việt nam vs malaysia vòng loại wc lịch Phòng thí nghiệm mũ bảo hiểm Virginia Tech xác nhận mũ đội đầu làm giảm đáng kể các chấn động

Ngày 1 tháng 5 năm 2018


Virginia Tech đã phát hành xếp hạng mũ bóng đá đầu tiên của người Hồi giáo với dữ liệu để củng cố nhiệm vụ của chúng tôi trong không gian bảo vệ đầu bóng đá. Cộng đồng bóng đá từ lâu đã đòi hỏi các sự kiện khó khăn hơn và nghiên cứu lâm sàng về những gì có thể được thực hiện để ngăn ngừa chấn thương đầu. Virginia Tech cuối cùng đã đưa ra xác nhận lâm sàng bị thiếu.

Gia đình Storelli tự hào khi thấy nhiều năm làm việc nổi bật là sản phẩm tốt nhất trên thị trường và biết ơn tất cả các phụ huynh, người chơi và huấn luyện viên đã tin vào nhiệm vụ của chúng tôi. Đó là niềm tin vững chắc của chúng tôi rằng mũ đội bóng chấn động của chúng tôi sẽ cung cấp cho người chơi ở mọi lứa tuổi bảo vệ khỏi chấn thương đầu nghiêm trọng và hậu quả lâu dài của họ.?

Mua bảo vệ người bảo vệ Storelli Exoshield tại đây. Đối với câu hỏi/nhóm yêu cầu, vui lòng gửi email [email protected].?

Thông cáo báo chí đầy đủ của Virginia Tech dưới đây.

_______

Mỏ bóng đá nhẹ có thể làm giảm đáng kể nguy cơ chấn động, xếp hạng cho thấy??

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Và sự tham gia đang gia tăng ở Hoa Kỳ, nơi mà nó được coi là một sự thay thế an toàn hơn cho các môn thể thao tiếp xúc khác như bóng đá, nơi đang đối mặt với sự giám sát cao khi truyền thông về chấn thương não trong số các cầu thủ NFL đã đào tạo một sự chú ý về rủi ro thể thao.?

Mỏ bóng đá Storelli được thử nghiệm tại Virginia Tech và được xếp hạng tốt nhất, với 5 sao

Nhưng các cầu thủ bóng đá vẫn có một trong những tỷ lệ chấn thương đầu cao nhất trong thể thao: Một nghiên cứu chỉ ra rằng hơn 60 phần trăm các cầu thủ bóng đá đã báo cáo các triệu chứng chấn động hàng năm. Tỷ lệ chấn động đối với đối thủ bóng đá của các cô gái trong những chàng trai bóng đá.?

Đụ đội bóng đá có thể giúp ngăn ngừa một số chấn thương đó, theo xếp hạng vừa được phát hành bởi Phòng thí nghiệm mũ bảo hiểm Virginia Tech. Đây là những xếp hạng độc lập đầu tiên để đánh giá hiệu suất của mũ bảo vệ cho các cầu thủ bóng đá.??

Hệ thống xếp hạng của phòng thí nghiệm loại thiết bị an toàn theo thang điểm năm sao, mang đến cho người tiêu dùng một cách đơn giản để phân biệt giữa các mô hình khác nhau trên cơ sở mức độ họ giảm nguy cơ gây thương tích đầu.?

22 mô hình được thử nghiệm xếp hạng kiếm được từ hai đến năm.

Mặc dù hiệu suất rất khác nhau, kết quả đã chứng minh rằng một số mũ có hiệu quả rất hiệu quả: ba mô hình kiếm được số điểm cao nhất của năm sao, điều này có nghĩa là giảm nguy cơ chấn động ít nhất 70 phần trăm cho các tác động được thử nghiệm.

Steve Rowson, một giáo sư cơ khí và cơ chế của phòng thí nghiệm cho biết, có một nguy cơ chấn thương trong bất kỳ môn thể thao nào, nhưng thiết bị bảo vệ có thể làm giảm đáng kể rủi ro đó. Công việc của chúng tôi là có được thông tin độc lập, dựa trên bằng chứng cho người chơi, huấn luyện viên và phụ huynh, để họ có thể chọn thiết bị mà hiệu quả nhất. Nhiều người chơi bóng đá hơn bất kỳ môn thể thao nào khác, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi có những xếp hạng này.? ?

Mỏ bóng đá bảo vệ Storelli giúp các cầu thủ trẻ chơi an toàn hơn và thực hiện tốt hơn

Chấn thương đầu trong bóng đá thường là kết quả của sự va chạm giữa hai cầu thủ, thường là khi một hoặc cả hai đang cố gắng đầu bóng.

Mỏ bảo vệ, chủ yếu ở dạng băng đô đệm, đã có mặt trên thị trường trong gần hai thập kỷ; Vào năm 2004, FIFA, tổ chức quản lý quốc tế thể thao, phán quyết rằng các ban nhạc được cho phép trong trò chơi. Nhưng thiết bị đã chậm để bắt kịp.

Abi Tyson, cộng tác viên nghiên cứu của Khoa Kỹ thuật và Cơ học Y sinh, người đã lãnh đạo thử nghiệm mũ đội mũ bảo hiểm. Có một cơ hội lớn ở đây để tạo ra sự khác biệt về an toàn người chơi.

Sử dụng một trình mô phỏng tác động bắt chước hai người chơi, những người đứng đầu va chạm trong một trận đấu trong thế giới thực, nhóm nghiên cứu đã thử nghiệm tất cả 22 mô hình mũ đội đầu-được mua bằng cách sử dụng số tiền họ huy động được thông qua chiến dịch gây quỹ cộng đồng-ở ba tốc độ tác động khác nhau và hai vị trí tác động.

Băng đô có điểm số cao nhất, Storelli, Exoshield, kiếm được năm sao, giảm 84 % nguy cơ chấn thương cho các tác động được thử nghiệm.

Cây crop top này đã vượt xa sự mong đợi của tôi để tìm một đỉnh đào tạo nơi chức năng đáp ứng sự thoải mái và phong cách. Bóng đá có thể thô nhưng với crop top này và thiết kế và ý định hấp thụ mức độ tác động cao, cường độ đào tạo không bao giờ là một vấn đề.


Khi hai đầu giả đập vào nhau, có và không có mũ đội đầu, các cảm biến nhúng đo gia tốc tuyến tính và quay; Những giá trị đó đã được sử dụng để tính toán giá trị sao, thể hiện mức độ thiết bị giảm nguy cơ chấn động của người chơi đối với một tác động nhất định.

Chỉ cần bao nhiêu nửa inch bọt có thể làm để bảo vệ đầu của bạn trong quá trình va chạm thực sự đáng chú ý, ông Ty Tyson nói.?

Nói chung, cô cho biết, các mô hình kiếm được điểm số cao nhất có xu hướng dày hơn và có bọt cứng hơn.?

Nếu bạn nghĩ về thứ gì đó squishes thực sự dễ dàng và rất cứng, thì nó sẽ nén trong một tác động và không để bất kỳ bọt nào để bảo vệ đầu của bạn, ông Ty Tyson giải thích.

Một thứ gì đó mà cứng hơn có thể thực hiện tốt hơn trong các tác động khó khăn hơn. "?

Bên cạnh số lượng ngôi sao mà mỗi mô hình kiếm được, xếp hạng lưu ý phần trăm đầu của người chơi mà nó bao gồm. Thiết kế của mũ bóng đá khác nhau: các băng đô có độ che phủ chỉ chiếm 23 % đầu của người chơi, trong khi các mô hình kiểu mũ cao nhất chiếm 81 %.

Mũ có điểm số cao nhất là chiếc mũ đa thể thao Gamebreaker, kiếm được bốn sao.

Mỏ bóng đá Storelli được thử nghiệm tại Virginia Tech và được xếp hạng tốt nhất, với 5 sao và giảm 84% trong chấn thương

Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng chiếc mũ đội đầu được thiết kế để đệm mạnh hơn, giống như những người giữa đầu và một người chơi khác đầu, đầu gối hoặc vai, và sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến sự va chạm nhẹ nhàng hơn giữa đầu và một quả bóng đá.

Bóng đá là môn thể thao thứ ba mà đội Matermet Lab đã giải quyết nhiệm vụ của họ để cải thiện sự an toàn của vận động viên.

Rowson và Stefan Duma, Giáo sư Kỹ thuật Harry Wyatt và Giám đốc của?Viện Công nghệ Quan trọng và Khoa học ứng dụng, đã xuất bản bộ xếp hạng đầu tiên của phòng thí nghiệm cho mũ bảo hiểm bóng đá vào năm 2011. Những xếp hạng đó gần đây đã được cập nhật để phản ánh mức độ hiệu quả của mỗi chiếc mũ bảo hiểm làm giảm tốc độ quay đầu, cũng như tăng tốc tuyến tính. ?

Nhóm bắt đầu đánh giá mũ bảo hiểm khúc côn cầu vài năm sau đó; Xếp hạng cho các môn thể thao khác đang hoạt động.

Xếp hạng hiện tại cho mũ bảo hiểm bóng đá và khúc côn cầu, và bây giờ là đội bóng đá, có sẵn?Trực tuyến?và được cập nhật trên cơ sở lăn khi các mô hình mới được phát hành.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật