world cup mấy năm tổ chức 1 lần 3 Quần short và quần bóng đá của phụ nữ vì sự an toàn, hiệu suất và sự thoải mái |Storelli

Ngày 2 tháng 5 năm 2022


Phụ nữ phải đối mặt với những thách thức độc đáo trên sân mà người hâm mộ thường không nhìn thấy, bao gồm nguy cơ chấn thương chân và bỏng cỏ (do chơi chủ yếu trên sân cỏ).Ngoài ra, phụ nữ chơi trò chơi với tốc độ và phong cách khác với nam giới, vì vậy nhu cầu hiệu suất có thể khác nhau.?

Điều đó tự nhiên có nghĩa là phụ nữ sẽ được hưởng lợi từ việc đeo thiết bị bảo vệ cụ thể để giảm rủi ro chấn thương nhất định và tăng hiệu suất. Bài đăng này sẽ phân tích quần short và quần bóng đá của phụ nữ để giúp tạo điều kiện cho nhu cầu của phụ nữ về hiệu suất và an toàn ưu tú.?

Thanh trượt BodyShield
Thanh trượt BodyShield Storelli

Nếu bạn đang chơi bóng đá ở cấp độ cao, thì việc giải quyết và trượt chỉ là những nguyên tắc cơ bản trong trò chơi của bạn. Họ là những kỹ năng bạn cần để chơi mạnh mẽ và hiệu quả trên sân. Giải quyết và trượt có thể cho cơ thể bạn đập, cụ thể là chân của bạn. Chúng bao gồm các vết cắt, vết bầm tím, nhiễm trùng, trầy xước (đốt cỏ), và nhiều hơn nữa.?

Bạn có thể tránh hầu hết những cú đánh này với Thanh trượt BodyShield. Những chiếc quần short bóng đá của phụ nữ này chứa các miếng đệm đùi 5 mm, nặng, hấp thụ tới 90% lực tác động. Các phần đệm vẫn gần với cơ thể, và nó đi kèm với một dây rút để ngăn quần trượt.?

BodyShield Impact Sliders

Storelli BodyShield Tác động thanh trượt

Mặc quần short bóng đá của phụ nữ làm giảm bầm tím và cắt là một chuyện; Đó là một cái gì đó khác để sự bảo vệ đó không cảm thấy như một sự phân tâm. Phần lớn các thiết bị bảo vệ bóng đá không đạt được sự cân bằng giữa hiệu suất và sự thoải mái.?


Của chúng ta làm.?


Chúng tôi đã xây dựng những điều này BodyShield Impact Sliders cụ thể cho phụ nữ. Chúng có 3 mm áo giáp hấp thụ tới 90% lực tác động (như thanh trượt thông thường của chúng tôi), bảo vệ đôi chân của bạn khỏi sự trầy xước và vết bầm tím. Nhưng vì áo giáp này hơi mỏng hơn, nó có cảm giác nhẹ hơn. Những chiếc quần short bóng đá của phụ nữ là lý tưởng cho bạn nếu bạn muốn sự pha trộn hoàn hảo của sự hấp thụ va chạm mà không cảm thấy trọng lượng của quần short.?


Quần legging BodyShield

Quần legging BodyShield của Storelli

?

Về mặt kỹ thuật, quần legging không phải là "quần short bóng đá của phụ nữ", nhưng mọi phụ nữ đóng vị trí thủ môn nên xem xét mặc chúng. Quần legging có một số lợi thế khác biệt so với quần short bóng đá của phụ nữ liên quan đến hiệu suất và bảo vệ chống lại chấn thương.?

Quần legging bảo vệ toàn bộ chân - từ mắt cá chân đến hông. Điều đó rất quan trọng vì chấn thương chân dưới dưới đầu gối là phổ biến hơn chấn thương chân trên. Quần legging có thể bảo vệ chống lại những cú đánh này, trong khi quần short bóng đá của phụ nữ sẽ không kể từ khi chúng bị cắt ở đầu gối.?

Của chúng tôi Quần legging BodyShield, được xây dựng cho phụ nữ, chứa đệm bỏng chống Turf cho hông, đầu gối và bên của bắp chân và túi bảo vệ ống chân. Những vật liệu này bảo vệ đôi chân của bạn khỏi bị trầy xước bất kể trượt hay lặn.?


Bảo vệ chân của bạn?

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn hai loại bánh răng chân bảo vệ - quần short và quần legging bóng đá của phụ nữ. Cái này tốt hơn những cái khác phải không? Không thực sự - người bạn chọn phụ thuộc vào vị trí của bạn. Chúng tôi đề xuất các thanh trượt và các thanh trượt tác động cho những phụ nữ chơi vị trí hiện trường và quần legging cho thủ môn.

Quần short bóng đá của phụ nữ của chúng tôi cung cấp các cầu thủ bảo vệ khí động học và tác động của người chơi vì họ di chuyển nhiều hơn và liên lạc nhiều hơn với đối thủ. Mặt khác, quần legging của chúng tôi phù hợp hơn để trượt và lặn, đó là vấn đề thủ môn.?

Cần thiết bị bảo vệ cho chân? Duyệt qua dòng của chúng tôi của thiết bị bảo vệ bóng đá cho phụ nữ!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật