Nhà / Người bảo vệ đầu Exoshield Slim

vong loai world cup 2022 Người bảo vệ đầu Exoshield Slim

$ 49,99
 

ASTM 5 sao bảo vệ nhất được chứng nhận mũ đội đầu Trong bóng đá, người bảo vệ đầu Exoshield của chúng tôi là sản phẩm duy nhất được chứng minh làm giảm nguy cơ chấn thương đầu trong một nghiên cứu độc lập nhiều năm gần đây.*

Theo Phòng thí nghiệm mũ bảo hiểm Virginia Tech, bảo vệ này mũ đội đầu?Giảm tỷ lệ chấn thương đầu tới 84%. Cung cấp sự thoải mái và an toàn cho người chơi ở mọi lứa tuổi và nền tảng.

Số báo chí nhiệt có sẵn để tùy chỉnh:?NƠI ĐÂY

  +
  -
 • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
 • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
 • ; Biểu đồ kích thước cho người bảo vệ trưởng Storelli Exoshield: Mũ bảo đội bóng đá / đội bóng đá / bóng đá bóng đá tốt nhất, bảo vệ và thoải mái nhất để chống lại chấn thương đầu và được Virginia Tech ước tính để giảm chấn động chấn động

  Thông tin chi tiết

  Bảo vệ hàng ngàn người chơi khỏi các vết cắt, vết bầm tím và mâu thuẫn với thiết kế tối giản, tối giản 8oz, phù hợp với đầu mà không ảnh hưởng đến phong cách chơi và phù hợp với tất cả các kiểu tóc một cách thoải mái.

  Exoshield được cung cấp bởi 10 mm của Team Wendy Zorbium? Bọt, cùng một lớp lót cấp quân sự được sử dụng trong mũ bảo hiểm của quân đội, Hải quân và Lực lượng đặc biệt của Hoa Kỳ.

  Đội bóng đá chính thức của bóng đá câu lạc bộ Hoa Kỳ

  Tìm hiểu thêm về các tùy chọn đặt hàng nhóm (xem tùy chọn dưới cùng).

  Các tính năng chính

  • ASTM được chứng nhận
   Tuân thủ các tiêu chuẩn ASTM, NFHS và FIFA Rule-4
  • Chống va đập
   Bọt được thiết kế đặc biệt cho bóng đá để giảm lực lượng G lên tới 50%
  • Cấp quân sự
   Đội Wendy? Zorbium? Armors
  • Xếp hạng 5 sao
   Được trao cấp bậc hàng đầu từ Phòng thí nghiệm mũ bảo hiểm của Virginia Tech với mức giảm 84% nguy cơ bị thương ở đầu

  DỮ LIỆU LÂM SÀNG*

  Trong một nghiên cứu thực địa 2 năm do NOCSAE tài trợ và do Đại học Wisconsin Madison điều hành với ~ 3.000 cầu thủ bóng đá ở trường trung học, người bảo vệ EXOSHIELD của Storelli đã giảm nguy cơ chấn động tương đối ~ 50% và 60% ở nữ (97- Tỷ lệ rủi ro 98% tự tin thống kê). Trong tất cả các sản phẩm được bao gồm trong nghiên cứu, người bảo vệ trưởng Exoshield là sản phẩm duy nhất cho thấy bất kỳ lợi ích có ý nghĩa thống kê nào.

  Để truy cập dữ liệu liên quan, nhấp vào NƠI ĐÂY cho kết quả cấp sản phẩm và NƠI ĐÂY Đối với giấy rộng hơn. Để đọc một bài đăng trên blog bao gồm dữ liệu trên mũ bóng đá (và câu hỏi mở), nhấp vào NƠI ĐÂY

  Nghiên cứu ở trên đại diện cho nghiên cứu thực địa lớn nhất từng được thực hiện về chủ đề này. Mặc dù kết quả đạt được bởi người bảo vệ trưởng của Storelli Exoshield rất đáng khích lệ, Storelli tin rằng nên thực hiện nhiều nghiên cứu hơn để củng cố sự hiểu biết của ngành về giá trị của mũ. Vì lý do này, chúng tôi đang làm việc để đảm bảo nhiều nghiên cứu được thực hiện.

  Ngoài ra, Storelli quan tâm đến việc nhấn mạnh rằng trong khi mũ đội đầu chất lượng hàng đầu thực sự có thể chứng minh để giảm nguy cơ chấn động tương đối, nó sẽ không bao giờ giảm rủi ro hoàn toàn. Ví dụ, một người chơi có thể bị chấn động sau khi đánh vào một phần của khuôn mặt không được bao phủ bởi mũ đội đầu, hoặc tác động có thể quá mạnh để được bảo vệ đầy đủ. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang thực hiện các bước tích cực theo đúng hướng, nhưng điều quan trọng là phải hiểu những hạn chế của những gì bảo vệ đầu có thể làm và nhu cầu phân tích dữ liệu sâu hơn và sâu hơn.


  Cảnh báo và từ chối trách nhiệm

  Người bảo vệ đầu được thiết kế để giảm nguy cơ cắt giảm và tác động đến đầu trong quá trình tham gia bóng đá, nhưng không thể và không ngăn chặn mọi nguy cơ bị chấn thương đầu. Việc tham gia vào bóng đá và các môn thể thao khác khiến người tham gia gặp nguy cơ chấn thương và việc tham gia vào các môn thể thao như vậy ngụ ý sự chấp nhận rủi ro đó.

  Không có mũ bảo hiểm, thiết bị đầu hoặc thiết bị bảo vệ đầu có thể ngăn ngừa tất cả chấn thương đầu, cổ hoặc mặt. Người dùng có thể bị chấn thương đầu (có thể bao gồm chấn thương hoặc các chấn thương liên quan đến não khác) mặc dù việc sử dụng người bảo vệ đầu của anh ấy hoặc cô ấy, và có những khu vực của đầu và mặt không được bảo vệ đầu không được bảo vệ hoặc bảo vệ. Ngoài ra, để có hiệu suất tối đa, người bảo vệ đầu phải có kích thước và phù hợp đúng cách, và thay thế kịp thời nếu Fit lỏng lẻo theo thời gian hoặc giảm trong khi tham gia bóng đá hoặc các môn thể thao khác.