thescore esports

tra cuu chi so cau thu Tuổi trẻ: Làm thế nào phụ nữ trong các khuôn mẫu hiệu suất phá vỡ bóng đá

Ngày 1 tháng 4 năm 2021


Đàn ông và phụ nữ khác nhau về thể chất và tâm lý, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ chơi trò chơi đẹp theo những cách khác nhau. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét những gì nghiên cứu nói về sự khác biệt trong phong cách chơi giữa các cầu thủ bóng đá nam và nữ và xem xét các khía cạnh sinh lý và tâm lý khiến họ khác biệt. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về cách các cầu thủ bóng đá nữ đang phá vỡ những khuôn mẫu chung và điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của bóng đá nữ.?


Nếu bạn so sánh quy mô của phụ nữ và nam giới chiều cao, cân nặng, khả năng phổi, sức mạnh chân, trong số các yếu tố khác, Nghiên cứu cho thấy rằng tình hình hiện tại cho bóng đá nữ trông giống như thế này. Hãy tưởng tượng những người đàn ông chơi trên một sân lớn hơn nhiều, với những mục tiêu lớn hơn và một quả bóng có kích thước và trọng lượng của một quả bóng rổ trong một trò chơi kéo dài 113 phút. Kịch bản này sẽ là một trò chơi rất khác nhau và yêu cầu các kỹ thuật khác nhau từ người chơi.?

Ưu điểm hiệu suất của các cầu thủ bóng đá nữ

Bóng đá có các quy tắc tương tự cho nam và nữ, điều đó có nghĩa là về mặt thể chất, phụ nữ phải đối phó với nhu cầu khó khăn hơn so với nam giới. Các cầu thủ bóng đá nữ có thể không chơi giống như đàn ông, nhưng có một số khía cạnh của trò chơi mà phụ nữ có lợi thế rõ ràng so với các cầu thủ nam.?

Trí tuệ cảm xúc lớn hơn?

Phụ nữ đã học được từ khi còn nhỏ để nhận thức được cảm xúc và nói chung, nhạy cảm hơn với cảm xúc của người khác. Dựa theo nghiên cứu, nhờ vào xã hội hóa ban đầu này, phụ nữ của người Viking thể hiện một kiến ??thức sâu rộng hơn để nhận thức, giải thích và quản lý các biểu hiện cảm xúc của họ, điều này có nghĩa là trên sân, họ có thể giải mã và giải thích cảm giác của đối thủ theo những cách khác nhau. Sự hiểu biết này cho phép họ phản ứng theo những cách khác nhau so với các cầu thủ bóng đá nam có thể. Phụ nữ cũng đã phát triển khả năng lãnh đạo mạnh mẽ bằng cách sử dụng trải nghiệm cảm xúc và sự tự điều chỉnh cảm xúc của họ trên sân.?

Kỹ thuật sắc nét hơn?

Về mặt sinh lý, phụ nữ có ít sức mạnh hơn nam giới, chơi chậm hơn và ngắn hơn với khối lượng cơ bắp ít hơn. Họ đã thích nghi với việc tập trung vào các kỹ thuật sắc nét hơn là dựa vào sức mạnh trong phong cách chơi của họ.?

Nhịp độ tốt hơn?

Phụ nữ có ít năng lực hiếu khí hơn nam giới, vì vậy họ cần phải đào tạo để tăng tốc hiệu quả hơn. Nghiên cứu cho thấy sự khác biệt về thể dục giữa các cầu thủ bóng đá nam và nữ là 12%, so với tổng thể 23%. So sánh này chỉ ra rằng cầu thủ bóng đá nữ thể dục tốt hơn so với các cầu thủ bóng đá nam so với dân số nói chung.?


Tăng sự quan tâm và phổ biến ở phụ nữ bóng đá

Cũng có sự khác biệt trong cách nhìn thấy bóng đá nữ trên khắp thế giới. Trong khoảng 15 năm qua, bóng đá nữ đã bùng nổ trên toàn cầu. Ở một số quốc gia, như Hoa Kỳ, bóng đá nữ đã có thành công lớn hơn và phổ biến hơn nhiều so với nam giới bóng đá.?


Ngoài ra còn có một sự thúc đẩy lớn để đào tạo trong bóng đá nữ, với các nguồn lực và tập trung vào các câu lạc bộ bóng đá cơ sở và nhiều học viện trẻ và các cơ sở đào tạo tập trung vào các cô gái và phụ nữ. Với nhiều tài trợ và đào tạo cho cô gái bóng đá, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy nhiều thành công hơn và các kỷ lục mới bị phá vỡ trong tương lai.?


Những gì cần thay đổi

Trong khi phụ nữ bóng đá đã có những bước tiến lớn trong vài thập kỷ qua, nhưng vẫn có rất nhiều điều cần phải thay đổi để làm cho mọi thứ trở nên công bằng hơn. Một vấn đề quan trọng là khoảng cách trả tiền hiện tại và các bất bình đẳng khác như thiếu các cơ sở đào tạo cho các vận động viên nữ.


Cũng có những khoảng trống đáng kể trong nghiên cứu về cách các vận động viên nữ có thể giảm tỷ lệ chấn thương của họ đối với chấn thương và chấn động ACL. So với nam giới, phụ nữ có tỷ lệ chấn thương cao hơn nhiều cho cả hai điều kiện này, nhưng hầu hết các nghiên cứu chỉ nhìn vào các vận động viên nam.?


Nhắc nhở cho phụ nữ

Các cầu thủ bóng đá nữ nên ghi nhớ nguy cơ chấn thương khi họ chơi và chắc chắn mặc đồ bảo vệ bóng đá nữ như quần lót phụ nữ và bảo vệ chân bóng đá để giúp giảm nguy cơ. Thủ môn, kiểm tra Quần thủ môn phụ nữ Để bảo vệ bạn khỏi những vết bỏng và lặn.?


Mặc dù nó đúng là bóng đá nữ không giống như bóng đá nam, nhưng nó không làm một trong hai ưu ái để so sánh họ. Như chúng tôi đã thấy trong vài năm qua, phụ nữ chơi một trò chơi khác với đàn ông và đã phá vỡ mọi ý tưởng hoặc khuôn mẫu định kiến ??về các vận động viên nữ và những gì họ có thể đạt được. Ai biết được những gì thập kỷ tiếp theo sẽ mang lại, nhưng có vẻ như giới hạn của bầu trời đối với bóng đá nữ.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật