ty so truc tuyen Tại sao chấn động trong bóng đá ảnh hưởng đến các cô gái khác với con trai

23 tháng 2 năm 2022


Hãy đối mặt với nó - đàn ông và phụ nữ khác nhau khi chơi trò chơi đẹp. Phong cách chơi, các biện pháp của sự bình đẳng và rủi ro chấn thương trông khác nhau giữa hai giới. Nhưng khi có nguy cơ chấn thương, phụ nữ phải đối mặt với nguy cơ chấn thương cụ thể và biến chứng cụ thể cao hơn từ những chấn thương đó.?


Rõ ràng nhất khi nói đến chấn thương và chấn thương não. Nghiên cứu là thiếu, nhưng những gì chúng ta biết chỉ ra rằng phụ nữ phải chịu hậu quả nghiêm trọng hơn nam giới. Bài viết này xem xét tại sao đây là trường hợp.?


Sự khác biệt về sức mạnh cổ làm tăng nguy cơ chấn động bóng đá của phụ nữ

Các nhà nghiên cứu đã xác định Khối lượng cổ thấp và sức mạnh Là liên kết yếu cho phép những chấn thương này xảy ra khi nói đến chấn động bóng đá. Phụ nữ có xu hướng có khối cổ và sức mạnh ít hơn nam giới.?


Khi họ đứng đầu bóng hoặc liên lạc với một cầu thủ khác, cổ của họ hấp thụ ít lực hơn nam giới. Liên lạc với một quả bóng hoặc một người chơi khác dẫn đến các lực tăng tốc cao hơn ở phụ nữ, dẫn đến một cú hích tàn bạo hơn với hộp sọ và não. Điều đó đặc biệt đúng với các cô gái và phụ nữ trẻ chưa phát triển cơ bắp cổ trong tuổi dậy thì.?


Sự khác biệt về sản lượng nội tiết tố có thể làm xấu đi chấn động bóng đá cho phụ nữ?


Đúng, hoóc môn có thể tàn phá một người phụ nữ chơi bóng đá. Các nhà nghiên cứu đã xác định mối tương quan giữa Mức độ estrogen và progesterone và chấn động bóng đá nghiêm trọng hơn.?


Một nghiên cứu, đặc biệt, đã phát hiện ra rằng những phụ nữ bị chấn thương trong hai tuần qua trong chu kỳ kinh nguyệt của họ có các triệu chứng chấn động nghiêm trọng hơn, đặc biệt là về lâu dài. Progesterone cao hơn trong suốt chu kỳ kinh nguyệt và não nhạy cảm hơn với sự dao động của hormone này tại thời điểm này trong chu kỳ.


Đây là một sự thật thú vị về progesterone: nó có thể cải thiện khả năng, trí nhớ và tâm trạng nhận thức của một người phụ nữ. Nếu cô ấy bị chấn thương não trong bóng đá, việc sản xuất hormone này sẽ chậm lại. Điều đó có thể làm cho các triệu chứng chấn động như đau đầu, chóng mặt và buồn nôn nhiều hơn và đáng chú ý.


Sự khác biệt trong báo cáo?


Có lẽ bạn đã nghe nói rằng đàn ông sợ bác sĩ. Bạn thậm chí có thể biết ít nhất một (hoặc ba) người thân nam đã né tránh văn phòng của tài liệu. Xu hướng này cũng có thật cho các vận động viên, và các vận động viên nữ có nhiều khả năng báo cáo các triệu chứng chấn động hơn nam giới.?


Do đó, các vận động viên nữ có nhiều khả năng bị gắn cờ là bị chấn động, mang đến cho các chuyên gia y tế ấn tượng rằng chấn động nghiêm trọng hơn ở phụ nữ. Nhưng, đàn ông có thể bỏ qua các triệu chứng nhẹ hoặc hạ thấp những người ôn hòa hơn. Tất nhiên, gạt bỏ bất kỳ triệu chứng nào sau một cú đánh vào đầu là một sai lầm nguy hiểm để mắc phải.?Làm thế nào phụ nữ có thể giảm nguy cơ chấn động bóng đá của họ?

Giảm nguy cơ chấn động trong bóng đá là rất quan trọng đối với tất cả người chơi. Nhưng nguy cơ chấn thương nghiêm trọng ở phụ nữ ngày càng tăng khiến cho các huấn luyện viên, phụ huynh và người chơi tự đề phòng. Trong suốt một loạt các bài viết khác, chúng tôi đã đề cập đến một số bước thực tế mà người chơi có thể thực hiện và chúng tôi sẽ nhấn mạnh lại chúng ở đây cho phụ nữ trong bóng đá để luyện tập.?


Đội mũ chấn động

Phụ nữ chơi trò chơi đẹp, đặc biệt là ở cấp độ trẻ, nên đeo mũ đội bóng đá bóng đá. Mặc dù mũ bóng đá không ngăn chặn hoàn toàn chấn động, nhưng nó làm giảm các lực tác động lên cổ và kỹ năng. Ví dụ, nghiên cứu đã chỉ ra rằng EXOSHIELD Headguard Giảm lực chấn động lên tới 84%. Nó có thể làm giảm đáng kể nguy cơ chấn động bóng đá ở các cầu thủ nữ.


Thực hành kỹ thuật tiêu đề an toàn

Các nhà nghiên cứu đã xác định các tiêu đề là một nguyên nhân phổ biến của chấn động bóng đá và chấn thương phụ. Chúng là một kỹ năng cần thiết cho người chơi, nhưng họ cần học nó với sự an toàn. Điều đó có nghĩa là chú ý đến hình thức và kỹ thuật thích hợp.?


Huấn luyện viên cần dạy người chơi cách đầu bóng với định vị đầu tốt và lập trường thích hợp. Làm như vậy làm cho tiêu đề an toàn hơn. Ngoài ra, huấn luyện viên không được để cầu thủ đứng đầu bóng quá thường xuyên. Các chuyên gia khuyến nghị rằng họ không đứng đầu bóng cho các nhóm tuổi cụ thể.?


Tăng cường và điều hòa cổ

Sự khác biệt về sức mạnh cổ và khối cơ là những lý do chính gây chấn động ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Họ có xu hướng có sức mạnh cổ và khối lượng ít hơn. Cách tốt nhất để chống lại sự khác biệt này là xây dựng sức mạnh và khối lượng cần thiết thông qua điều hòa thường xuyên. Người chơi có thể làm điều này thông qua sự kết hợp của các bài tập thể hình, tập tạ và kéo dài năng động giúp tăng cường cơ cổ.?


Cải thiện kỹ năng nhận thức thị giác?

Kỹ năng thị giác mạnh mẽ có thể làm cho các vận động viên giỏi trở nên tuyệt vời - họ cũng có thể giữ chúng an toàn. Các kỹ năng trực quan như nhận thức ngoại vi làm tăng khả năng nhìn thấy các đối tượng, người chơi và hành động của người chơi bóng đá không trực tiếp trước mặt họ. Về chấn động bóng đá, nhận thức về thị giác mạnh mẽ cho phép người chơi thấy đối thủ của họ tốt hơn. Nó có thể giúp giảm va chạm trực tiếp và, bằng cách mở rộng, chấn thương não. Các cầu thủ nữ nên thực hành các kỹ năng thị giác của họ hàng tuần thông qua các bài tập tầm nhìn và diễn tập bóng đá củng cố tầm nhìn tốt.?


Chấn động bóng đá ở phụ nữ vẫn cần nghiên cứu nhiều hơn


Vẫn còn nhiều điều để tìm hiểu về cách chấn động bóng đá ảnh hưởng đến phụ nữ. Hầu hết các nghiên cứu chấn thương não và chấn thương não tập trung vào nam giới, và nó không đáng tin cậy 100% vì phụ nữ phải chịu những ảnh hưởng khác nhau so với nam giới. Đó là một trong nhiều cách mà các cầu thủ bóng đá nữ phải đối mặt với sự bất bình đẳng.?


Tuy nhiên, những gì phụ nữ và nam giới chia sẻ là nhu cầu giảm rủi ro chấn động của họ. Điều hòa thường xuyên, mũ bóng đá và kỹ thuật thích hợp có thể giữ nguy cơ chấn động tối thiểu. Phụ nữ ở mọi lứa tuổi có cách tiếp cận chủ động để phòng chống chấn động bóng đá sẽ chơi một trò chơi an toàn và thú vị hơn nhiều.

?

Bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ tốt hơn chống lại chấn động? Kiểm tra bộ phận bảo vệ Exoshield của chúng tôi và làm thế nào nó có thể làm giảm nguy cơ chấn thương não.?Xe đẩy Đóng
Cập nhật