world cup 22 3 chấn thương phổ biến ảnh hưởng đến các cầu thủ bóng đá trẻ

27 tháng 12 năm 2021


Các cầu thủ bóng đá trẻ không miễn nhiễm với chấn thương. Nếu bất cứ điều gì, họ dễ bị thương hơn một số thương tích cho cơ thể đang phát triển dễ bị của họ. Ngoài các cơ thể dễ bị tổn thương của họ, họ là những kỹ thuật thiếu kinh nghiệm và một số kỹ thuật hoặc phong cách chơi nhất định mà họ áp dụng có thể gây ra rủi ro bổ sung cho sự an toàn của họ. Bài đăng này sẽ kiểm tra ba chấn thương phổ biến ở các cầu thủ bóng đá trẻ và các bước để giảm nguy cơ bị tổn thương.?

Ba chấn thương trẻ phổ biến

Chấn thương ảnh hưởng đến người chơi thanh thiếu niên khá thường xuyên và nghiên cứu đã chứng minh điều đó. Trong một nghiên cứu năm 2020 được thực hiện bởi y học thể thao mở, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy các cầu thủ thanh niên nam bị thương từ 9,5 đến 48,7 thương tích/1000 giờ, trong khi các cầu thủ thanh niên nữ bị 12,5 đến 30,3 chấn thương/1000 giờ.?


Người chơi nam chuyên nghiệp (người lớn) chỉ bị thương 8,7 người/1000 giờ. Dữ liệu này cho thấy rõ rằng bóng đá trẻ có nguy cơ chấn thương cao hơn nhiều so với bóng đá chuyên nghiệp. Điều này có thể đến như một bất ngờ. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập trước đó, những người chơi trẻ tuổi có xu hướng chơi với những thói quen xấu của người Hồi giáo có thể làm tăng nguy cơ chấn thương của họ.?


Điều đó làm cho nó cần thiết cho họ để học các kỹ thuật chơi hiệu quả, tham gia vào điều hòa thích hợp và mặc đồ bảo vệ bóng đá trẻ.?

Cái đầu

Các chấn động là những chấn thương liên quan nhất đối với các cầu thủ bóng đá trẻ, vì thiệt hại lâu dài mà chúng có thể gây ra cho bộ não đang phát triển. May mắn thay, họ không phải là chấn thương phổ biến nhất trong bóng đá trẻ, nhưng họ vẫn ở đó và là một mối đe dọa đáng tin cậy.?


Tỷ lệ mắc bệnh chấn động trong số các cầu thủ nam là 0,19 trên 1000 phơi nhiễm thể thao và 0,27 trên 1000 lần phơi nhiễm thể thao cho các cầu thủ nữ.?


Thật thú vị, và liên quan đến phụ nữ có tỷ lệ chấn động cao hơn. Nó đã được đề xuất trước khi nữ giới có nguy cơ bị chấn động và tác dụng lâu dài cao hơn. Điều này làm cho nó quan trọng đối với giới trẻ (và các cô gái nói riêng) để mặc các thiết bị bảo vệ bóng đá như mũ đội bóng chấn động.?

Đầu gối

Chấn thương đầu gối (và mắt cá chân) chiếm phần lớn chấn thương của thanh niên trong bóng đá. Lên đến 18% chấn thương bóng đá nghiêm trọng cần nhập viện liên quan đến đầu gối.?


Một trong những phổ biến nhất - và suy nhược của những vết thương này - là nước mắt dây chằng chéo trước (ACL). Nước mắt ACL đòi hỏi nhiều lượng điều trị và phục hồi khác nhau. Chúng ảnh hưởng đến nữ hơn nam giới (do sự khác biệt về giải phẫu) với tốc độ phơi nhiễm 2,0/10.000 vận động viên so với 0,9/10.000 đối với nam.?

Mắt cá

Chấn thương mắt cá chân cũng ngang bằng với chấn thương đầu gối, bao gồm nhiều chấn thương trong bóng đá trẻ. Khoảng 20% ??của tất cả các chấn thương bóng đá ảnh hưởng đến mắt cá chân, với bong gân mắt cá chân chiếm 77% của tất cả các chấn thương mắt cá chân.?

Lý do cho sự nhạy cảm

Chúng tôi đã ám chỉ một vài khả năng về lý do tại sao các cầu thủ trẻ có nhiều khả năng duy trì một số chấn thương nhất định. Đối với một, tuổi dậy thì dẫn đến tăng cân và chiều cao, cả hai đều có thể gây căng thẳng cho một số khớp và mô nhất định, chẳng hạn như ACL.?


Nếu các mô này có điều kiện kém hoặc được căn chỉnh không đúng cách, thì sự gia tăng trọng lượng và chiều cao chỉ làm tăng thêm căng thẳng cho khớp yếu. Thêm trò chơi quá hung hăng và kỹ thuật giải quyết/lặn kém trong hỗn hợp, và bạn đã có một cơn bão hoàn hảo cho chấn thương ở chân.?


Khi nói đến chấn động, có một số lý thuyết về lý do tại sao những người chơi trẻ tuổi cũng có nhiều khả năng phải chịu đựng chúng.?


Ở những người chơi trẻ tuổi, bộ não chỉ đơn giản là không có khả năng xử lý các tác động lớn. Ví dụ, các mô mỡ được gọi là vỏ myelin, giúp bảo vệ các tế bào não và cho phép truyền tín hiệu thần kinh hiệu quả, đã phát triển đầy đủ. Chấn động thiệt hại vỏ myelin Và đối với một bộ não trẻ hơn mà không có kết nối được phát triển đầy đủ, ảnh hưởng của tác động đầu sẽ rõ ràng hơn.?


Ngoài ra, những người chơi trẻ tuổi không có sức mạnh cổ và cơ bắp mà người lớn có, làm cho hộp sọ của họ ít có khả năng hấp thụ lực tác động cao.?

Làm thế nào để giảm nguy cơ chấn thương thông thường trong bóng đá trẻ

Nó không thể ngăn ngừa thương tích 100% thời gian. Tuy nhiên, với các giao thức và các bước phù hợp, các cầu thủ trẻ có thể giảm nguy cơ chấn thương của họ đáng kể. Giảm nguy cơ chấn thương thường đòi hỏi sự kết hợp của các bước.?

Mặc đồ bảo vệ bóng đá trẻ?

Thiết bị bảo vệ bóng đá cho thanh thiếu niên bao gồm nhiều vật phẩm, nhưng một số vật dụng quan trọng đối với thanh thiếu niên bao gồm đầu trổ. quần legging/quần có đệm, và Vệ binh chân. Mũ đội bóng chấn động như của chúng tôi Storelli Exoshield Có thể giảm lực tác động tới 84%và có thể cung cấp một số bảo vệ đầu bổ sung. Legwear có đệm của chúng tôi thường đi kèm với các vật liệu bảo vệ tác động có thể làm giảm 90%lực tác động và do đó có thể bảo vệ chân khỏi bị thương.??

Thực hành kỹ thuật chơi an toàn

Những người chơi trẻ tuổi không có kinh nghiệm bởi thiên nhiên, vì vậy, không có gì lạ khi họ chơi với kỹ thuật ít xuất sắc hơn, có thể làm trầm trọng thêm nguy cơ chấn thương. Điều ngược lại là đúng, tất nhiên - kỹ thuật chính xác giữ cho người chơi an toàn.?


Người chơi nên học Kỹ thuật tiêu đề thích hợpThì kỹ năng giải quyết tốt, Lặn (cho thủ môn), v.v. Kỹ năng của họ càng tinh tế, họ càng ít có khả năng làm tổn thương chính mình.?

Cuộc tập trận thần kinh cơ/khởi động

Các cuộc tập trận thần kinh cơ là một tập hợp các bài tập huấn luyện hệ thống thần kinh để di chuyển hiệu quả, do đó, làm giảm nguy cơ chấn thương ở các cầu thủ bóng đá. Cuộc tập trận thần kinh cơ FIFA 11+ là một ví dụ tuyệt vời về điều này, và có bằng chứng để chứng minh rằng họ có thể cải thiện kiểm soát cơ thể và ổn định chung. Huấn luyện viên nên xem xét kết hợp các cuộc tập trận này vào chế độ đào tạo của người chơi.

Bóng đá trẻ làm an toàn hơn

Các cầu thủ bóng đá trẻ phải đối mặt với nhiều nhu cầu hơn các thế hệ trước. Họ chơi lâu hơn và thường xuyên hơn và ở mức độ cao hơn, khiến họ dễ bị chấn thương hơn bao giờ hết.?


Tuy nhiên, sự kết hợp của các thiết bị bảo vệ bóng đá cho thanh thiếu niên như áo lót và mũ chấn động bóng đá có thể giúp giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, điều hòa thường xuyên và kỹ thuật thích hợp cũng có thể giúp. Chúng tôi càng nỗ lực để giữ cho bạn an toàn trên sân, chúng tôi càng ít có khả năng thấy các cầu thủ trẻ bùng cháy trước thời gian của họ.?


Bạn đang săn lùng dụng cụ bảo vệ bóng đá cho tuổi trẻ? Hãy xem lựa chọn của chúng tôi về thiết bị bảo vệ thanh niên Để tìm nhu cầu của bạn!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật