thi đấu đội tuyển việt nam Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho găng tay thủ môn bóng đá 2022

Ngày 25 tháng 4 năm 2022


Găng tay thủ môn Storelli

Việc chọn đôi găng tay thủ môn lý tưởng (hoặc con của bạn) của bạn có vẻ như là một trật tự cao, đặc biệt là khi phải đối mặt với hàng tá lựa chọn. Lựa chọn đúng đắn phần lớn là chủ quan, nhưng một số găng tay thủ môn là một người phù hợp tốt hơn so với những người khác bất kể tuổi thủ môn và mức độ kinh nghiệm. Bài đăng này sẽ nêu bật một số găng tay thủ môn của Storelli và đưa ra các khuyến nghị dựa trên các yếu tố như hiệu suất và sự thoải mái.?

 1. Găng tay thủ môn bóng đá Gladiator Pro 3?

Găng tay thủ môn bóng đá của Silencer Menace

Nhiều thời gian hơn trên sân có nghĩa là chặn và lặn nhiều hơn, điều đó có nghĩa là mặc và đánh bóng nhiều hơn trên găng tay thủ môn bóng đá.?

Các thủ môn chơi ở một khối lượng lớn và cường độ cần găng tay thủ môn bóng đá có thể chịu được tác động lâu dài của tác động cao. Ngoài ra, sự kìm kẹp của găng tay thủ môn giảm khi sử dụng nhiều lần, vì vậy người giữ cần găng tay duy trì sự kìm kẹp của họ trong một thời gian dài.?

Một trong những găng tay bán chạy nhất của chúng tôi, Gladiator Pro 3, là tốt nhất cho các thủ môn với lịch trình mệt mỏi và nghiêm ngặt. Chúng chứa vật liệu và xây dựng làm cho chúng bền hơn. Trong số đó bao gồm một cú đánh trái tay được gia cố và mủ Đức trên lòng bàn tay. Phiên bản 3.0 của chúng tôi thậm chí còn có bọt liên lạc của Đức không thay đổi.??

Các tính năng Gladiator Pro bổ sung?

 • Cắt âm với ngón tay cái cuộn
 • Gai ngón tay có thể tháo rời?
 • 3 mm Bọt tác động + 3,5mm Đức
 • Dây đeo cổ tay để có thêm sự thoải mái
 • Các vùng đấm polybutylene kết cấu để tăng kiểm soát bóng
 1. Găng tay thủ môn bóng đá Gladiator Elite 3

Găng tay thủ môn bóng đá của Silencer Menace

Hầu hết các thủ môn sẽ được hưởng lợi bằng cách cân bằng bảo vệ ngón tay, độ bám tốt và linh hoạt tay. Nhiều găng tay thủ môn bóng đá tối đa hóa một tính năng khác, có nghĩa là những người giữ hy sinh một khía cạnh của hiệu suất cho một tính năng khác.?

Phát triển các thủ môn thường cần găng tay thủ môn cung cấp sự pha trộn của các tính năng này. Họ thường xuyên trong giai đoạn chuyển tiếp để tăng cấp cho các kỹ năng của người mới làm quen với các cấp độ nâng cao, chưa kể rằng họ có thể không học được một số kỹ thuật kém gây thương tích. Điều đó kêu gọi găng tay thủ môn cung cấp sự cân bằng của tính di động, độ bám và bảo vệ.?

Của chúng tôi Gladiator Elite 3 Găng tay thủ môn đánh dấu vào tất cả các hộp. Chúng chứa 3,5 mm Super-Soft Superelli Superelli của chúng tôi, làm tăng tính linh hoạt và độ bám. Chúng tôi đã bao gồm năm tiết kiệm ngón tay để giảm thiểu nguy cơ gây nhiễu ngón tay của bạn để bảo vệ.?

Găng tay thủ môn Gladiator Elite bổ sung

 • Cắt cọ phẳng bằng cuộn tròn?
 • Lòng bàn tay dập nổi (để linh hoạt thêm)
 • 3 mm của bọt va chạm + mủ cao cấp siêu mềm 3,5mm + 3 mm
 1. Găng tay thủ môn bóng đá của Silencer Menace?

Găng tay thủ môn bóng đá của Silencer Menace

Các thủ môn nâng cao và chuyên nghiệp là những con thú khác nhau hoàn toàn. Họ cần một sự kết hợp mâu thuẫn của độ bền bề mặt cứng và tính linh hoạt nhẹ. Họ cần độ bền cho các bức ảnh và tiết kiệm tác động cao, nhưng tính linh hoạt để làm cho các khối đó dễ dàng.?

Ở cấp độ này, việc tìm kiếm găng tay thủ môn bóng đá hoàn hảo có thể trở nên khó khăn. Nó phần lớn có nghĩa là cố gắng trên các sự phù hợp khác nhau để tìm đúng. May mắn thay, chúng tôi đã có một đôi găng tay thủ môn tiến bộ và những người giữ ưu tú đồng ý là một sự phù hợp.

Nhập của chúng tôi Silencer đe dọa. Những găng tay này thu hẹp khoảng cách giữa độ bền và tính linh hoạt. Mối đe dọa im lặng chứa mủ Đức cấp, một tay trái được ghép nối với một đường dài, phù hợp chặt chẽ trong một gói lông. Nó cũng cung cấp bảo vệ tác động và kiểm soát lòng bàn tay vượt trội do đệm cọ và các vùng đấm kết cấu.?


Các tính năng bổ sung của găng tay thủ môn Menace Silencer?

 • Cuộn cắt hybrid âm
 • Năm gai ngón tay có thể tháo rời (cho mỗi găng tay)
 • 3 mm xốp/đệm hấp thụ sốc
 • Tấm ngón tay và bảng tay trái (để tăng độ thở)?

Găng tay thủ môn tốt hơn cho một thủ môn tốt hơn

Cuối cùng, các kỹ năng (và huấn luyện) làm cho một thủ môn trở thành một con thú trên sân. Những tiết kiệm nhào lộn và khả năng lưu động mục tiêu hoành tráng đến từ 10.000 giờ đào tạo của bạn. Nhưng đeo găng tay thủ môn bóng đá phù hợp có thể giúp bạn mở khóa nhiều hơn từ hiệu suất của bạn. Ba găng tay thủ môn này cung cấp độ bám tốt nhất, tính linh hoạt, thoải mái và kiểm soát bóng. Nếu bạn đang tìm cách tăng cấp hiệu suất của mình, đây là những găng tay thủ môn bạn muốn.?

Cần một đôi găng tay thủ môn cho vạch đích? Duyệt qua lựa chọn găng tay thủ môn của chúng tôi Để tìm sự phù hợp và phong cách phù hợp!

Xe đẩy Đóng
Cập nhật