vl wc 2022 3 chấn thương phụ nữ trẻ muốn chơi bóng đá đại học nên biết

28 tháng 12 năm 2021


Viễn cảnh chơi bóng đá ở trường đại học là một giấc mơ trở thành sự thật đối với nhiều phụ nữ trẻ. Tất nhiên, chơi ở cấp độ này mở ra một số ít người đặc biệt có thể chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những phụ nữ trẻ sẽ chơi ở cấp độ này cần phải coi chừng một khía cạnh đôi khi bị bỏ qua của trò chơi - chấn thương.?


Ở cấp đại học, trò chơi trở nên tích cực và đòi hỏi hơn, và quá trình chuyển đổi có thể không suôn sẻ cho tất cả người chơi rời trường trung học. Bài đăng này sẽ kiểm tra ba chấn thương mà người chơi đại học phải đối mặt và cách người chơi có thể tự chuẩn bị.?

3 chấn thương phổ biến ảnh hưởng đến phụ nữ trong bóng đá

Nghiên cứu cho thấy có năm lĩnh vực mà phụ nữ bị chấn thương nhiều nhất trong bóng đá, với hai trong số đó là phổ biến nhất. Năm vùng này bao gồm đầu/cổ, chi trên, thân/lưng, cực dưới và các vùng khác.?


Như đã nói, ba chấn thương phổ biến nhất xảy ra trong ngang cổchi dưới. Khoảng 70% chấn thương diễn ra ở chi dưới, trong khi 13,8% chấn thương ảnh hưởng đến đầu và cổ.?


Hãy nhớ rằng các chi dưới chiếm hai trong số ba thương tích thường thấy trong?

Các cầu thủ bóng đá nữ hôm nay.?

Chấn động (đầu/cổ)

Chấn thương đầu và chấn động rất phổ biến ở người chơi phụ nữ, và thật đáng buồn, không được báo cáo. Các nhà nghiên cứu đã thực hiện nhiều nghiên cứu về nam giới và đã tìm hiểu về các tác động ngắn hạn và dài hạn của các tác động đầu trong số họ. Nghiên cứu ít hơn nhiều đã được thực hiện trên phụ nữ.?


Điều này là bất thường bởi vì khoa học đã xác định phụ nữ có nguy cơ chấn động cao hơn nam giới, do có sức mạnh cổ/khối cơ và hộp sọ mỏng hơn. Tuy nhiên, chấn động chiếm loại chấn thương phổ biến thứ ba ở phụ nữ, chiếm 8,6% chấn thương được báo cáo.??

Derangs nội bộ đầu gối (cực dưới)

Chấn thương đầu gối có thể có tác dụng không ngừng đối với người chơi và thật không may, tất cả đều quá phổ biến. Bất cứ điều gì từ đầu gối hyperextends đến bong gân hoặc nhiễm trùng đều có thể xảy ra. Chúng tôi đã thảo luận trước khi góc Q, có xu hướng rộng hơn ở phụ nữ và góp phần có nguy cơ chấn thương chân cao hơn bao gồm tổn thương đầu gối. Như đã nói, các rối loạn nội bộ đầu gối chiếm 15,9% chấn thương trong bóng đá.?

Bong gân dây chằng mắt cá chân (cực dưới)

Nước mắt dây chằng ACL có lẽ đã cho một vài cơn ác mộng của các cầu thủ bóng đá tốt. Đó là một loại chấn thương ACL khét tiếng mà một chấn thương ACL tạo ra cũng đáng sợ như thời gian phục hồi dài mà nó khiến người chơi phải chịu.


Giống như rối loạn đầu gối, vòng Q làm cho phụ nữ dễ bị bong gân và nước mắt ACL hơn. Thật không may, bong gân ACL là chấn thương phổ biến nhất ảnh hưởng đến phụ nữ ở cấp đại học, chiếm 18,3% của tất cả các chấn thương kéo dài trong các trò chơi.?

Biện pháp phòng ngừa

Người chơi, phụ huynh và huấn luyện viên cần nhận ra những chấn thương này là những mối đe dọa đáng tin cậy đối với sức khỏe và tuổi thọ của người chơi. Thực tế là nhiều chế độ đào tạo và lịch trình chơi ở cấp đại học chỉ khuyến khích một số chấn thương này.?


Thêm vào thực tế là bóng đá trường đại học phụ nữ đã trở nên tích cực hơn trong vài năm qua, và các điều kiện có thể trở nên khá nguy hiểm. May mắn thay, tất cả các rủi ro chấn thương này có thể được giảm xuống đúng bước.?

Quản lý khối lượng công việc

Quá mức có dạng khối lượng lớn, lập lịch cường độ cao. Nói cách khác, nhiều trò chơi, thực hành, giải đấu, và nhiều thứ khác có thể dẫn đến sự mệt mỏi có thể gây thương tích cho người chơi hoặc khiến họ dễ bị chấn thương. Huấn luyện viên cần cung cấp cho người chơi nhiều thời gian để phục hồi, và chính người chơi nên ủng hộ điều này khi cần thiết.?

Băng đô chấn động?

Mặc thiết bị bảo vệ bóng đá là một cách rõ ràng để giảm những chấn thương này, nhưng một thiết bị ít rõ ràng hơn để mặc là một chiếc băng đô chấn động. Một băng đô chấn động có thể làm giảm tác động của chấn thương đầu, cho dù nó được duy trì từ một người chơi đến người chơi hoặc tiếp xúc với người chơi. Của chúng tôi EXOSHIELD Headguard đã được chứng minh là làm giảm các lực tác động tới 84%.??

Vệ binh chân

Đeo bảo vệ chân là không có trí tuệ, nhưng bạn nên đảm bảo đầu tư vào các thiết bị chất lượng cao nhất có thể. Ngoài ra, hãy xem xét đội bảo vệ chân cung cấp nhiều hơn sự bảo vệ thông thường. Ví dụ, nhiều Bảo vệ chân Storelli Bảo vệ tác động đặc trưng có thể giúp giảm các lực lượng va chạm được duy trì bởi các chi dưới.?

Điều hòa thần kinh cơ (FIFA 11+)?

Được đánh giá cao Bài tập điều hòa FIFA 11+ đã được khen ngợi vì lý do chính đáng. Một loạt các bài tập làm ấm cơ thể ở cấp độ thần kinh, chuẩn bị hệ thống thần kinh cho các chuyển động mạnh mẽ và đột ngột. FIFA 11+ chuẩn bị các cơ và khớp để chúng ít bị thương hơn, làm cho chấn thương cực thấp hơn có khả năng xảy ra.??

Chuyển sang một người chơi đại học

Chơi bóng đá ở cấp đại học là một cơ hội lớn và mơ ước đối với nhiều phụ nữ. Như đã nói, những kỳ vọng ở cấp độ này cao hơn rất nhiều và các yêu cầu đặt ra cho người chơi có thể đẩy bảo vệ chấn thương vào nền. Nó rất quan trọng đối với người chơi để mặc tất cả các thiết bị bảo vệ bóng đá cần thiết và để đảm bảo rằng họ đã bảo vệ chống lại những chấn thương này càng nhiều càng tốt.?


Ngoài ra, người chơi cùng với huấn luyện viên của họ nên chú ý đến việc đào tạo và điều hòa của họ, đảm bảo họ đào tạo một cách thích hợp mà không quá tải. Làm những nỗ lực này sẽ đảm bảo rằng phụ nữ có thể giữ sức khỏe tốt và tận hưởng sự nghiệp lâu dài trên sân.?


Cần thiết bị bảo vệ cho phần thân dưới và/hoặc trên? Duyệt qua dòng của chúng tôi của phụ nữ có thiết bị bảo vệ bóng đá để tìm thấy nhu cầu của bạn.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật