bóng đá trực tiếp bình luận

trực tiếp ngoại hạng anh đêm nay Tuổi trẻ: Cách thực hiện các thử thách trên không trong bóng đá an toàn hơn

Ngày 2 tháng 3 năm 2021


Bóng đá có nhiều hơn là biệt danh của trò chơi đẹp.Một phần lý do rất quyến rũ khi xem là nhiều cách mà quả bóng có thể di chuyển - khéo léo rê bóng, nhanh chóng qua hoặc gửi lên không trung.Đối với thanh niên học bóng đá, quản lý một quả bóng trên không là một kỹ năng quan trọng, được thực hành thông qua các bài tập được gọi là thử thách trên không.


Mặc dù quản lý bóng đá trên không là chìa khóa, nhưng nó cũng có thể là một trong những phần nguy hiểm nhất của trò chơi. Người chơi đi cùng một quả bóng có thể va chạm với nhau, hoặc bị đánh gục xuống đất, gây nguy cơ chấn thương đầu.?


Ngăn chặn liên lạc hoàn toàn với những người chơi khác là không thể trong các trò chơi và thực hành, nhưng có nhiều cách để giảm thiểu rủi ro của các thử thách trên không. Chúng tôi sẽ chỉ ra cách chuẩn bị và thiết bị bảo vệ bóng đá thích hợp có thể giảm nguy cơ tiếp xúc với người chơi trong các thử thách trên không và giảm nguy cơ chấn thương nghiêm trọng nếu liên hệ xảy ra.?

Thực hành các kỹ thuật an toàn và âm thanh

Phần quan trọng nhất của an toàn thử thách trên không là để người chơi của bạn thực hành các kỹ thuật này một mình trước khi họ bắt đầu luyện tập với những người chơi khác hoặc thử các kỹ thuật này trong một trò chơi. Điều này sẽ giúp họ quen với cách thích hợp để giành quyền kiểm soát một quả bóng trên không một cách an toàn.


Khi luyện tập một mình, hãy chắc chắn rằng mọi người chơi có nhiều không gian để làm việc. Đây không phải là sự an toàn - nhiều không gian hơn khi bắt một quả bóng trên không cho phép người chơi có thêm phòng để chơi liên tiếp. Bạn có thể sử dụng hình nón hoặc dòng trên trường để đảm bảo mỗi người chơi có đủ không gian.


Nói chung, bạn nên không khuyến khích những thách thức trên không cho những người chơi trẻ tuổi, tiết kiệm nó cho những người có phần tiên tiến hơn. Bạn cũng nên thực hành các kỹ thuật đáng tin cậy hơn, thay vì nhảy tiêu đề. Mọi cầu thủ bóng đá mới đều muốn trở thành Cristiano Ronaldo tiếp theo, nhưng sự an toàn phải luôn luôn đến trước. Bắt đầu bằng cách thực hành bằng cách sử dụng dây buộc để bắt bóng, sau đó di chuyển đến chân trên và ngực. Hãy chắc chắn để nhấn mạnh rằng mục tiêu là đưa bóng đến một điểm dừng được kiểm soát, không phải để thực hiện một động thái hào nhoáng nhưng có khả năng nguy hiểm.?


Trong mọi trường hợp, bạn không bao giờ khuyến khích người chơi cố gắng ép buộc bản thân vào một cầu thủ đang cố gắng kiểm soát một quả bóng trên không. Kỹ thuật này có thể trông có vẻ hào nhoáng, nhưng nó sẽ dẫn đến giảm nghiêm trọng và có nguy cơ bị chấn thương đầu nghiêm trọng.?

Thiết bị cho bóng đá trên không

Ngay cả với việc luyện tập và thận trọng, các vụ va chạm luôn luôn xảy ra khi người chơi đang để mắt đến một quả bóng bay hơn là môi trường xung quanh. Nếu người chơi đang sử dụng các kỹ thuật phù hợp và có trách nhiệm, họ nên tránh các loại va chạm tồi tệ nhất. Tuy nhiên, mũ chấn động bóng đá thích hợp sẽ cắt giảm rủi ro hơn nữa. Mũ đội bóng đá có thể làm giảm nguy cơ của hai loại chấn thương đầu phổ biến nhất do các thách thức trên không - ảnh hưởng đến đầu người chơi khác khi cả hai đều thử tiêu đề, hoặc ngã và hạ cánh trên đầu hoặc cổ.


Bằng cách đeo mũ bóng đá thích hợp, bạn có thể giảm thiểu, nếu không loại bỏ, rủi ro của các loại va chạm này. Cách tốt nhất là sử dụng mũ đội bóng đá bóng đá song song với huấn luyện và thực hành an toàn và có trách nhiệm.?


Các Người bảo vệ trưởng Storelli Exoshield là người bảo vệ duy nhất được chứng minh là làm giảm nguy cơ chấn thương đầu. Một nghiên cứu 3 năm tại Phòng thí nghiệm mũ bảo hiểm Virginia Tech cho thấy người bảo vệ đầu Exoshield đã giảm tỷ lệ thương tích tới 84%. Hãy xem trang sản phẩm của chúng tôi để biết thêm thông tin về nghiên cứu quan trọng này.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật