winter wyvern dota 2 Cảnh quay bóng đá: Cách cải thiện kỹ năng bóng đá bằng cách xem phim trò chơi

Ngày 5 tháng 11 năm 2021


Nếu bạn muốn trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn, bạn phải ra khỏi sân và đưa 10.000 giờ tập luyện của bạn. Nhưng một số giờ đó nên được dành riêng để ngồi lại và xem phim - đoạn phim trò chơi. Xem các cảnh quay của trò chơi cho người chơi một cơ hội để quan sát hiệu suất của họ và cách đối thủ của họ chơi, theo một cách không thiên vị - máy ảnh không nói dối trong một trò chơi thị trường.?


Quan trọng hơn, các cảnh quay trò chơi có thể được sử dụng để phân tích cách người chơi có thể giải quyết điểm yếu hoặc làm thế nào một đội có thể khai thác điểm yếu của đối thủ. Bài đăng này sẽ thảo luận về những đức tính của việc phân tích các cảnh quay trò chơi và người chơi có thể sử dụng nó để cải thiện kỹ năng của họ.?

Bạn có thể sử dụng những cảnh quay trò chơi để làm gì?

Cảnh quay trò chơi bóng đá có nhiều mục đích, và có ba loại cảnh quay chính bạn có thể xem. Bạn có thể kiểm tra các cảnh quay về các trận đấu chuyên nghiệp, cảnh quay của đối thủ hoặc thậm chí là cảnh quay của đội của bạn hoặc chính bạn.?


Bạn càng xem nhiều trò chơi, càng nhiều mô hình và đặc điểm của người chơi bạn sẽ bắt đầu thấy. Xác định các mẫu này có thể dạy cho bạn các chiến thuật bóng đá mà bạn sẽ học bằng cách chơi trò chơi một mình. Trên hết, bạn có thể tin tưởng các cảnh quay trở thành một giáo viên đáng tin cậy - máy ảnh không nói dối và nó cho bạn thấy mọi thứ như đã xảy ra, ngay cả khi chú của bạn nói khác trong các trò chơi chiều Chủ nhật.?

Sử dụng các cảnh quay trò chơi trong bóng đá?


 • Cải thiện nhận thức chiến thuật của bạn và IQ
 • Hiểu đối thủ/đối thủ của bạn tốt hơn
 • Phân tích hiệu suất của bạn (nếu nó được ghi lại trên phim) để cải thiện
 • Tìm hiểu cách sử dụng đội hình mới cho đội của bạn (nhiều hơn cho huấn luyện viên)?
 • Xác định các kiểu chơi có thể phù hợp hơn với bạn như một người chơi

Vì lợi ích của bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể sử dụng các cảnh quay trò chơi của các trận đấu chuyên nghiệp để cải thiện IQ bóng đá của bạn.?

Phân tích người chơi ở vị trí của bạn

Trước khi ngồi để xem một trò chơi, hãy chọn người chơi mà bạn sẽ tập trung vào để phân tích. Ví dụ: nếu bạn là một tiền đạo, bạn có thể phân tích Messi hoặc Mbappe. Nếu bạn là một hậu vệ, bạn có thể phân tích Varane hoặc Ramos.??

Bạn muốn tìm hiểu những gì họ làm với hoặc không có bóng. Họ thực hiện loại chạy nào, họ kết hợp với những chuyển động nào, làm thế nào để họ tạo không gian cho các cầu thủ bóng đá và đồng đội của họ để họ có thể nhận bóng???


Bạn có thể tập trung vào những người chơi ở vị trí của bạn trên cả hai đội, nó không chỉ là một. Vì vậy, trong trận đấu của Tottenham vs Chelsea và bạn là một tiền đạo, bạn có thể phân tích Harry Kane vs Romelu Lukaku. Bạn có thể xem mọi người chơi phát triển sự hiểu biết/cảm nhận tốt hơn cho trò chơi và IQ, nhưng cố gắng tập trung chủ yếu vào người chơi bạn đã chọn trước đó.?

Ghi chú về người chơi mà bạn tập trung vào

Phân tích người chơi mục tiêu của bạn có nghĩa là ghi chú. Điều này có thể được thực hiện bằng bút và giấy hoặc trên máy tính/máy tính bảng/điện thoại của bạn. Liên tục phân tích những gì người chơi tập trung của bạn đang làm và tham gia để bạn có thể lưu ý về nó.


Viết ra các kỹ thuật, vở kịch và thao tác này để bạn có thể áp dụng chúng vào trò chơi của riêng bạn. Hãy tự hỏi tại sao một người chơi đưa ra một quyết định nhất định, chơi, di chuyển - suy nghĩ đằng sau nó là gì. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết rõ ràng hơn về các quyết định chiến thuật trong bóng đá, và họ sẽ cho bạn ý tưởng về những gì bạn nên tập trung vào chiến lược.


Bạn cũng có thể ghi chú những sai lầm mà người chơi Focus của bạn mắc phải và tự hỏi tại sao họ phạm sai lầm đó hoặc nó đã xảy ra như thế nào. Và sau đó nghĩ về những gì họ có thể đã làm thay vào đó để ngăn chặn sai lầm đó xảy ra. Tìm hiểu về những sai lầm giúp bạn tránh đưa ra các quyết định có thể dẫn đến những sai lầm bóng đá tối thứ Hai tương tự.?

Ghi chú về những gì họ làm khi họ tắt bóng?

Điều tiếp theo cần làm là quan sát những gì người chơi đang làm khi họ không có bóng. Điều này có thể khó khăn nếu máy ảnh không có trên chúng trong khi chơi. Tuy nhiên, ngay khi chúng xuất hiện trong trọng tâm của máy ảnh, hãy xem họ xem những gì họ làm. Tư? ho?i ba?n thân minh:?


 • Họ đang thực hiện những gì họ đang thực hiện??
 • Họ thực hiện những động tác nào??
 • Họ đang sử dụng không gian như thế nào??
 • Làm thế nào họ nhịp độ và định vị bản thân??
 • Làm thế nào để họ giao tiếp và làm cho mình sẵn sàng cho các đồng đội khác có bóng??

Hãy tự hỏi mình càng nhiều câu hỏi càng tốt và ghi chú càng nhiều chi tiết càng tốt. Những gì một người chơi làm mà không có bóng quan trọng như những gì họ làm với nó.?

Sau trận đấu, hãy trả lời các câu hỏi chính về hiệu suất của người chơi của bạn

Khi trận đấu kết thúc, bạn sẽ muốn hỏi một số câu hỏi về hiệu suất của người chơi. Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn hỏi những câu hỏi này sau khi họ có một trận đấu tốt. Ví dụ, bạn có thể hỏi:?


 • Một số mẫu phổ biến, chủ đề, hành động họ thực hiện liên tục trong suốt trò chơi là gì??
 • Điều gì họ đã làm thường xuyên?
 • Họ đã bắn rất nhiều??
 • Có một động thái hoặc chạy mà họ thực hiện nhiều lần??
 • Có một không gian họ chiếm hơn một lần??

Khi bạn xác định các mẫu, hãy tự hỏi tại sao họ thực hiện các mẫu này. Họ đã làm những điều này vì một lý do và họ có thể làm điều này trong khi thực hành. Bạn sẽ muốn làm như vậy. Ngoài ra, hãy nhìn vào những gì đã làm việc cho họ khi họ cố gắng. Nó không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ làm chúng, nhưng nó chỉ là một thứ gì đó cần ghi nhớ.?


Tương phản những gì đã làm việc với những gì đã làm việc để bạn có thể bắt đầu hiểu được những gì có thể làm việc tốt nhất cho bạn (hoặc không thể hoạt động). Cố gắng phân tích trình phát của bạn trên nhiều trận đấu hơn để xem liệu có những động tác hay chơi đặc trưng mà họ thực hiện. Ngoài ra, bắt đầu vòng tròn hoặc làm nổi bật một số vở kịch hoặc di chuyển mà bạn muốn kết hợp vào thực hành của bạn và cuối cùng, vào các trò chơi của bạn

Nhắc nhở khi phân tích cảnh quay trò chơi trong bóng đá?


Có một vài điều cần lưu ý khi phân tích cảnh quay trò chơi. Hãy chắc chắn rằng người chơi mà bạn đang học (và hy vọng mô phỏng) là phù hợp với bạn.?


 • Tuổi, kinh nghiệm và hồ sơ theo dõi - Tuổi ảnh hưởng đến các quyết định chiến thuật. Người chơi lớn tuổi có thể không nhanh và nhanh nhẹn như những người chơi trẻ tuổi, nhưng kỹ năng chiến thuật của họ thường sắc nét hơn vì họ đã dành nhiều thời gian hơn để chơi. Tất nhiên, một số người chơi chỉ là những người chiến thuật tốt hơn những người khác, vì vậy bạn nên chọn những thần tượng của bạn một cách cẩn thận. Bạn nên mô phỏng những người chơi mà bạn thích tự nhiên xem, nhưng cũng để mắt đến xếp hạng người chơi vì họ là một cách khách quan hơn để xác định kỹ năng của họ.?

 • Hồ sơ an toàn - Chúng tôi rất ủng hộ những người ủng hộ an toàn, đặc biệt là cho các cầu thủ trẻ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đặt câu hỏi như: Họ có rủi ro không cần thiết hoặc chơi quá tích cực không? Họ có thực hiện các kỹ năng nhất định như tiêu đề bóng với kỹ thuật an toàn không? Hãy nhớ rằng, chỉ vì thần tượng của bạn làm điều gì đó theo một cách nhất định, nó không nhất thiết có nghĩa là nó có cách đúng (hoặc an toàn) để làm điều đó.?

Một điều khác cần ghi nhớ là bạn có thể linh hoạt với cách bạn phân tích cảnh quay trò chơi. Bạn có thể học các cầu thủ từ bất kỳ giải đấu nào, cho dù đó là L L Liga, EPL hay MLS. Bạn cũng có thể đi sâu vào các thời đại khác nhau - những người nói rằng bạn phải học Ronaldo một mình khi bạn có thể nhìn lại các cảnh quay của Pele hoặc Michael Owens. Bạn đã có các tùy chọn.?

Xem cách của bạn để hiệu suất tốt hơn?

Cách tốt nhất để cải thiện trò chơi của bạn là ra khỏi đó và làm công việc khó khăn sau khi xem các đội tuyển quốc gia yêu thích của bạn - thực hiện các cuộc tập trận, thực hiện các hoạt động, thực hiện điều hòa. Nhưng đôi khi cách tốt nhất để học là ngồi lại và xem các đội yêu thích của bạn ở World Cup. Một số bài học hay nhất bạn có thể học được đến từ chính các bậc thầy - những người vĩ đại đã tự đặt tên cho mình trên sân.?


Họ mang đến chuyên môn và thử nghiệm mà các huấn luyện viên don luôn tiếp tục, làm cho những cầu thủ này trở thành những giáo viên giỏi nhất. Và hãy để đối mặt với nó - học bằng cách xem các trận đấu tuyệt vời là một sự thay đổi tốt về tốc độ từ quá trình đào tạo thường xuyên.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật