bóng đá

Ngày 4 tháng 3 năm 2020


*Bài viết này là một phần của loạt giáo dục dành cho phụ huynh bóng đá và cầu thủ mới tham gia bóng đá*

Nếu bạn chơi bóng đá, bạn có thể đã từng được trao một chiếc áo bóng đá với một đội và logo tài trợ, và đi ra sân. Tuy nhiên, trong các phiên luyện tập và khi bạn tự mình ở trên sân, lựa chọn áo của bạn là của riêng bạn.

Mua một chiếc áo bóng đá là khoa học tên lửa, nhưng người chơi vẫn cần phải suy nghĩ thông qua những gì họ mua. Rốt cuộc, chiếc áo sai có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của người chơi nếu nó phù hợp hoặc thiếu các tính năng bảo vệ. Đối với các thủ môn bóng đá, áo đấu cực kỳ quan trọng vì tính năng linh hoạt và an toàn có thể giúp bạn tiết kiệm tuyệt vời và khiến bạn không thể hạ cánh.???

Nhiều cầu thủ bóng đá khao khát bị cuốn vào cái bẫy mua áo rẻ hơn và thay thế chúng nhiều lần khi họ chắc chắn xé toạc, xé hoặc co rút trong lần rửa. Để tiết kiệm tiền và thời gian của mình, tốt hơn hết là chỉ cần mua một chiếc áo tốt.?

Dưới đây là một số lời khuyên cho những gì cần tìm khi mua một chiếc áo bóng đá. Nếu bạn thực hiện nghiên cứu của mình trước đó, bạn chắc chắn sẽ đưa ra thứ gì đó mà cả hai chức năng vừa hấp dẫn để mặc.?

Phù hợp

Khía cạnh quan trọng nhất của việc chọn một chiếc áo bóng đá là nó phù hợp với cơ thể bạn một cách chính xác. Bạn có thể mặc chiếc áo công nghệ cao, tiên tiến nhất trên thế giới, nhưng nếu nó quá chật, hoặc trượt xung quanh cơ thể bạn, nó đã giành chiến thắng. Hầu hết các chiếc áo trên sân đều phù hợp với hình thức hoàn toàn, và được thiết kế để đảm bảo bạn có tự do di chuyển mà không có lớp vải dư thừa cản đường bạn.

Mặc dù áo bóng đá có nghĩa là phù hợp với hình thức, bạn không bao giờ muốn cảm thấy bị chèn ép hoặc bị hạn chế. Bạn nên có quyền tự do di chuyển hoàn toàn mọi lúc.????

Vật chất

Những chiếc áo đẹp nhất được làm từ vật liệu nhẹ, liền mạch và bao gồm các tấm bên lưới để giúp khuyến khích luồng không khí, dẫn đến trải nghiệm chơi ít mồ hôi hơn. Vải nhẹ mềm trên da, và cấu trúc liền mạch có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị ngứa, trầy xước hoặc bị kích thích bởi các đường nối cứng.

Những loại vải đặc biệt này thường được làm từ nylon và polyester. Vải hiệu suất cao này Wicks đổ mồ hôi ra khỏi cơ thể, vì vậy bạn không chơi trong một chiếc áo nặng, sũng nước. Vải cũng cực kỳ bền, vì vậy bạn đã thắng cần phải thay thế chiếc áo của mình thường xuyên.

Các tính năng bảo vệ

Mặc dù sự thoải mái của bạn trên sân là quan trọng, nhưng sự an toàn của bạn cuối cùng là điều tối quan trọng. Ngay cả một chấn thương nhẹ cũng có thể bên một người chơi trong vài tuần hoặc thậm chí vài tháng. Để giúp bảo vệ chống lại tất cả mọi thứ, từ những vết trầy xước và vết bầm tím đến những tác động cực đoan, nhiều chiếc áo bóng đá tốt nhất hiện nay đi kèm với các miếng đệm công thái học được đặt một cách chiến lược. Những miếng đệm này giúp đệm các tác động và bảo vệ chống lại vết cắt, vết bầm tím và nhiễm trùng.

Lý tưởng nhất, những miếng đệm linh hoạt này không nên tác động đến chuyển động của bạn. Bạn hầu như không biết họ ở đó.??

Áo thủ môn bóng đá nữ và nam giỏi nhất

Đadding thậm chí còn quan trọng hơn khi nói đến áo thủ môn bóng đá. Để thực hiện các pha cứu thua, các thủ môn thường được yêu cầu để thực hiện những bước nhảy vọt ngoạn mục, điều này có thể dẫn đến những tác động khó khăn và đau đớn. Chọn một chiếc áo thủ môn bóng đá nữ hay nam giới với phần đệm được đặt một cách chiến lược là một cách tuyệt vời để tránh các chấn thương liên quan đến tác động tồi tệ nhất.?

Tại Storelli, Chúng tôi nghĩ rằng bảo vệ cơ thể là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần ghi nhớ khi chọn New Jersey. Đó là lý do tại sao của chúng tôi Jersey thủ môn BodyShield được bọc thép với bảo vệ tác động cực đoan XRD trên khuỷu tay, vai và sườn. Những miếng đệm mềm và linh hoạt này làm mềm tác động của lặn. Nó cũng có một miếng đệm ngực bọt phản hồi chậm, cho phép các thủ môn chụp ảnh mạnh vào ngực trong khi bảo vệ các khu vực nhạy cảm này.?

Don Tiết chơi hoặc luyện tập sai Jersey chỉ vì bạn không biết các lựa chọn của bạn là gì.?Storelli Có thể giúp bạn phù hợp với ngày trò chơi nhanh hơn bạn có thể nói ‘thủ môn.
Xe đẩy Đóng
Cập nhật