vip member fo4

xoilac live Alex Morgan: 3 bài học phụ nữ có thể học được từ chấn thương của mình

Ngày 20 tháng 10 năm 2021


Alex Morgan là một trong những người phụ nữ truyền cảm hứng và có ảnh hưởng nhất trong bóng đá thuộc thế hệ của cô. Cô ấy đã làm lóa mắt những người hâm mộ với tài năng đặc biệt và sự dũng cảm của cô ấy trong các chướng ngại vật bao gồm cả những chấn thương lâu dài. Vì những lý do đó, cô là một nhân vật mà tất cả các cầu thủ bóng đá nữ trẻ có thể học hỏi. Hãy cùng xem xét một số bài học mà phụ nữ trẻ chơi bóng đá có thể học hỏi từ cô ấy.?

1. Bài học về hiệu suất

Trong những ngày đầu của sự nghiệp của Alex Morgan, cô đã dựa vào cùng một thủ thuật túi trong một thời gian. Trong trường hợp của cô, đó là những cơn tốc độ và những cú đánh chân trái mạnh mẽ của cô. Nhưng giống như tất cả những người chơi tuyệt vời, trò chơi của cô đã phát triển trong những năm qua.?


Bây giờ cô ấy xuất sắc trong việc chơi liên kết, sở hữu nhận thức không gian tuyệt vời và là một người hoàn thiện ngôi sao. Alex trượt vào túi không gian để sở hữu bóng và cô ấy rất giỏi trong việc tạo ra khả năng bắn súng cho những người chơi khác. Trò chơi chiến thuật và IQ của cô ấy rất bình đẳng với tính thể thao của cô ấy, khiến cô ấy trở thành một con thú trên sân.?


Nó có sự kết hợp hiếm hoi của khả năng chiến thuật và kỹ thuật mà Lôi đã giúp Morgan đưa USWNT đến World Cup và biến cô thành gương mặt của Orlando Pride.?


Người chơi phụ nữ trẻ có thể học được gì từ Morgan??

Key Takeaways


Đầu tiên và quan trọng nhất, bài học đầu tiên là luôn luôn mở rộng kỹ năng của bạn càng nhiều càng tốt - không bao giờ giải quyết các món quà của bạn. Càng nhiều kỹ năng bạn mang đến cho trò chơi, bạn càng có nhiều tài sản có giá trị. Với sự tự tin hơn, chiến thắng nhiều hơn và đối với một số bạn, có thể nhiều tiền hơn.?


Thứ hai, bài học tiếp theo là không bao giờ bỏ qua các kỹ năng chiến thuật và ra quyết định của bạn. Có năng khiếu như Alex Morgan là thể chất, chính những người chiến thuật tinh tế đã nâng cao trò chơi của cô. Vì vậy, đối với tất cả phụ nữ trẻ ngoài kia, hãy lưu ý. San bằng IQ bóng đá của bạn sẽ giúp bạn mở khóa hiệu suất ưu tú mà khả năng kỹ thuật có thể làm một mình.?

2. Bài học về chấn thương

Alex Morgan biết một vài điều về chấn thương - cô ấy đã đối phó với họ từ khi còn học trung học. Cô ấy xé cô ấy ACL Là một học sinh trung học, trong thời gian trước, sẽ là một chấn thương kết thúc nghề nghiệp trước khi sự nghiệp của cô bắt đầu. Tuy nhiên, cô đã trải qua phẫu thuật. Alex phải ngồi ngoài một năm nhưng cô đã hồi phục hoàn toàn và đi chơi tại Đại học California. Phần còn lại là lịch sử.?


Vài năm sau tại Giải đấu Concacaf, Alex bong gân mắt cá chân trái của cô ấy sau khi va chạm với một cầu thủ Guatemala ở phút thứ 37. Một MRI tiết lộ thiệt hại không quá nghiêm trọng, nhưng các bác sĩ cảnh báo cô ấy đã ra ngoài trong 4-6 tuần. Cô đã bị thương ở mắt cá chân của mình trước đó và nó đã khiến cô phải ngồi ngoài trong bảy tháng.?


Huấn luyện viên Jill Ellis đã tổng kết quyết định của đội và Alex và Alex:?


"Sau khi nói chuyện với nhân viên y tế của chúng tôi và Alex, tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng cách hành động tốt nhất cho cô ấy là về nhà để giảm thiểu du lịch và đi vào một môi trường nơi cô ấy hoàn toàn có thể tập trung vào phục hồi."


Hãy chú ý những từ này một lần nữa: Hãy vào một môi trường nơi cô ấy hoàn toàn có thể tập trung vào sự phục hồi. "

Key Takeaways?

Việc thực hiện chính ở đây là khi bạn bị thương, don don chơi qua nó. Cho bản thân thời gian để nghỉ ngơi và thu hồiR và chỉ chơi khi bạn có khả năng hoàn toàn. Nếu bạn lao vào nó, bạn có thể làm nặng thêm một chấn thương cắt ngắn sự nghiệp của bạn.?


Ngay cả bây giờ, Morgan nói rằng cô ấy tập trung vào sự phục hồi, dù cô ấy có bị thương hay không với sự giúp đỡ của một chế độ ăn chay và ngủ nhiều.?


Chúng tôi cũng sẽ thêm tầm quan trọng của việc mặc đồ bảo vệ bóng đá sau khi bị chấn thương. Vâng, bạn cũng mặc nó trước đây, nhưng nó đặc biệt quan trọng để đeo thiết bị chất lượng cao sau khi bị chấn thương để cung cấp cho khu vực bị ảnh hưởng bảo vệ nhiều hơn.?

3. Bài học về tính chuyên nghiệp

Alex Morgan đã đạt đến đỉnh cao tuyệt đối với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Tất nhiên, cô ấy đã học được rất nhiều về việc điều hướng một sự nghiệp trong môn thể thao này trong những năm qua.?


Ví dụ, lần ra mắt của cô ấy trong đội tuyển quốc gia đã không đầy đủ sự giàu có. Vì cô ấy đang chơi cho NCAA vào thời điểm đó - và người chơi đại học có thể nhận được séc - về cơ bản, cô ấy đã kiếm được tiền trong hai năm đầu tiên.?


Tài khoản ngân hàng của tôi ở trường đại học khá nghiệt ngã, và chế độ ăn uống của tôi liên quan đến mì ramen hoặc tìm ra giá rẻ nhất.?


Đó là một thời gian khó khăn trong cuộc đời cô, nhưng nó đã dạy cô giá trị tiết kiệm.?


Cô ấy cũng đã lên tiếng về các cầu thủ bóng đá phụ nữ bất bình đẳng khi nói đến Khoảng cách chi trả về giớinguy hiểm khi chơi trên sân cỏ nhân tạo. Cô ấy đã thành thật trên cả hai mặt trận, nói rằng phụ nữ trả tiền là không đủ tốt, và FIF FIFA không thấy chúng tôi như bình đẳng (về sân cỏ).?


Và khi cô ấy phải đối mặt Những lời chỉ trích cho một sự cố tại Disney World, cô xin lỗi và sở hữu hành vi của mình.

Key Takeaways

Có một vài bài học để giải nén ở đây.?

1. Khi nói đến tiền, điều quan trọng là có một cái nhìn thực tế về thu nhập và tài chính như một cầu thủ bóng đá. Vâng, các vấn đề trả tiền là một thách thức lớn hơn đối với phụ nữ (không công bằng như vậy), nhưng ngay cả đàn ông cũng cần phải xử lý tài chính của họ một cách cẩn thận. Nếu bạn tình cờ kiếm được tiền bán chuyên nghiệp hoặc thậm chí chuyên nghiệp, hãy nhớ rằng tiền có thể không đến theo cách bạn nghĩ. Vì vậy, nó khôn ngoan để học những thói quen tiết kiệm tốt. Thậm chí nhiều năm sau khi ra mắt, Alex Morgan nói rằng cô tiết kiệm 70% thu nhập của mình.?

?

2. Khi nói đến việc nói lên mối quan tâm hoặc bất bình đẳng của bạn, đừng giữ lại. Điều này không có nghĩa là nói chuyện với các huấn luyện viên tấn công, nhưng điều đó có nghĩa là trung thực về một vấn đề bạn có vấn đề. Cho dù đó là bất bình đẳng hay điều kiện chơi nguy hiểm, hãy lên tiếng. Ví dụ: USWNT sẽ có thể Chơi trên cỏ tại World Cup 2023. Đó là do phụ nữ chiến đấu vì quyền chơi trên cỏ, mà Alex Morgan là một phần của. Không có lý do tại sao bạn có thể biện hộ cho chính mình và đồng đội như thế này.?

?

3. Cuối cùng, nếu bạn từng thấy mình là trung tâm của sự chú ý vì những lý do sai lầm, hãy lùi lại một bước và don lồng ra. Nếu bạn đã làm điều gì đó trên hoặc ngoài sân có vấn đề, xin lỗi. Đó là cách dễ nhất để phục hồi từ nó, và mọi người sẽ giữ bạn trong những cuốn sách hay của họ. Niềm tự hào sẽ chỉ làm điều ngược lại.

Lấy một trang ra khỏi Playbook của Alex Morgan?

Alex Morgan là một hình mẫu cho rất nhiều phụ nữ trẻ trong bóng đá, và vì lý do chính đáng. Từ khi bắt đầu sự nghiệp cho đến tình trạng hiện tại của mình trong trò chơi, Morgan đã thực hiện các động thái cho thấy cách điều hướng sự nghiệp trong bóng đá cả trong và ngoài sân cỏ. Vì vậy, nếu bạn cần tín hiệu về cách có một sự nghiệp bóng đá thành công, chỉ cần lấy một trang từ sự nghiệp của Alex Morgan. Cuộc sống của cô là một bài học trong sách giáo khoa đáng giá sau.?


Cần thiết bị bảo vệ cho phần thân dưới? Duyệt qua dòng của chúng tôi của phụ nữ có thiết bị bảo vệ bóng đá để tìm thấy nhu cầu của bạn.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật