ty le keo bong Cách chặn chấn thương gân kheo trong bóng đá với những lọn tóc Bắc Âu

28 tháng 2 năm 2022


Một quảng cáo cũ có các nhân vật bằng gỗ với những chiếc ghim bị mắc kẹt ở lưng để minh họa cho cơn đau lưng đột ngột.Đó là những gì mà chấn thương gân kheo trong bóng đá cảm thấy như thế nào - họ dường như ra khỏi hư không và để lại ngay cả những cầu thủ đáng gờm nhất đang nắm chặt giăm bông của họ hoặc khập khiễng ra khỏi sân.?


Họ phổ biến. Chấn thương gân kheo cho Hơn 40% chấn thương trong bóng đá chuyên nghiệp. Một số tên tuổi lớn nhất, từ Lionel Messi đến Antoine Griezmann, đã phải chịu đựng. Và họ cũng ảnh hưởng đến các cầu thủ trẻ hơn bây giờ.?


Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu những lọn tóc gân kheo Bắc Âu. Họ là một bài tập tuyệt vời để điều hòa và tăng cường gân kheo và giúp người chơi ngăn ngừa chấn thương.??


Mục đích của những lọn tóc gân kheo Bắc Âu?

Các vận động viên sức mạnh dựa vào những lọn tóc gân kheo Bắc Âu để xây dựng khối lượng và sức mạnh ở chân, cũng như các cầu thủ bóng đá có thể. Nhưng mục đích chính của các lọn tóc gân kheo Bắc Âu trong bóng đá là chống lại tải trọng và căng thẳng được đặt trên gân kheo. Hãy nhớ rằng, bạn đang chạy, nhảy, cắt, giải quyết và thực hiện tất cả các loại khác của những người khác trong bóng đá. Các gân kheo của bạn làm rất nhiều công việc để làm cho những thao tác đó xảy ra, vì vậy họ đã bị căng thẳng rất nhiều trong trò chơi.?


Cơ chế hành động?

Bạn có ba nhóm cơ bắp tạo nên gân kheo của bạn: bắp tay xương đùi, semimembranosus và semitendinosus. Những cái tên kỳ lạ thực sự. Các đường cong gân kheo Bắc Âu kích hoạt các cơ này và làm cho chúng mạnh hơn. Tuy nhiên, quan trọng hơn, họ kích hoạt và ổn định cơ bắp uốn cong đầu gối của bạn, vì vậy họ có khả năng phục hồi hơn trước cú sốc của các động tác bóng đá. Tất nhiên, có nghiên cứu để sao lưu nó quá.?


Nghiên cứu khoa học đằng sau các lọn tóc gân kheo Bắc Âu

Các nhà nghiên cứu trong khoa học thể thao đã được cố định trên các lọn tóc gân kheo Bắc Âu và kiểm tra xem bài tập này có sống theo sự cường điệu hay không. Họ thấy rằng nó làm.?


Trong Một nghiên cứu cụ thể, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các chương trình điều hòa bóng đá có các lọn tóc gân kheo Bắc Âu có thể làm giảm 51%chấn thương gân kheo. Những kết quả này xuất hiện nhất quán giữa nam và nữ. Và vì lý do đó, các huấn luyện viên nên biến gân kheo Bắc Âu trở thành một trong những cuộc tập trận điều hòa bóng đá quan trọng trong các chương trình của họ.?


?

Cách thực hiện các lọn tóc gân kheo Bắc Âu?

Giống như bất kỳ máy khoan điều hòa bóng đá nào khác, hình thức chính xác là rất quan trọng để các lọn tóc gân kheo Bắc Âu hoạt động. Chúng có thể phản tác dụng nếu chúng không được thực hiện đúng, nhưng chúng không quá phức tạp khi bạn đã có những điều cơ bản.?


Thiết lập Curl gân kheo Bắc Âu?


  • Bắt đầu trên đầu gối của bạn, với đôi chân của bạn được neo bên dưới các thiết bị không thể di chuyển như máy Smith
  • Bây cơ bụng của bạn và glutes với hông của bạn hoàn toàn mở rộng. Don lồng vòm lưng thấp của bạn quá nhiều.?
  • Cúi tay vào khuỷu tay của bạn và sau đó đặt tay lên ngực với lòng bàn tay mở

?


Chuyển động cong gân kheo Bắc Âu

  • Từ từ thả xuống sàn, với hông mở rộng hoàn toàn và cơ lõi uốn cong.
  • Giữ cho chuyển động chậm và ổn định.
  • Đưa mình trở lại vị trí bắt đầu của bạn.?
  • Nói lại.?

Biến thể cong gân kheo Bắc Âu cho các cầu thủ bóng đá


Các gân kheo Bắc Âu lọn tóc don don khác nhau nhiều về bản thân phong trào. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi cách bạn thực hiện chúng với một trong ba biến thể. họ đang Những lọn tóc gân kheo Bắc Âu hỗ trợ đối tác, uốn cong gân kheo Bắc Bắc Âu và các lọn tóc gân kheo Bắc Âu.?


  • Curls gân kheo Bắc Âu hỗ trợ đối tác - Một đối tác (có thể là huấn luyện viên hoặc đồng đội) giữ mắt cá chân của bạn thay vì bạn neo hai chân dưới một thiết bị.?
  • Curls gân kheo Bắc Bắc Âu thấp - Một thanh thấp hoặc lan can thay thế một thiết bị chắc chắn hơn để giữ cho đôi chân của bạn neo đậu.?
  • BARBELL CUNG CẤP CUNG CẤP - Với biến thể này, bạn neo chân dưới một thanh tạ nằm trên trọng lượng (lý tưởng là 35 pounds).?


Người mới bắt đầu có thể sử dụng các dải kháng cự xung quanh thân của họ để được hỗ trợ. Khi họ trở nên mạnh mẽ và thoải mái hơn với cuộn tròn, họ có thể dựa vào trọng lượng cơ thể của họ.?


Cách kết hợp các lọn tóc gân kheo Bắc Âu trong thói quen điều hòa bóng đá

Yếu tố tiếp theo để xem xét là tần số và cường độ. Những lọn tóc gân kheo Bắc Âu khá vất vả so với các cuộc tập trận điều hòa bóng đá khác, vì vậy bạn không muốn lạm dụng nó. Đề nghị của chúng tôi là bắt đầu chậm và bắt đầu ánh sáng - don lồng trở nên dữ dội.?


Bắt đầu chỉ với hai bộ 5 đại diện (đặc biệt là cho các cầu thủ trẻ). Làm việc theo cách của bạn tối đa 3 bộ, hoàn thành 5-10 đại diện (bạn có thể bắt đầu ở đây cho những người chơi cũ và có điều kiện nhiều hơn). Về tần suất, mỗi tuần một lần phù hợp cho người mới bắt đầu, nhưng người chơi cuối cùng có thể làm điều đó hai lần một tuần khi họ mạnh mẽ hơn.?


Đánh bại một trong những chấn thương chân phổ biến nhất trong bóng đá

Trong một hoặc hai tuần đầu tiên, người chơi sẽ cảm thấy một chút đau nhức. Mặc dù vậy, đừng lo lắng; Nó không nghiêm trọng, và nó sẽ biến mất khi ngưỡng của chúng tăng lên. Ngoài ra, từ từ tăng cường cường độ trong khoảng thời gian 8-12 tuần sẽ giữ cho độ đau tối thiểu. Những lọn tóc gân kheo Bắc Âu đã giành được hoàn toàn chấn thương gân kheo, nhưng chúng có thể tăng cường cơ bắp đủ để bạn ít bị chấn thương.?


Hãy chắc chắn tuân theo các giao thức phục hồi khác như nghỉ ngơi và cuộn bọt, hoặc thậm chí là phòng tắm lạnh và liệu pháp súng gõ. Và có được tất cả vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng đa lượng của bạn để bạn ăn uống để phục hồi tốt hơn. Làm tất cả những điều này kết hợp với các cuộc tập trận điều hòa bóng đá như những lọn tóc gân kheo Bắc Âu sẽ làm giảm nguy cơ bị chấn thương do chấn thương gân kheo.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật