việt nam đứng thứ mấy châu á Giảm chấn thương với bóng đá áp suất thấp

Ngày 4 tháng 10 năm 2021


Đứng đầu bóng trong bóng đá có thể đau nhưng bạn có thể lo lắng nhiều hơn về những gì các tiêu đề làm cho bộ não của bạn. Có lẽ, bạn đã lo lắng về việc làm tổn hại dần dần bộ não của bạn với mỗi tiêu đề liên tiếp và sợ khả năng gây ra hậu quả lâu dài.?

?

Tuy nhiên, có nhiều cách để giảm nguy cơ chấn thương não, và một phương pháp bị bỏ qua có thể là để xì hơi bóng đá. Nghiên cứu cho thấy áp lực thấp hơn có thể làm giảm tác động của các tiêu đề đối với não.?

Áp lực / ảnh hưởng bóng điển hình lên não khi tác động?

Nếu quả bóng cảm thấy khó hơn bình thường, thì bạn có thể đúng - áp suất không khí trong bóng có thể hơi quá cao. Thậm chí Khoa học nghĩ như vậy.?

?

Các nhà nghiên cứu của Đại học Purdue phát hiện ra rằng kích thước 5 có thể vượt quá giới hạn trọng lượng 474,8g chỉ trong 15 phút Do hấp thụ nước. Một nghiên cứu năm 2016 cho thấy các cầu thủ bóng đá trẻ đứng đầu những quả bóng nặng hơn, đã trải qua quan trọng Thay đổi mạch máu não kéo dài 3-4 tháng Sau khi tiếp xúc, những thay đổi liên quan đến chấn động.?

?

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc giảm áp lực lạm phát từ 1,10 bar (16 psi) xuống 0,55 bar (8 psi) làm giảm 20%lực tác động cao nhất. Nghiên cứu cũng cho thấy bất kỳ sự giảm lực tác động nào sẽ làm giảm khả năng tăng tốc đầu, do đó, có thể làm giảm nguy cơ chấn thương não.?

?

Thật hợp lý khi nói rằng việc đầu bóng an toàn hơn khi bóng nặng hơn. Điều chỉnh áp lực bóng là một yếu tố lớn trong việc giảm khối lượng bóng.?

Cài đặt áp lực lý tưởng cho an toàn não

Xử lý một quả bóng là khoa học tên lửa. Nhưng biết liệu bạn nên hoặc không nên điều chỉnh áp suất không khí của một quả bóng đá có thể là khó khăn.

?

Rốt cuộc, có những quy tắc và quy định mà tất cả các đội phải tuân thủ như kích thước bóng bắt buộc - Kích thước 4 và 4.5 là yêu cầu thông thường đối với bóng đá trẻ. Ngoài ra, bạn không muốn PSI quá thấp vì điều đó sẽ làm giảm độ nảy và khiến nó bay không thể đoán trước được.?

?

Điều quan trọng là làm tăng bóng đá vào một áp lực phù hợp dựa trên kích thước của nó và vật liệu mà nó làm bằng. Vì vậy, nếu bạn chơi với một quả bóng kích thước 4,5, sẽ rất lý tưởng để điều chỉnh nó ở đầu dưới của các giá trị PSI được đề xuất.?

?

Cuối cùng, huấn luyện viên và nhân viên đội phải nói chuyện với các nhà tổ chức giải đấu nếu họ có thể thực hiện những điều chỉnh này. Nhưng thế hệ cầu thủ trẻ hiện tại và tương lai có thể có tỷ lệ chấn thương đầu tối thiểu nếu chúng ta bắt đầu giảm áp lực của bóng đá.?

Những lời nhắc khác về giảm áp suất bóng?

Tất nhiên, việc lấy không khí ra khỏi bóng một mình là không ảnh hưởng đến trọng lượng và tác động của nó. Cũng nhớ, như chúng tôi đã đề cập ở trên, rằng các vật liệu được tìm thấy trong một quả bóng có thể ảnh hưởng đến áp suất không khí, vì vậy bạn nên được chọn về điều đó có thể.?

?

Ví dụ, những quả bóng đá với bàng quang Butyl có thể giữ lại nhiều không khí hơn nhiều so với bóng đá dựa trên latex hoặc polyurethane. Ngoài ra, các yếu tố như hấp thụ nước, điều kiện bóng (ví dụ: nước mắt) và cách người chơi đá bóng ảnh hưởng đến tác động của nó.?

?

Như đã nói, nó khá dễ dàng để giải thích cho các yếu tố này. Chọn một quả bóng không giữ quá nhiều áp suất không khí là một khởi đầu tốt. Ngoài ra, giảng dạy và thực hành Kỹ thuật tiêu đề thích hợp sẽ giúp hộp sọ chịu được một số lực tác động còn lại.?

Áp suất thấp = không có áp suất

Đứng đầu bóng trong bóng đá không phải làm tổn thương, nó cũng không phải gây ra chấn thương não. Bạn có thể đứng đầu bóng tương đối tự do mà không phải lo lắng về thiệt hại dài hạn.?

?

Giảm áp lực trong một quả bóng đá có thể làm giảm đáng kể những rủi ro đó. Tuy nhiên, don lồng quên một số điều cơ bản là tốt. Mặc Mỏ bóng đá bóng đá Vì nó cũng có thể làm giảm một số lực tác động, và tăng cường cổ vì cơ cổ mạnh hơn tiếp tục hấp thụ các cú đánh cứng.?

?

Không có ai sửa chữa phép thuật cho vấn đề chấn động trong bóng đá, nhưng giảm áp lực của quả bóng là một nơi tốt để bắt đầu.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật