thẻ vàng chấm tivi Những ưu và nhược điểm của bảo vệ ngón tay trong găng tay thủ môn

Ngày 24 tháng 1 năm 2022


Nếu bạn là một thủ môn và bạn đã bị thương ở tay, bạn sẽ thích ý tưởng bảo vệ ngón tay. Rốt cuộc, không ai muốn làm bị thương hai lần! Bảo vệ ngón tay bảo vệ thủ môn khỏi chấn thương tay. Họ cũng ngăn chặn những người hiện tại trở nên tồi tệ hơn. Họ không hoàn hảo mặc dù. Bảo vệ ngón tay, hữu ích như nó, có thể có nhược điểm cho một số người chơi nhất định. Bài đăng này sẽ xem xét những ưu và nhược điểm của việc bảo vệ ngón tay trong găng tay thủ môn và ai nên sử dụng chúng (và khi nào).

101 trên bảo vệ ngón tay găng tay thủ môn

Bảo vệ ngón tay có dạng các mảnh nhựa mà bạn chèn vào trái tay của găng tay thủ môn của bạn. Chúng còn được gọi là "ngón tay tiết kiệm" hoặc "gai ngón tay".?


Chúng hoạt động bằng cách cho phép chuyển động một chiều - một chuyển động về phía trước để bạn có thể làm nắm đấm. Chúng cũng cứng lại khi bạn gây áp lực cho chúng để ngón tay của bạn don don kéo dài quá xa.?


Điều này bảo vệ bạn khỏi các vết thương tay thông thường xảy ra khi bạn chặn ảnh hoặc lặn. Bạn có thể đeo bảo vệ ngón tay trên tất cả các ngón tay hoặc cá nhân.

Bảo vệ ngón tay giúp bàn tay bị thương

Chúng tôi khuyên bạn nên đeo bảo vệ ngón tay trong găng tay thủ môn sau khi bạn bị chấn thương tay. Bàn tay và ngón tay bị thương vẫn còn yếu và quá căng thẳng. Điều này làm cho họ dễ bị tổn thương hơn nữa cho đến khi họ đã hồi phục.?


Chặn các cú đánh hoặc lặn với ngón tay bị thương là một công thức cho nhiều đau đớn và thiệt hại hơn. Đeo bảo vệ ngón tay trong găng tay thủ môn ngăn chặn điều này xảy ra.?


Điều đó làm cho việc bảo vệ ngón tay trở thành một công cụ phục hồi/phục hồi hiệu quả. Họ giữ bàn tay bị thương an toàn khỏi chấn thương thêm cho đến khi ngón tay hồi phục. Và đó là điểm chính của chúng tôi ở đây: Người chơi nên đeo bảo vệ ngón tay trong găng tay thủ môn của họ sau khi bị chấn thương ngón tay.?

Bảo vệ ngón tay có thể cản trở hiệu suất

Tất nhiên, giống như bất cứ điều gì khác, bảo vệ ngón tay trong găng tay thủ môn không hoàn hảo. Có những lúc mặc chúng làm giảm hiệu suất thủ môn.?


Đây là lý do tại sao.?


Finger Spines giới hạn cảm giác của bạn cho quả bóng. Họ cũng hạn chế chuyển động tay và làm suy yếu sự kìm kẹp của bạn trên quả bóng. Không cần phải nói rằng ít nắm bắt hơn cho một thủ môn là không có.?


Đây là một vấn đề lớn đối với thanh niên hoặc thủ môn mới bắt đầu. Họ phải phát triển một cảm giác cho bóng, và bất kỳ hạn chế nào trong chuyển động đều có thể cản trở sự phát triển của họ.?


Đối với các cầu thủ trẻ, điều này cũng có nghĩa là họ đã giành chiến thắng học cách bắt bóng an toàn. Họ có thể sẽ phát triển thói quen tát bóng, đó là kỹ thuật kém.?


Vì vậy, theo nghĩa này, bảo vệ ngón tay kìm hãm hiệu suất thủ môn và phát triển kỹ năng.

Bảo vệ ngón tay liên quan đến nhiều hơn là đeo gai ngón tay

Chúng tôi sẽ nói lại lần nữa: Thời gian tốt nhất để bảo vệ ngón tay trong găng tay thủ môn là sau chấn thương ngón tay. Tất nhiên, một số mối quan tâm khác vào chơi. Ví dụ, một số người chơi dễ bị chấn thương và có thể có bàn tay tinh tế. Nhưng chúng tôi vẫn nói tránh việc đeo gai ngón tay trong găng tay thủ môn của bạn vì bạn có thể bảo vệ ngón tay của mình theo những cách hiệu quả hơn.?


Nếu bạn lo lắng về chấn thương ngón tay, thì các bài tập tăng cường và điều hòa bằng tay là rất quan trọng. Tất cả các thủ môn nên thực hành chúng dù sao. Tăng cường tay ổn định các ngón tay để chúng không bị quá căng trong một khối hoặc bắt.

Bài tập tăng cường tay cho thủ môn


 • Bóng tennis siết chặt
 • Pinch củng cố
 • Mở rộng ngón tay với một dải đàn hồi
 • Mở rộng cổ tay lập dị có trọng số?
 • Ngón tay uốn cong

 • Ngoài các bài tập tay, các thủ môn học kỹ thuật thích hợp ngay từ đầu sẽ có nguy cơ chấn thương tay thấp hơn. Kỹ thuật chặn bắn thích hợp là an toàn hơn kỹ thuật chặn bắn kém.

  Bảo vệ ngón tay có thể tháo rời giúp người chơi linh hoạt?

  Cuối cùng, quyết định đeo bảo vệ ngón tay trong găng tay thủ môn là một lựa chọn cá nhân cho người chơi và phụ huynh. Quyết định có nên mặc chúng hay không nên là một vấn đề nan giải. Điều tốt nhất bạn có thể làm là mua găng tay thủ môn có tiết kiệm ngón tay có thể tháo rời.?


  Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để đưa chúng vào và đưa chúng ra như mong muốn hoặc nếu cần thiết. Găng tay có khả năng tiết kiệm ngón tay có thể tháo rời cung cấp cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn được phục hồi chức năng chấn thương khi bị tổn thương và hiệu suất linh hoạt khi tốt.


  Tìm kiếm một đôi găng tay thủ môn có gai ngón tay có thể tháo rời? Duyệt qua lựa chọn găng tay thủ môn của chúng tôi Để tìm sự phù hợp và phong cách phù hợp cho bạn!

  Xe đẩy Đóng
  Cập nhật