today match world cup cricket Tại sao đào tạo tổng thống giúp bạn ngăn ngừa chấn thương bóng đá

Ngày 8 tháng 6 năm 2022


Các cầu thủ bóng đá thường bị chấn thương do cơ bắp, mô và khớp không chuẩn bị cho một phong trào. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể tránh được nhiều chấn thương này bằng cách điều hòa trước mùa giải thông thường. Bài đăng này sẽ kiểm tra tầm quan trọng của đào tạo trước đây và làm thế nào các giao thức đào tạo khác nhau có thể ngăn ngừa các chấn thương thông thường.?

Điều hòa tổng thống trong bóng đá là gì??

Như tên của nó cho thấy, điều hòa tổng thống liên quan đến việc cải thiện thể lực trước khi một mùa bắt đầu. Huấn luyện viên thường sẽ ghi danh các cầu thủ của họ vào các chương trình thể dục kéo dài một vài tuần để chuẩn bị cho mùa giải thường xuyên lờ mờ.?


Điều đó có thể đòi hỏi các cuộc tập trận để cải thiện sự nhanh nhẹn và phối hợp hoặc chế độ để tăng cường sức bền, tốc độ hoặc sức mạnh. Nhưng mục tiêu cuối cùng của một chương trình điều hòa tổng thống là ngăn ngừa chấn thương bóng đá. Nó phổ biến trong số các đội châu Âu ưu tú, những người chơi mùa dài, có thể góp phần vào nguy cơ chấn thương cao hơn.

Nghiên cứu cho thấy các cuộc tập trận điều hòa bóng đá preslega làm giảm nguy cơ chấn thương?

Một Nghiên cứu 2020 được công bố Trong Tạp chí Y học Thể thao Hoa Kỳ kiểm tra mối tương quan giữa số lượng các buổi đào tạo tổng thống và tính khả dụng của chúng mỗi mùa. Họ đã xem xét 44 đội từ 13 quốc gia châu Âu khác nhau trong suốt 15 mùa.?


Họ phát hiện ra rằng mỗi số các buổi tập trung bình của các đội đứng ở mức 30. Điều đó được chuyển thành trung bình 140,6 ngày bị mất mỗi 1000 giờ tiếp xúc. Nhưng mỗi mười buổi đào tạo bổ sung của việc đào tạo trước khi giảm số ngày trung bình bị mất xuống còn 22 trên 1000 lần tiếp xúc.?


Nói cách khác, những người chơi đào tạo nhiều người tham gia càng tham gia, họ càng ít có khả năng bị thương trong mùa giải thông thường. Bài học là điều kiện thích hợp vài tuần trước mùa giải thông thường có thể khiến nhiều người chơi không bị thương.?

Giao thức đào tạo tổng thống

Tất nhiên, đào tạo tổng thống có thể trông khác nhau từ đội này sang đội khác. Nhưng có một số giao thức mà bạn sẽ thấy trên nhiều đội, mỗi đội có thể làm giảm nguy cơ chấn thương bóng đá. Nói chung, huấn luyện viên sẽ khuyến khích người chơi kết hợp các phương pháp đào tạo này để có hiệu quả tốt nhất.?

Đào tạo sức mạnh

Huấn luyện sức mạnh bao gồm các bài tập khác nhau, bao gồm các bài tập tạ và thanh tạ, đào tạo trọng lượng cơ thể và các nhóm kháng chiến. Đối với các cầu thủ bóng đá, cả ba có thể có lợi. Tuy nhiên, tất cả họ nên tăng hiệu suất bóng đá theo một cách nào đó thay vì chỉ làm cho cơ bắp của bạn lớn hơn hoặc mạnh hơn.?


Các bài tập có trọng số như máy ép chân có thể xây dựng sức mạnh Quad, tạo điều kiện cho tốc độ và sức mạnh đá. Nhưng số lượng lớn được thêm vào có thể đệm các cú đánh và Chấn thương ACL. Những lọn tóc gân kheo Bắc Âu và tăng một chân có thể tăng cường khớp chân và cải thiện kiến ??trúc cơ bắp, dẫn đến ít chấn thương hơn. Và đừng quên các bài tập cổ quá - chúng có thể giảm mức độ nghiêm trọng hoặc xảy ra chấn thương đầu.?


Và bạn có thể kết hợp các biến thể của squats trọng số và trọng lượng để giúp xây dựng sức mạnh, sức mạnh và sự cân bằng tổng thể, tất cả đều giúp cải thiện kiểm soát cơ thể.?

Cuộc tập trận thần kinh cơ

Nhiều chấn thương mùa thường xuyên thường xảy ra khi người chơi thực hiện các động tác nhanh chóng cơ bắp của họ không được chuẩn bị để chịu được. Đó là do các mẫu không hiệu quả được mã hóa vào não. Các cuộc tập trận thần kinh cơ huấn luyện não, dây thần kinh và cơ bắp để di chuyển hiệu quả hơn trong các chuyển động nhanh chóng.?


Họ làm cho các vận động viên thực hiện tốt hơn và có thể giảm nguy cơ chấn thương bóng đá. Các Cuộc tập trận thần kinh cơ FIFA 11+ là một lựa chọn phổ biến cho các đội ở tất cả các cấp và là lý tưởng để giúp họ phát triển kiểm soát cơ thể tốt hơn.?

Ví dụ về các cuộc tập trận thần kinh cơ (dựa trên FIFA 11+)?


 • Băng ghế - Tăng cường cơ bắp cốt lõi và tăng sự ổn định cốt lõi.?
 • Băng ghế dự bị sang một bên - Tăng cường cơ bụng bên và tăng độ ổn định cốt lõi.
 • Trượt tuyết xuyên quốc gia - Cải thiện sức mạnh cơ bắp tổng thể.?
 • Đèn ngực trong tư thế một chân- Cải thiện sự phối hợp và cân bằng và tăng cường cơ bắp chân.?
 • Hình tám trong lập trường một chân- Cải thiện sự phối hợp và cân bằng và tăng cường cơ bắp chân.?
 • Zigzag Shuffle - Cải thiện sức mạnh và kỹ thuật nhảy.?
 • Giới hạn - Cải thiện sức mạnh và kỹ thuật nhảy.?

Các cuộc tập trận thần kinh cơ là tuyệt vời khi tập luyện cô lập, nhưng họ cũng là những bài tập khởi động tuyệt vời cho các thực hành và trò chơi.?

Kéo dài động

Bạn không cần phải chờ đợi thời gian trò chơi để tạo thói quen kéo dài. Ngay cả trong thời gian bầu cử (hoặc trái mùa). Cơ bắp có thể nhanh chóng trở nên cứng và căng khi mức độ hoạt động của bạn giảm. Lý tưởng nhất, bạn có thể đảo ngược hiệu ứng bằng cách sử dụng kéo dài động hàng ngày. Những kéo dài này làm tăng sự sẵn sàng của cơ bắp và giúp ngăn ngừa lạm dụng và hạ huyết áp. Họ cũng cải thiện phạm vi chuyển động chung (ROM) và sức bền cơ bắp.?


Sự kéo dài năng động có thể giúp ngăn ngừa chấn thương bóng đá


 • Frankensteins?
 • Kicks mông
 • Xoay mắt cá chân
 • Đu hông bên
 • Đầu gối mở
 • Đóng đầu gối
 • Cối xay gió quay


 • Nhìn chung, những kéo dài năng động này làm cho cơ bắp của bạn dễ dàng hơn nhưng mạnh mẽ, một sự kết hợp chiến thắng giúp giữ chấn thương bóng đá.??

  Đào tạo tổng thống làm cho mùa giải thường xuyên chơi ít đau đớn?

  Bạn có thể nhận thấy rằng nhiều bài tập được liệt kê ở đây xảy ra trong các buổi tập và trò chơi mùa thường xuyên. Chìa khóa với các cuộc tập trận điều hòa bóng đá tổng thống là bắt đầu các bài tập này trước khi bạn đưa cơ bắp và khớp của mình nặng hơn và thường xuyên hơn.?


  Hãy nhớ rằng, cơ bắp cần thời gian để xây dựng sức mạnh, tính linh hoạt và khả năng phục hồi, vì vậy, tốt nhất là bắt đầu sớm hơn sau này. Cuộc tập trận điều hòa bóng đá thường xuyên trước khi mùa giải của bạn bắt đầu sẽ giúp chuẩn bị cơ bắp của bạn vài tuần trước đó. Điều đó sẽ giúp bạn chuyển đổi dễ dàng hơn từ hoạt động thấp sang chơi cường độ cao. Quan trọng hơn, nguy cơ chấn thương bóng đá chung của bạn có thể sẽ giảm khi mùa giải tăng lên.?


  Tìm kiếm thêm lời khuyên về cuộc tập trận điều hòa bóng đá? Kiểm tra blog Storelli của chúng tôi Đối với ý tưởng đào tạo và hiểu biết.?

  Xe đẩy Đóng
  Cập nhật